Enter your keyword

Lên ý tưởng chụp ảnh quảng cáo

Lên ý tưởng chụp ảnh quảng cáo

Lên ý tưởng chụp ảnh quảng cáo

Chụp ảnh quảng có là chụp ảnh để quảng cáo cho sản phẩm, ảnh chụp chủ yếu là giới thiệu đến người tiêu dùng sản phảm mà nhà dịch vụ đang cung cấp có thể là mỹ phẩm, thực phẩm, quần áo,… Chụp ảnh quảng cáo đáp ứng nhu cầu của khách hàng là có thể nhìn thấy sản phẩm trên websie hoặc các page để kích thích sự tò mùa của khách hàng về sản phẩm đó. Trước khi thực hiện cần lên ý tưởng chụp ảnh quảng cáo để có được những tấm hình đẹp nhất.

Ý tưởng chụp ảnh quảng cáo

Trước khi chụp quảng cáo điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu là sản phẩm mà khách hàng yêu cầu chụp quảng cáo, bạn cần chắc chắn rằng đã nắm vững những kiến thức về sản phẩm đó trong lòng bàn tay. Để khi thực hiện chụp ảnh bạn có thể dựa vào đó để để xuất những ý kiến mới khi chụp hình.

Dòng sản phẩm đó phục vụ cho đối tượng nào, tùy thuộc vào lứa tuổi, giới tính để chụp những bức hình phù hợp với như cầu của nhiều người khác nhau.  Ví dụ chụp ảnh thời trang công sở là hướng đến những đối tượng làm công sở và có rất ít thậm chó không có thời gian đi mua quần áo.

Sau khi đã nắm chắc những kiến thức về sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến. Cần lên concept cho ý tưởng chụp ảnh quảng cáo, ảnh cần chụp như thế nào, ở đâu. Bạn nên tưởng tượng cũng như hình dung trước ảnh của sản phẩm sẽ như thế nào để thu hút người dùng.

Khi chụp sản phẩm cần chụp từ toàn cảnh, trung cảnh đến cận cảnh từng sản phẩm, bạn nên tạo cho khách hàng thấy từ cái nhìn tổng quan cho đến cái nhìn cụ thể. Tổng quan cho phép khách hàng nhìn được tổng thể của sản phẩm, chi tiết cho cái nhìn sâu sắc, chính xác nhất về sản phẩm.

Thay vì việc miêu tả công công dụng của sản phẩm bằng ngôn ngữ viết hay thì nên miêu tả chúng qua như những tấm hình, hình ảnh giúp cho việc quan sát sản phẩm tôt hơn, nhìn rõ hình dáng cũng như sơ qua về chất lượng của sản phẩm.

Những tấm hình chụp quảng cáo cần lung linh nhưng vẫn phải chân thật và sắc nét nhất.

Nên chụp ảnh quảng cáo ở đâu?

Phieu studio là một địa chỉ đáng tin cậy để phục vụ nhu cầu chụp ảnh quảng cáo của các nhãn hàng

Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ chụp hình giá rẻ với kho ý tưởng phong phú và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Các concept được thực hiện một cách chuyên nghiệp. RED media group cũng cung cấp cách dịch vụ tốt nhất, máy sử dụng chụp hình là máy kỹ thuật số hiện đại nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có ý định chụp hình quảng cáo chúng tôi sẽ phục vụ bạn tân tâm nhất trên khả năng của mình.

Related Posts

No Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Gọi tư vấn viên
Bản Đồ