Chụp ảnh sự kiện từ thiện dịp trung thu uy tín tại Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu chụp ảnh sự kiện đang ngày một tăng lên, những bức ảnh không chỉ để lưu dấu những kỉ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ mà nó còn tạo nên nhiều ấn tượng đẹp không thể phai mờ trong lòng mọi người. Mỗi sự kiện diễn ra, đặc biệt là các sự kiện từ thiện luôn tạo ra một sức hút và ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với cộng đồng. Chụp ảnh sự kiện không phải là chuyện dễ dàng, nó đòi hỏi kĩ năng cùng cách kết hợp nhịp nhàng giữa người được chụp và nhiếp ảnh gia để có được một bộ ảnh vừa chân thực, vừa ý nghĩa nhất. Bài viết dưới đây sẽ trình bày những lợi ích và dịch vụ chụp ảnh sự kiện từ thiện dịp trung thu đẹp để các bạn có thể tham khảo.

Tại sao lại chụp ảnh sự kiện dịp tết trung thu?

Thực hiện chụp ảnh chuyên nghiệp tại sự kiện vào dịp trung thu giúp cho mỗi công ty, doanh ngiệp hoặc những nhà tài trợ ghi lại những hình ảnh chuyên nghiệp tại sự kiện này, thể hiện khâu tổ chức chuyên nghiệp, khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất đồng thời tạo nên một hình ảnh đẹp cho nhà tài trợ. Chụp ảnh sự kiện từ thiện dịp trung thu sẽ ghi lại những hình ảnh quan trọng cho bước phát triển vượt bậc của công ty đồng thời sẽ được chú ý nhiều hơn bởi các khách hàng và các đối tác giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho công ty.

Ưu điểm chụp ảnh sự kiện từ thiện dịp trung thu tại RED Acency

– RED acency đã có 5 năm kinh nghiệm chụp ảnh cho nhiều đối tác cùng các sản phẩm với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau.

Chúng tôi luôn bắt kịp những khoảnh khắc ấn tượng nhất

– Kỹ thuật chụp cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp.

+ Nhân lực dồi dào, nhiều kinh nghiệm.

+ Trang thiết bị hiện đại: máy chụp hình Canon 5D Mark II, Canon 5D Mark III và nhiều phụ kiện cần thiết khác

– Quy trình thực hiện rõ ràng, đảm bảo nội dung ý tưởng mà nhà tài trợ yêu cầu:

+ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

+ Bước 2: Chọn gói dịch vụ và kí hợp đồng đặt cọc.

+ Bước 3: Lên concept.

+ Bước 4: Chụp ảnh và xử lý hậu kì.

+ Bước 5: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

– Khâu chỉnh sửa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đem lại những hình ảnh chân thực, sống động nhất.

– Gía cả chụp ảnh hợp lý dao động từ 1.000.000 – 3.000.000đ

– Sau khi chụp ảnh, quý khách hàng sẽ nhận được:

+ Toàn bộ file ảnh gốc.

+ Có từ 25%- 30% số lượng ảnh được chỉnh sửa ngay tại Studio.

Trung thu là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt để các nhà tài trợ có thể tổ chức các sự kiện từ thiện ý nghĩa cho những người có hoàn cảnh khó khăn đồng thời đem thương hiệu, sản phẩm của mình đến với khách hàng. Red acency là một địa chỉ tin cậy hứa hẹn sẽ mang đến những hiệu quả lớn trong việc cung cấp những sản phẩm chuyên nghiệp để quảng bá cho doanh nghiệp và truyền thông những sản phẩm của công ty tới tay người tiêu dùng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo