Chụp ảnh dã ngoại

Dịch vụ chụp ảnh dã ngoại, chụp ảnh du lịch chính là giải pháp tốt nhất cho khách hàng khi không muốn phải bận tâm vào việc chụp ảnh dể có thể hoàn toàn tự do vui chơi và giải trí. Với dịch vụ chụp ảnh dã ngoại của Phiêu, khách hàng sẽ luôn cảm thấy tự nhiên nhất khi chụp ảnh cũng như không bị ảnh hưởng bởi chuyến dã ngoại của mình.

1. DỊCH VỤ CHỤP ẢNH DÃ NGOẠI MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH NÀO

Những chuyến du lịch, dã ngoại luôn không thể thiếu những bức ảnh đẹp ghi lại những khoảnh khách thư giãn tự nhiên nhất, hoặc những bức ảnh ấn tượng khi  phiêu cùng tự nhiên,… Vậy nên, có một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cho chuyến dã ngoại của bạn sẽ là một lợi ích tốt nhất.  Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh dã  ngoại của Phiêu khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi.

Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ, các nhóm bạn thường lựa chọn du lịch, dã ngoại kết hợp  thực hiện những bộ ảnh thời trang độc đáo và ấn tượng để làm kỷ niệm thì việc có một nhiếp ảnh gia là điều cần thiết.

– Không cần lo lắng về vấn đề chụp ảnh cho  chuyến đi

– Tất cả các thành viên đều có được những tấm ảnh mong muốn từ chụp cá nhân đến chụp tập thể, luôn đầy đủ các thành viên trong khung hình khi chụp ảnh tập thể.

– Dễ dàng tạo nhiều  phong cách chụp ảnh khác nhau tạo được ấn tượng

– Luôn có được những bức ảnh chất lượng, sắc nét và nghệ thuật 

– Chi phí thấp cho một dịch vụ chụp ảnh dã ngoại

–  Nhiếp ảnh gia có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh dã ngoại, trẻ trung, hòa đồng và luôn chủ động trong mọi tình huống chụp ảnh giúp khách hàng không bị mất tự nhiên trong suốt chuyến đi của mình.

2. LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG BỨC ẢNH NGOẠI CẢNH  ẤN TƯỢNG

– Luôn tuân theo quy tắc 1/3

Trong chụp ảnh, đặc biệt là chụp ảnh người cùng thiên nhiên thì quy tắc 1/3 chính là một trong những chìa khóa để giúp bạn có được một bức ảnh ấn tượng và đẹp mắt. Trong những bức ảnh thiên nhiên,  quy tắc 1/3 cho phép tạo nên sự mới lạ cho bức ảnh khi lấy thiên nhiên làm chủ đạo, đồng thời cùng tạo nên bố cục  hoàn chỉnh cho bức ảnh của bạn khi lấy một điểm để làm ranh giới chụp tạo  nên bố cục tốt nhất cho bức ảnh.

– Sáng tạo trong những góc chụp 

Luôn thay đổi những  góc chụp và tìm kiểm những góc chụp mới lại sẽ là cách để  bạn có được một bức ảnh khác hẳn những bức ảnh trước đó dù cùng một địa điểm chụp ảnh. Sử dụng những góc chụp mới lạ luôn là những sáng tạo cần được thể hiện. Đặc biệt khi có một nhiếp ảnh gia, bạn sẽ có được những bức ảnh mới  dù cảnh vật cũ tại nơi bạn đi.

– Sử dụng quy luật xa gần

Những quy luật xa gần giúp bạn có được bức ảnh tưởng chừng như là một bức ảnh photosop nhưng lại là bức ảnh thật 100%. Với quy luật xa gần bạn có thể  chụp ảnh với những công trình kiến trúc đồ sộ để tạo nên điều không thể làm được từ hiện thực bên ngoài.

– Luôn tận dụng tốt nguồn ánh sáng tốt nhất

Không giống với chụp ảnh trong nhà hay chụp ảnh trong studio, chụp ảnh ngoại cảnh luôn yêu cầu bạn cần tận dụng tốt nhất những nguồn sáng tự nhiên để có được một bức ảnh hoàn chỉnh.  Do vậy, bạn cần thường xuyên  tập luyện chụp ảnh với những chiếc máy ảnh cơ để điều chỉnh và tận dụng nguồn sáng tốt nhất cho những chuyến dã ngoại của mình.

–  Luôn sẵn sàng để chụp ảnh

Không chỉ khi tạo dáng bạn mới chuẩn bị để chụp ảnh, việc luôn sẵn sàng với máy ảnh trên tay sẽ giúp bạn không bỏ qua bất kỳ những khoảnh khắc  tự nhiên nào để có được những bức ảnh ấn tượng và  độc đáo nhất.  Chụp ảnh mọi lúc mọi nơi cũng sẽ giúp bạn luôn có được những bức ảnh đẹp và đa dạng về phong cảnh.

Sử dụng những kinh nghiệm chụp ảnh khi đi du lịch sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm chụp ảnh du lịch đẹp  và ấn tượng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn quá quan tâm đến chụp ảnh, bạn sẽ bỏ lỡ những hoạt động đang diễn ra cùng bạn bè, cũng như tham gia vào những hoạt đông mới lạ trong chuyến đi của mình. Vậy nên, mọt nhiếp ảnh gia chụp ảnh dã ngoại sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề  trên mà không làm ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn.

Những khách hàng có nhu cầu chụp ảnh dã ngoại, chụp ảnh du lịch có thể liên hệ với Phiêu Studio để được tư vấn  và lựa chọn dịch vụ phù hợp để có được những bức ảnh chất lượng và sắc nét nhất.

Studios.vn có kinh nghiệm 5 năm chụp ảnh sản phẩm, ảnh quảng cáo trên hầu hết các lĩnh vực, phục vụ đa dạng Quý khách hàng từ tập đoàn VinGroup cho tới các cá nhân kinh doanh online.

FPT, VinGroup, VP Bank đã sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại Studios.vn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp bạn như vị khách quý tiếp theo!

Ngoài ra, Studios.vn mở ưu đãi 12/12 tháng!

Áp dụng cho tất cả các khách hàng ngay từ lần đầu hợp tác.

Hãy nhấc điện thoại lên để không bỏ lỡ món quà bí ẩn mà chúng tôi dành tặng bạn tháng này!

Trân trọng cảm ơn!

Studios.vn – nơi chụp ảnh giá rẻ duy nhất tại Hà Nội mà bạn có thể tin cậy để giao phó những sản phẩm cao cấp.

Với mỗi lần cộng tác mới, bạn sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt hơn lần trước. 

   

phieustudiologo

Hotline : 0965653839 - 0968 188 366 Email :tuvan@studios.vn Địa chỉ : SN 3A, Ngõ 109, Trung Kính, Hà Nội

 
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ