Chụp ảnh thời trang cho shop giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay những shop bán quần áo thời trang hay bán giày dép có rất nhiều, và hầu hết những shop này đều sử dụng thêm một kênh bán hàng đó chính là bán hàng online. Tuy nhiên để bán hàng online thu hút được khách hàng thì cần phải có được những bức ảnh đẹp thu hút khách hàng. Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về chụp ảnh thời trang cho shop giá rẻ tại Hà Nội.

Tại sao cần chụp ảnh thời trang cho shop

  • Những món đồ bạn bán rất đẹp nhưng hiện nay mọi người đều có xu hướng tham khảo hàng hóa trên những Fanpage hay trên website trước khi đi mua hàng.
  • Bạn tự chụp ảnh thời trang hay chụp ảnh sản phẩm nhưng do không có kinh nghiệm nên những bức ảnh không đẹp, những bức ảnh “dìm hàng” là cho khách hàng nghĩ sản phẩm của bạn không đẹp nên không mua hàng.
Chụp ảnh thời trang cho shop

Từ đây bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc chụp ảnh sản phẩm. Một bức ảnh đẹp thêm website hay trên fanpage sẽ thu hút được khách hàng và bạn sẽ nhận được nhiều đơn hàng hơn và bán được nhiều hàng hóa hơn.

Chụp ảnh thời trang cho shop

Để khắc phục những lỗi về chụp ảnh sản phẩm thì bạn nên tìm đến những địa chỉ chụp ảnh sản phẩm đẹp để có thể chụp được những bức ảnh đẹp và thu hút khách hàng.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều những địa chỉ chụp ảnh sản phẩm nên bạn cũng cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn dịch vụ cho mình. Bạn nên chọn những dịch vụ có giá thành phù hợp và lựa chọn những địa chỉ uy tín chất lượng để chụp ảnh.

Chụp ảnh thời trang cho shop

Hiện nay Studios cũng đang là một địa chỉ chụp ảnh sản phẩm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để sử dụng dịch vụ cho mình. Nên bạn hãy thử 1 lần trải nghiệm những dịch vụ tại đây để có thể có thể lựa chọn 1 dịch vụ phù hợp cho những lần chụp ảnh sắp tới.

Đương nhiên khi bạn đã trở thành khách hàng thân quen của Studios thì bạn cũng sẽ được chụp ảnh với giá thành rất rẻ và sử dụng những dịch vụ tốt nhất mà chỉ khách hàng thân thuộc mới có.

Studios với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong chụp ảnh sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH THỜI TRANG

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
 

 

BASIC

– Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

– Thời gian: 2.5h

– Giới hạn chụp 10 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

 

 

2.200.000

 

 

VIP

– Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

– Thời gian: 3h

– Giới hạn chụp 15 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

 

 

2.750.000

 

 

PLUS

– Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

– Thời gian: 3.5h

– Giới hạn chụp 30 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

 

 

3.300.000