Dịch vụ chụp ảnh sự kiện giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trong các phương pháp truyền thông, chụp ảnh sự kiện chính là một trong những phương pháp truyền thông  góp phần quảng bá, thực hiện những chiến dịch quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hoặc sử dụng để quảng bá, giới thiệu cho doanh nghiệp. . Với dịch vụ chụp ảnh  sự kiện giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội của Studios.vn sẽ mang đến những trợ giúp  trong chiến lược truyền thông của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Những lợi ích khi chụp ảnh sự kiện  cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

Cùng với chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh sự kiện  tại những sự kiện được tổ chức tại doanh nghiệp,  cá nhân sẽ là một trong những trợ giúp để  truyền thông và quảng bá cho doanh nghiệp. Việc  chụp ảnh sẽ giúp mang lại những ấn phẩm ảnh đẹp, chất lượng để  ghi lại những hình ảnh tại sự kiện, quảng bá cho  người xem, người tiêu dùng cùng những đối tác của doanh nghiệp.

Những dịch vụ chụp ảnh tại sự kiện đồng thời  kết hợp cùng với quay phim sự kiện sẽ thể hiện được doanh nghiệp tổ chức những sự kiện quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc khi  doanh nghiệp tham gia những hội chợ, hội thảo, giới thiệu sản phẩm của  doanh nghiệp.  Lựa chọn chụp ảnh sự kiện được đánh giá  mang lại  nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Với những doanh nghiệp tổ chức sự kiện thì việc có đội ngũ chụp ảnh sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của doanh nghiệp, ghi được ấn tượng tốt với những vị khách hàng, đối tác và người xem.
 • Sử dụng những hình ảnh tại sự kiện để quảng  bá cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân
 • Sử dụng những hình  ảnh được chụp tại sự kiện để làm tư liệu cho truyền thống phát triển của doanh nghiệp, cũng như đánh dấu những mốc lịch sử phát triển của doanh nghiệp.
 • Với những doanh nghiệp có nhiều tư liệu và sự phát triển, tham gia nhiều sự kiện quan trọng và  uy tín sẽ luôn là cách để quảng bá tốt nhất cũng như tạo được uy tín với người tiêu dùng.
 • Lựa chọn chụp ảnh tại sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn đến  với người tiêu dùng,  khách hàng và các đối tác làm ăn.
 • Hoặc lưu giữ lại những hình ảnh đẹp trong những sự kiện trong đại như chụp ảnh sự kiện cưới, chụp ảnh sự kiện sinh nhật,…

Tại sao nên lựa chọn chụp ảnh sự kiện của Studios.vn

Trong rất nhiều những studios đang cung cấp những dịch vụ chụp ảnh sự kiện  hiện nay, Studios.vn là studio với nhiều năm kinh nghiệm khi chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh cho khách hàng như: chụp ảnh doanh nghiệp, chụp ảnh sản phẩm,  chụp ảnh quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội,… cho từng nhu cầu của khách hàng.

Studios.vn  với đội ngũ  nhiếp ảnh, thợ chụp ảnh với nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề chụp ảnh,  sáng tạo với những góc chụp ảnh đẹp và  mới lạ để mang đến những ấn phẩm đẹp cho doanh nghiệp. Đồng thời, đội ngũ ekip  làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, sáng tạo để mang đến những kịch bản chụp ảnh mới lạ tạo được ấn tượng thu hút cho người xem. Studios.vn thực hiện cung cấp những dịch vụ: chụp ảnh sự kiện sinh nhật cho bé, chụp ảnh sự kiện tổng kết cuối năm cho doanh nghiệp, …. để cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ.

Cùng với trang thiết bị  chụp ảnh hiện đại: Canon 5D MarkIIl, Canon 6D, Canon EOS 7D mark II,  Nikon D610, chân máy, tấm phản sáng, đạo cụ,….

Quy trình chụp ảnh tại Studios.vn

Khách hàng có nhu cầu chụp ảnh sự kiện có thể liên hệ trực tiếp với Studios.vn  để nhận được tư vấn khi chụp ảnh cho sự kiện cũng như có được quy trình chụp ảnh tốt nhất:

 • Khách hàng đưa ra những yêu cầu khi chụp ảnh sự kiện như: đối tượng được chụp, số lượng ảnh chụp,…
 • Nhân viên của Studio thực hiện lên kế hoạch, nội dung, trình tự chụp ảnh theo trình tự của sự kiện hoặc lên nội dung chụp ảnh  độc đáo theo sự kiện chụp ảnh
 • Tiếp nhận thời gian, địa điểm chụp ảnh cưới
 • Chuẩn bị trang thiết bị và bắt đầu chụp ảnh
 • Thực hiện chụp ảnh sự kiện cho doanh nghiệp
 • Chỉnh sửa ảnh, giao ảnh gốc cho khách hàng

Với dịch vụ chụp ảnh sự kiện giá rẻ tại Hà Nội của Studios.vn sẽ hứa hẹn mang đến những sản phẩm hình ảnh chất lượng cho khách hàng để lưu giữ làm kỉ niệm hay sử dụng để làm tư liệu truyền thông hiệu quả.

 
Hotline