Dịch vụ chụp hình quảng cáo đồ thể thao giá rẻ

Đồ thể thao đang là một mặt hàng bán chạy trên thị trường thời trang vì nó mang lại cảm giác thoải mái và dáng vẻ trẻ trung cho tất cả mọi người. Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp giá rẻ thì hãy để studio giúp đỡ bạn.

Tầm quan trọng của chụp ảnh quảng cáo

Quảng cáo là một hình thức tiếp thị cơ bản, nhưng vô cùng quan trọng với các công ty và doanh nghiệp của bạn. Nó là một khía cạnh của quảng bá thông tin trên truyền thông đại chúng nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng. Và việc chụp ảnh quảng cáo này là vô cùng quan trọng.

Với thời đại thông tin phổ cập hiện nay, quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng. Yếu tố cơ bản giúp hoạt động quảng cáo hiệu quả đó chính là hình ảnh quảng cáo. Hình ảnh quảng cáo rõ nét, bắt mắt về sản phẩm, dịch vụ thì tỉ lệ thu hút khách hàng của doanh nghiệp càng cao.

Một phòng ban marketing, quảng bá, lên kế hoạch thúc đẩy sản phẩm là điều cần thiết cho doanh nghiệp. Nhưng ngày nay thay vào đó, với một chi phí thấp hơn; độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo cao hơn; bạn có thể sử dụng đến các dịch vụ chụp hình quảng cáo giá rẻ của các công ty, studio.

Chụp hình quảng cáo đồ thể thao giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tuy rằng đồ thể thao không khó chụp như các mặt hàng thời trang khác nhưng để chụp ảnh đẹp nó cũng cần đầu tư công sức và bí quyết riêng của mình.

Người mẫu đồ thể thao khác với người mẫu thời trang thông thường, nên chọn người có dáng mập mạp, chắc chắn mà không quá béo sẽ giúp tôn được dáng vẻ trẻ trung, thoải mãi của bộ đồ.

Cách xử lý bối cảnh và chọn phông nền cho sản phẩm cũng phải được lưu ý. Nếu bộ đò thể thao mà được chụp chọn ngoài trời sẽ dễ dàng để tạo bối cảnh và lấy ánh sáng hơn.

Thợ chụp hình của chúng tôi đều là những người thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề chụp ảnh. Vì vậy, chúng tôi có thể tạo ra cho bạn những bức ảnh đẹp nhất cho sản phẩm.

Các thiết bị chụp hình của chúng tôi là những thiết bị hiện đại mới cập nhật. Độ sáng, độ nét, độ chuẩn của màu sắc đều sẽ được chúng tôi lưu ý và chỉnh sửa cẩn thận để hài lòng khách hàng nhất.

Tại sao bạn chọn RED media group?

RED media group là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh với nhiều gói dịch vụ khác nhau: chụp ảnh thời trang giá rẻ, chụp ảnh quảng cáo giá rẻ, chụp ảnh sản phẩm giá rẻ..

Tại sao bạn chọn chúng tôi:

  • Bạn sẽ được tư vấn các giải pháp hữu ích nhất, tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho buổi chụp hình và vẫn có những bức ảnh đẹp.
  • Làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi làm việc trên nguyên tắc lấy sự tin tưởng của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và phát triển.
  • Giá cả cạnh tranh, có ưu đãi và các gói giảm giá hấp dẫn.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM THỜI TRANG

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
 

 

BASIC

– Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

– Thời gian: 2.5h

– Giới hạn chụp 10 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

 

 

2.200.000

 

 

VIP

– Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

– Thời gian: 3h

– Giới hạn chụp 15 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

 

 

2.750.000

 

 

PLUS

– Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

– Thời gian: 3.5h

– Giới hạn chụp 30 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

 

 

3.300.000

Hãy đến với RED media group để được phục vụ tốt nhất bạn nhé!