Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo bánh trung thu tại Hà Nội

Thổi lửa cho không khí đón tết trung thu là những chiếc bánh trung thu với đa dạng hình hài, hương vị được quảng cáo và bày bán ở khắp mọi nơi để thu hút người tiêu dùng. Các poster quảng cáo bánh trung thu trở thành một công cụ đắc lực của những nhà sản xuất bánh trung thu trong việc quảng cáo và đưa thương hiệu của mình cũng như sản phẩm chất lượng tới tay những người tiêu dùng. Những hình ảnh này vừa mang lại không khí trung thu sum vầy, ấm áp vừa mang lại lợi nhuận, danh tiếng cho các thương hiệu bánh trung thu cho các nhà đầu tư. Chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng săn đón một bộ ảnh quảng cáo bánh trung thu đẹp, bắt mắt và đầy sức hút đối với thực khách. Hãy cùng RED media group tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ chụp ảnh quảng cáo bánh trung thu?

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh bánh trung thu để có những hình ảnh độc đáo nhất

 

Quảng cáo hình ảnh bánh trung thu trong dịp tết đoàn viên là một chiến lược quảng cáo hữu hiệu cho các nhà kinh doanh trong dịp đặc biệt này vì sức hút cũng như độ tiếp cận của nó là vô cùng lớn. Nhờ sự phát triển tiên tiến hiện đại của công nghệ thông tin mà khách hàng có thể theo dõi cũng như tham khảo mẫu mã, chất lượng của các loại sản phẩm bánh trung thu nhờ vào các poster quảng cáo. Cùng với những thương hiệu, nhãn mác ở trên các poster mà họ có thể yên tâm hơn về chất lượng cũng như các nhà cung cấp sản phẩm nổi tiếng. Những hình ảnh quảng cáo bánh trung thu đẹp mắt, đảm bảo chất lượng, chân thực và sống động sẽ nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng, thúc đẩy nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng.

Chọn chúng tôi

Đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp với các thiết bị chụp ảnh vô cùng hiện đại cho bạn những bức ảnh rất chân thực và hấp dẫn.
Phong cách chụp ảnh chuyên nghiệp, đảm bảo đúng quy trình cũng như hợp đồng đã ký với khách hàng.
Thời gian chỉnh sửa ngắn, nhanh gọn.
Giá thành chụp ảnh hợp lý, dao động từ 500.000- 2.000.000đ.

  • Dịch vụ chụp ảnh bánh trung thu đẹp và chuyên nghiệp

Quyền lợi khách hàng

  • Bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng.
  • File ảnh gốc để khách hàng có thể tải về và chỉnh sửa ảnh theo mong muốn của mình.
  • Chúng tôi cung cấp từ 25%- 30% số lượng ảnh đã được chỉnh sửa tại hậu kỳ cho khách hàng.

RED Acency có 5 năm kinh nghiệm trong việc chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tại hầu hết các lĩnh vực trên hầu hết các lĩnh vực phục vụ quý khách từ tập đoàn nổi tiếng VinGroup đến các doanh nghiệp nhỏ lẻ. Bên cạnh đó tại RED Acency chúng tôi luôn mở ưu đãi 12/12 tháng nhắm mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
BASIC Chụp từ 1-10 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Tách nền 3 hình/sản phẩm

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-7 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

1.000.000
VIP Chụp từ 10-15 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Tách nền 3 hình/sản phẩm

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-7 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

1.500.000
PLUS Chụp từ 20  sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Tách nền 3 hình/sản phẩm

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-4 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

2.000.000

Những chiếc bánh trung thu sẽ trở thành một món quà vô cùng ý nghĩa bày tỏ lòng thành kính, hiếu thảo của những đứa con đối với bậc sinh thành. RED Acency là một trong những Studio chuyên nghiệp trong chụp ảnh quảng cáo (https://studios.vn/chup-anh-quang-cao) và có uy tín trong việc đem lại cho khách hàng những hình ảnh bắt mắt và đẹp đẽ nhất để góp phần làm nên một mùa trung thu nữa thật ý nghĩa cho mọi nhà.

Contact Me on Zalo