Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm hộp bánh trung thu uy tín, chất lượng

Chụp ảnh sản phẩm hộp bánh trung thu.Chụp ảnh sản phẩm hộp bánh trung thu.Bánh trung thu từ lâu đã trở thành món quà biếu đầy ý nghĩa mà người ta dành cho nhau để tỏ lòng quý mến. Ngoài chất lượng của một chiếc bánh ngon, thì chiếc hộp với vẻ ngoài bắt mắt sẽ là một điểm nhấn cực kì quan trọng để làm nên sự trang trọng cũng như ý nghĩa của món quà.

Theo sự thay đổi về mẫu mã, chất liệu làm bánh thì cứ qua mỗi năm, các doanh nghiệp sản xuất bánh trung thu cũng cho ra đời những mẫu hộp bánh trung thu mới để thu hút khách hàng, tất cả đều rất cầu kì và sang trọng. Cũng chính vì lí do này mà dịch vụ chụp hình ảnh của hộp bánh trung thu luôn được các doanh nghiệp hướng đến.Một doanh nghiệp muốn mang thương hiệu của mình đến với nhiều người cần phải chú ý đặc biệt tới hình ảnh của sản phẩm, giá cả thị trường cũng như lợi ích mà sản phẩm của họ có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Những lưu ý khi chụp ảnh hộp bánh trung thu

Vỏ hộp phải có giá trij thì khách mới có thể tin tưởng lựa chọn

– Chọn góc chụp thể hiện rõ nhất tên sản phẩm và tên doanh nghiệp sản xuất :

+ Trên vỏ hộp của một chiếc bánh trung thu luôn cung cấp đầy đủ thông tin từ nguyên liệu làm bánh, tên đơn vị sản xuất, hạn sử dụng cũng như hình ảnh của sản phẩm… nhằm mang đến cho người tiêu dùng cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm. Vì vậy khi chụp ảnh sản phẩm bánh trung thu, các nhiếp ảnh gia cần chọn góc chụp thật tinh tế để thể hiện rõ nhất màu sắc và tên đơn vị sản xuất bánh giúp cho khách hàng có thể nắm rõ tên thương hiệu của doanh nghiệp sản xuất.

+ Tùy thuộc vào các chất liệu làm hộp khác nhau mà các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp điều chỉnh và sắp xếp để tạo nên một hình ảnh gần gũi và bắt mắt nhất cho sản phẩm, mang lại sức hút cho người tiêu dùng đồng thời cũng làm hài lòng các doanh nghiệp sản xuất.

– Chọn phụ kiện đi kèm phù hợp

+ Khi chụp ảnh hộp bánh trung thu, các nhiếp ảnh gia có thể linh động trong việc xây dựng background, set up bối cảnh để bộ ảnh thật bắt mắt. Một số phụ kiện có thể đi kèm khi chụp ảnh sản phẩm hộp bánh trung thu đó là sản phẩm bánh trung thu, một nhành hoa hoặc một tách trà…để làm tăng sức tinh tế cho sản phẩm.

Mẫu hộp bánh trung thu sang trọng

Những lý do bạn nên chọn RED Acency

– Red Acency luôn tự hào là một trong những địa điểm chụp ảnh giàu kinh nghiệm và chất lượng tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các thiết bị chụp vô cùng hiện đại.

– Các bức ảnh sau khi bạn nhận được luôn đảm bảo về chất lượng cũng như tính chân thực cho sản phẩm.

– Bạn sẽ được nhận lại toàn bộ file gốc giúp cho khách hàng có thể chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của mình.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
BASIC Chụp từ 1-10 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Tách nền 3 hình/sản phẩm

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-7 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

1.000.000
VIP Chụp từ 10-15 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Tách nền 3 hình/sản phẩm

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-7 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

1.500.000
PLUS Chụp từ 20  sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Tách nền 3 hình/sản phẩm

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-4 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

2.000.000

RED Acency  luôn tự hào là doanh nghiệp có dịch vụ chụp ảnh hộp bánh trung thu uy tín và chất lượng nhằm mang đến những hình ảnh đẹp và chất lượng nhất cho sản phẩm bánh trung thu đồng thời mang thương hiệu của các doanh nghiệp đến với khách hàng vào dịp trung thu đầy ý nghĩa.

Contact Me on Zalo