Chụp ảnh sản phẩm không còn xa lạ gì đối với những người bán hàng nhất là đối với những người bán hàng online và những người thợ chụp ảnh. Vậy làm thế nào để có thể chụp được những bức ảnh sản phẩm đẹp thì chúng ta cùng đi tìm hiểu những bước chụp ảnh sản phẩm đẹp lung linh

Những mong muốn về bức ảnh chụp sản phẩm

Đối với những người bán hàng muốn đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng mà không muốn họ mất thời gian đến cửa hàng hay khi họ bán hàng từ xa thì những sản phẩm của họ phải được chụp ảnh mẫu để khách hàng có thể hình dung ra sản phẩm nhìn sẽ như thế nào, màu sắc của sản phẩm là màu gì, khi dùng đồ trang sức đó trong sẽ ra sao, đây là một sản phẩm cá tính hay là dòng sản phẩm cho những cô nàng tiểu thư thích nhẹ nhàng. Những điều đó phải được thể hiện qua những bức ảnh chụp ảnh sản phẩm. Và cuối cùng là làm tăng lượng khách hàng, tăng lượng hàng tiêu thụ được nhờ những bức ảnh chụp ảnh sản phẩm đẹp. Nếu bạn thuê người chụp ảnh sản phẩm thì cũng nên chọn những dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp để chất lượng ảnh đẹp hơn nữa.

Đối với những người thợ chụp ảnh thì họ cần phải tiếp nhận những yêu cầu chụp ảnh từ khách hàng, xem khách hàng muốn chụp được những bức ảnh sản phẩm như thế nào, sau đó thợ chụp ảnh phải chụp những bức ảnh theo yêu cầu của khách hàng để làm hài lòng khách hàng.

Các bước chụp ảnh sản phẩm

Hiểu sản phẩm mình chụp

Việc đầu tiên trong quy trình chụp ảnh sản phẩm đó là trước khi người thợ chụp ảnh có thể chụp những bức ảnh sản phẩm đẹp đó chính là người thợ chụp ảnh phải hiểu được sản phẩm mà mình sẽ chụp. Khi hiểu được sản phẩm cũng chính là hiểu được người mua hàng sẽ muốn thấy được điều gì ở trên bức ảnh đó, với sản phẩm này chụp với phông nền như thế nào và góc chụp như nào thì bức ảnh sẽ đẹp đẹp. Chỉ khi đã hiểu được sản phẩm thì mới có thể tạo hình và chụp được những bức ảnh đẹp

 Chọn phông nền phù hợp

Để chụp được những bức ảnh sản phẩm đẹp thì phông nền cũng rất quan trọng. Chọn được phông nền thích hợp có thể tôn lên được sản phẩm và làm nổi bật sản phẩm.

Phông nền màu trắng sẽ phù hợp với nhiều sản phẩm, chọn kích thước của phông nền thì sẽ phụ thuộc vào những sản phẩm mà bạn chụp là lớn hay nhỏ.

Chọn phông nền màu trắng có thể là những mảnh vải màu trắng cũng có thể là những tờ giấy trắng.

Chọn thiết bị chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm thì thiết bị mà chúng ta nên có chắc chắn là máy ảnh rồi, bạn cũng có thể sẽ cần thêm chân máy 3 càng để cố định  máy và làm cho góc chụp không bị lệch.

Khi đã chọn được những thiết bị cần thiết thì chúng ta bắt đầu chụp thôi.

Chụp ảnh và chỉnh sửa

Ở bước cuối cùng thì chúng ta chỉ cần chọn những góc ảnh đẹp, chụp ảnh ở các góc khác nhau sau đó chọn ra bức ảnh đẹp nhất và photoshop thật lung linh sau đó gửi cho khách hàng.

Trên đây là các bước chụp ảnh sản phẩm đẹp cho những ai lần đầu chụp ảnh tham khảo để có thể tự chụp cho mình những bức ảnh sản phẩm đẹp nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chụp ảnh sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội.

 

Bài tiêu biểu  Làm thế nào để chụp ảnh nội thất đẹp và thu hút

Studios.vn có kinh nghiệm 5 năm chụp ảnh sản phẩm, ảnh quảng cáo trên hầu hết các lĩnh vực, phục vụ đa dạng Quý khách hàng từ tập đoàn VinGroup cho tới các cá nhân kinh doanh online.

FPT, VinGroup, VP Bank đã sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại Studios.vn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp bạn như vị khách quý tiếp theo!

Ngoài ra, Studios.vn mở ưu đãi 12/12 tháng!

Áp dụng cho tất cả các khách hàng ngay từ lần đầu hợp tác.

Hãy nhấc điện thoại lên để không bỏ lỡ món quà bí ẩn mà chúng tôi dành tặng bạn tháng này!

Trân trọng cảm ơn!

Studios.vn – nơi chụp ảnh giá rẻ duy nhất tại Hà Nội mà bạn có thể tin cậy để giao phó những sản phẩm cao cấp.

Với mỗi lần cộng tác mới, bạn sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt hơn lần trước. 

   

phieustudiologo

Hotline : 0965653839 - 0968 188 366 Email :tuvan@studios.vn Địa chỉ : SN 3A, Ngõ 109, Trung Kính, Hà Nội

 
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ