Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp

Giữa thị trường dịch vụ chụp ảnh quảng cáo đông đúc và cạnh tranh khốc liệt, Studios vẫn luôn duy trì được thế đứng tự tin trong suốt hơn 5 năm qua. Bằng sự hài hòa giữa sức trẻ và kinh nghiệm, sáng tạo và chuyên môn hóa cao, Studios vẫn nổi lên như một studio chụp ảnh sản phẩm giá rẻ đáng tin cậy, đặc biệt trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm và chụp ảnh quảng cáo.

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

Một sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng cần trải qua nhiều giai đoạn nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất, đóng gói bao bì, truyền thông quảng cáo rồi vận chuyển. Trong số đó, truyền thông đóng vai trò quyết định đến sự thành công của sản phẩm. Trên thực tế, có rất nhiều sản phẩm với chất lượng thấp hơn lại đang chiếm lĩnh phần thị trường lớn hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng loại chất lượng cao hơn.

Thực tế cũng chứng minh rằng không có sản phẩm nào được truyền thông quảng cáo thành công mà lại không có công của phần hình ảnh được chăm sóc chỉn chu, đặc biệt là với những sản phẩm sử dụng hình thức bán hàng online. Do đó, nhu cầu chụp ảnh sản phẩm và chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đang nở rộ tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Trong lúc thị trường ngày càng trở nên đông đúc, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của Studios vẫn là lựa chọn mang lại sự hài lòng và niềm tin cho hơn 4.000 khách hàng, trong đó quá nửa đã trở thành những khách hàng quen thuộc.

 

Đối với những shop kinh doanh online kinh doanh các sản phẩm thời trang, quần áo, làm đẹp … thì dịch vụ chụp ảnh quần áo bán hàng online của Studios chính là một công cụ hiệu quả.

Dưới đây là các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Studios được nhiều khách hàng tin dùng:

 • Chụp ảnh sản phẩm thời trang.
 • Chụp ảnh sản phẩm nội thất.
 • Chụp ảnh sản phẩm đồ gia dụng.
 • Chụp ảnh mỹ phẩm.
 • Chụp ảnh trang sức.
 • Chụp ảnh sản phẩm khác.

 

Ngoài ra, dựa vào kinh nghiệm phong phú trong nhiều năm phát triển, chúng tôi thiết kế các gói dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm:

 • Chụp ảnh sản phẩm cho shop online.
 • Chụp ảnh sản phẩm cho cửa hàng, siêu thị.
 • Chụp ảnh sản phẩm trong studio.
 • Chụp ảnh sản phẩm ngoại cảnh.
 • Chụp ảnh sản phẩm có người mẫu.
 • Chụp ảnh sản phẩm có concept.
 • Chụp ảnh sản phẩm có thiết kế đồ họa.

 •  

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ SỐ LƯỢNG BÁO GIÁ (VNĐ)
Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm – Chụp ảnh sản phẩm theo concept

– Xử lý hậu kì chuyên nghiệp

– Có design

Dưới 5 sản phẩm 3.300.000 – 5.500.000
Từ 5 đến 10 sản phẩm 7.700.000
Lớn hơn 10 sản phẩm 90.000/ sản phẩm
Chụp ảnh quảng cáo với mẫu – Chụp ảnh sản phẩm với mẫu

– Chụp ảnh với phông nền design, chụp ảnh ngoại cảnh

Buổi chụp 3.300.000 – 5.500.000
Chụp ảnh quảng cáo công trình Nhà xưởng, cửa hàng Buổi chụp 3.700.000 – 4.500.000
Nhà hàng, khách sạn 5.500.000 – 7.700.000

2. Trang thiết bị đầy đủ và tân tiến


3. Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm

Tại Studios con người luôn là trung tâm tạo nên sự khác biệt của tổ chức. Studios tự hào với đội ngũ nhân sự  năng động, sáng tạo luôn dốc hết đam mê vào mọi công việc mình làm để tạo nên những sản phẩm có giá trị.

4. Studio rộng hơn 150m2 

 

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng liên hệ với phòng tư vấn của Studios qua các kênh trực tiếp hoặc gián tiếp để tìm hiểu dịch vụ. Tại đây, quý khách cung cấp thông tin yêu cầu về dịch vụ, bộ phận Tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn dịch vụ một cách đầy đủ và chính xác đến quý khách hàng. Với việc đồng ý, chấp thuận của quý khách hàng về dịch vụ, Studios sẽ tiến hành làm hợp đồng đầy đủ theo quy định của pháp luật về sự hợp tác giữa hai bên.

Bước 2: Triển khai dịch vụ sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng. Bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin yêu cầu của quý khách qua phòng Triển khai dự án.

Tại đây, bộ phận chuyên môn sẽ làm việc với quý khách về yêu cầu nội dung nhằm đảm bảo dự án được triển khai một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên phòng dự án với chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dự án phim, ảnh, đồ họa, marketing cho nhiều khách hàng doanh nghiệp… sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu.

Bước 3: Nghiệm thu dự án

Tại Studios chúng tôi sẽ có bộ phận nghiệm thu dự án để đánh giá chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng

– Nhằm hỗ trợ khách hàng triệt để trong quá trình sử dụng dịch vụ, Studios có bộ phận tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về chất lượng dịch vụ sau khi sử dụng.

– Những phản ánh của quý khách hàng về chất lượng dịch vụ có thể gửi về:

Quý khách lưu ý:

 • Các ưu đãi thay đổi theo từng thời điểm trong năm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để không bỏ lỡ quyền lợi của mình.
 • Đối với các khách hàng có nhu cầu lớn và thường xuyên về chụp ảnh sản phẩm, chúng tôi khuyến khích Quý khách sử dụng các gói dịch vụ theo tháng để tiết kiệm thêm nhiều chi phí.
 • Nếu quý khách có những yêu cầu đặc biệt hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ ngoài bảng giá, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết!
 • Đối với các phụ phí phát sinh trong quá trình chụp ảnh do nguyên nhân chủ quan từ phía quý khách, quý khách vui lòng thêm vào hợp đồng và thanh toán sau khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh.

 

CAM KẾT DỊCH VỤ TẠI Red.Agency

Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, Studios cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

 • Bảo quản tốt tình trạng sản phẩm trong suốt quá trình tác nghiệp.
 • Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.
 • Giao ảnh đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.
 • Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình trong phạm vi năng lực để hiện thực hóa những mong muốn đó.
 • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

Trên đây là chi tiết về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cũng như giá chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội do Studios thực hiện. Hy vọng Quý khách đã có đủ những thông tin hữu ích!

 

 

Contact Me on Zalo