Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Chụp ảnh nội thất là một lĩnh vực không thể thiếu trong chụp ảnh sản phẩm nói riêng và chụp ảnh thương mại nói chung.

Tuy vậy để có thể chụp được một tấm ảnh nội thất đẹp đòi hỏi người chụp phải có một con mắt thẩm mỹ nhất định.

chup anh noi that1

Khi thoáng nhìn một bức ảnh nội thất hay kiến trúc, khá nhiều trong chúng ta nghĩ rằng nó thật đơn giản, nhưng thực tế thì lại phức tạp hơn những gì chúng ta thấy. Để chụp một bức ảnh vừa thực tế, vừa hấp dẫn, cần khá nhiều yếu tố như lập kế hoạch cẩn thận, dàn cảnh, setup ánh sáng, và bắt buộc phải kiên nhẫn.

Hình ảnh là bộ mặt của công ty

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Hình ảnh sản phẩm sẽ quyết định tỷ lệ mua hàng tren 90%. 

Trong thời đại 4.0 Việc số hoá sản phẩm nội thất cồng kềnh khá tốn thời gian. Nhưng bù lại giảm thiểu rất nhiều chi phí quảng cáo. mặt bằng

Hãy chọn chụp ảnh nội thât tại RED

Những tips chụp ảnh nội thất chuyên nghiệp

Khả năng sáng tạo trong  việc chọn góc, ánh sáng và kể được câu chuyện làm nên thành công khi chụp ảnh trong nhà.

Ánh sáng

Là yếu tố vô cùng quan trọng trong nhiếp ảnh, nhất là trong nhiếp ảnh nội thất. Hãy để căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên trước (theo nghĩa là ánh sáng trời và ánh sáng từ đèn có sẵn trong phòng), sau đó hãy nhìn ngắm xung quanh xem liệu góc định chụp có cần thêm nguồn sáng nào nữa không.

Tận dụng đèn flash

Hãy biết tận dụng đèn flash khi ánh sáng trong phòng yếu hoặc dùng làm đối trọng với ánh sáng bên ngoài để tạo cảm giác tự nhiên. Đối với những bối cảnh có không gian thiếu sáng, flash chính là " vị cứu tinh " của bức ảnh.

Không lạm dụng đèn

Luôn ghi nhớ phải thử với ánh sáng tự nhiên trước, bởi rất nhiều trường hợp chỉ cần ánh sáng tự nhiên là đủ. Một bức ảnh mà quá nhiều ánh sáng nhân tạo sẽ tạo cảm giác chói mắt cho người nhìn. Ánh sáng tự nhiên luôn là ánh sáng đẹp và chân thật nhất.

Tạo dáng

Tương tự như người mẫu, đồ đạc cũng cần được sắp xếp sao cho sạch sẽ và có bố cục hợp lý. Hãy coi đồ đạc nội thất cũng như một sản phẩm mẫu thời trang thông thường. Và tất nhiên muốn có một bức ảnh đẹp thì bạn phải tạo được những dáng làm tôn lên đường nét, mẫu mã, kiểu dáng độc đáo của sản phẩm.

Sắp xếp

Khi chụp ảnh nội thất, nên nhớ mục đích chính là làm cho nội thất đó trở nên đẹp và hấp dẫn hơn. Vì thế mà các đồ đạc phải được xếp đặt lại chứ không nên để nguyên trạng như nó vốn có.

dich vu chup anh quang cao cho nha hang khach san chuyen nghiep6
chup anh noi that

mỗi Hình ảnh của RED đều đáp ứng

icon about 01a

Chất lượng kỹ thuật

Hình ảnh sắc nét

icon about 02

Chất lượng thẩm mỹ

có tính thẩm mỹ tốt.

icon about 03

Tính khác biệt

Không giống một album nào có trước

Bảng giá dịch vụ

3.5 triệu

/chụp sản phẩm nội thất

4 triệu

/không gian nội thất

Báo giá

/theo dự án

Khách hàng nhận được cho từng gói chụp ảnh

Kết Luận

Và quan trọng là phải thổi hồn vào trong những đồ vật vô tri vô giác kia, biến nó thành một câu chuyện theo sáng tạo của mình.

marketing vietnam
Gọi cho chúng tôi

Our customer service ready to serve you

Tại sao bạn nên chọn Studios.vn làm ekip đồng hành cùng mình ?

Bắt đầu tăng trưởng ngay hôm nay

Start, Build and Grow Your Business với RED. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Và bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi.