Cách chụp hình thời trang bằng điện thoại

Cách chụp hình thời trang bằng điện thoại

Đối với các shop online mới mở, hay các shop thời trang nhỏ, chưa có quá nhiều sản phẩm hay kinh phí để đầu tư máy ảnh chụp hoặc thuê một studio chụp hình thời trang chuyên nghiệp thì việc chụp ảnh bằng điện thoại rất phổ biến, vì tính chất đơn giản mà tiết kiệm của nó.

Tuy vậy, để có một bức ảnh thời trang chụp bằng điện thoại đẹp không phải điều đơn giản. Hãy cùng Studios.vn tìm hiểu cách chụp hình cho shpp online bán quần áo chỉ dùng điện thoại nhé.

Lau sạch điện thoại

Trước khi bắt đầu chụp ảnh, hãy lau sạch camera trên điện thoại của bạn. Điện thoại thường được để trong túi quần hoặc túi xách của bạn, do đó, phần camera rất dễ dính bụi hay bị mờ bởi hơi nước. Vậy nên hãy lau kỹ phần camera trước khi bắt đầu chụp ảnh.

Chụp chế độ lưới

Hãy chuyển khung hình chụp ảnh của bạn thành chế độ lưới. Thông qua chế độ lưới, bạn sẽ định hình được khung cảnh của bức ảnh rõ hơn, tránh cho sản phẩm hoặc người mẫu bị lệch.

Cầm điện thoại đúng cách

Khi chụp ảnh bằng điện thoại, không nên sử dụng 1 tay cầm điện thoại 1 tay ấn chụp ảnh, bởi vì khi giữ điện thoại bằng một tay, sẽ khiến điện thoại bị rung trong quá trình chụp, sẽ không bắt nét được vào sản phẩm.

Và những cách chụp ảnh thời trang với các loài hoa khiến bạn trở nên hấp dẫn, và thu hút hơn

Thời trang là một sản phẩm dễ bán và khá phổ biến vì vậy mức độ cạnh tranh khá là cao. Để sản phẩm của mình nổi trội và được biết đền nhiều hơn thì khâu quảng cáo là rất quan trọng. Studios là dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cho các shop thời trang chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Hãy để Studios giúp bạn đi đến thành công.

Tầm quan trọng của chụp ảnh quảng cáo

Quảng cáo là một hình thức tiếp thị cơ bản, nhưng vô cùng quan trọng với các công ty và doanh nghiệp của bạn. Nó là một khía cạnh của quảng bá thông tin trên truyền thông đại chúng nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng. Và việc chụp ảnh quảng cáo này là vô cùng quan trọng.

Với thời đại thông tin phổ cập hiện nay, quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng. Yếu tố cơ bản giúp hoạt động quảng cáo hiệu quả đó chính là hình ảnh quảng cáo. Hình ảnh quảng cáo rõ nét, bắt mắt về sản phẩm, dịch vụ thì tỉ lệ thu hút khách hàng của doanh nghiệp càng cao.

Một phòng ban marketing, quảng bá, lên kế hoạch thúc đẩy sản phẩm là điều cần thiết cho doanh nghiệp. Nhưng ngày nay thay vào đó, với một chi phí thấp hơn; độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo cao hơn; bạn có thể sử dụng đến các dịch vụ chụp hình quảng cáo giá rẻ của các công ty, studio.

Chụp ảnh quảng cáo thời trang shop online MAY Fashion

Chụp ảnh quảng cáo cho các shop thời trang online tại Hà Nội

Studios là đội ngũ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp và lâu năm, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ khi đến với chúng tôi.

Chúng tôi đã chụp rất nhiều các shop thời trang quanh thành phố Hà Nội trong nhiều năm liền và nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người.

Ngoài chụp ảnh cho các shop thời trang chúng tôi còn nhiều gói dịch vụ khác. Các gói chụp hình quảng cáo chúng tôi cung cấp:

  • Chụp hình quảng cáo sản phẩm trang thiết bị máy móc..
  • Chụp hình quảng cáo sản phẩm đá quý tinh xảo như vàng, bạc, đá quý, ngọc trai, sản phẩm đồ gỗ cao cấp…
  • Chụp hình sản phẩm thời trang giầy dép, quần áo công sở, thời trang đường phố…
  • Chụp ảnh chuyên nghiệp thực hiện tại các showroom, các buổi biểu diễn, hội thảo…
  • Chụp hình quảng cáo cho doanh nghiệp, phòng ban, lãnh đạo…
  • Chụp hình các công trình, các dự án thi công…
  • Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản mà quý khách hàng yêu cầu.
  • Chụp các bộ ảnh phục vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho các khu resort, khách sạn, nhà hàng… quảng cáo trên các website.

 

 

 

Chụp ảnh quảng cáo thời trang concept dã ngoại

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM THỜI TRANG

GÓI DỊCH VỤ

MÔ TẢ

GIÁ

PRO (Chụp ảnh nền trắng

Gói chụp 5 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm một đơn vi sản phẩm : 150k/1sp

1000.000

VIP ( Chụp ảnh với người mẫu hoặc Chụp theo concept

Gói chụp với  5 sản phẩm quý khách chọn 1 trong 2 cách sau

Chụp sản phẩm với người mẫu hoặc chụp ảnh sản phẩm theo concept

Đã bao gồm chi phí người mẫu hoặc chi phí lên concept

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm 1 sp : 500k/1sp

3.000.000

PLUS ( Chụp + quay sản phẩm

Gói chụp + quay 5 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền concept

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

1 Video ngắn 20-30s

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm 1 sp : 800k/1sp

4.500.000

Tại sao bạn nên chọn red.com.vn?

red.com.vn là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh với nhiều gói dịch vụ khác nhau: chụp ảnh thời trang giá rẻ, chụp ảnh quảng cáo giá rẻ, chụp ảnh sản phẩm giá rẻ..

Tại sao bạn chọn chúng tôi:

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Tối ưu hóa quy trình, bỏ qua những bước không cần thiết tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, mang đến sự thoải mái và vui vẻ cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ TẬN TÂM

Luôn mang đến cho khách hàng những bức ảnh đẹp và hấp dẫn cùng cách làm việc chuyên nghiệp là kim chỉ nam cho hoạt động của studio.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Giải pháp chụp hình, chụp ảnh của red.com.vn đã được ưu việt hóa từ quy trình đến sản phẩm đầu ra thông qua quá trình chụp ảnh sản phẩm nhận diện thương hiệu cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm các ảnh trong bộ ảnh thời trang cho shop online ấn tượng này:

Related Posts