Chụp ảnh theo concept

Với những người trong lĩnh vực chụp ảnh  đã không còn xa lạ với chụp ảnh theo concept, nhưng với những khách hàng, các bạn  không có nhiều hiểu biết về chụp ảnh vẫn có thấy mới lạ với  chụp ảnh theo concept. Vậy chụp ảnh theo concept là gì?  Và dịch vụ chụp ảnh theo concept của RED media group có gì đặ biệt để thu hút khách hàng sử dụng khi muốn lựa chọn các dịch vụ chụp ảnh khách hàng phục vụ những nhu cầu như làm ảnh kỉ niệm, làm ảnh quảng cáo,….

1. CHỤP ẢNH THEO CONCEPT LÀ GÌ

Trong chụp ảnh thường cần luôn chú ý đến bố cục, cách sắp xếp, tạo dáng ,… khi chụp đồ vật hay con người để tạo nên những bức ảnh hoàn chỉnh, được sắp xếp chặt chẽ cũng như vẫn tạo được sự sáng tạo và độc đáo.

Những cách sắp xép đó thường được gọi là chụp ảnh theo concept. Vậy chụp ảnh  theo conept là một mô hình, bố cục  hình ảnh, phong cách chụp ảnh, nội dung, cách sắp xếp sản phẩm, tạo dáng của người mẫu cho một buổi chụp ảnh. Các concept thường là đã được hình thành từ  trước, khi khách hàng  đến  RED media group, khách hàng sẽ được tư vấn về những concept đã có sẵn của RED media group, hoặc khách hàng cũng có thể tự lên concept riêng theo ý tưởng của mình.

Khác với những hình thức chụp ảnh tự nhiên, chụp ảnh theo concept có trước sẽ theo một bố cục nhất định để tạo nên sự gắn kết chặt chẽ cho cả  một album ảnh. Việc thực hiện, lên một concept  từ trước sẽ giúp khách hàng cũng như studio tiết kiệm được thời gian không cần phải vừa chụp vừa nghĩ về nội dung của các bức ảnh khác nhau. Như vậy sẽ vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí phụ thu,… đặc biệt  chuẩn bị trước còn giúp khách hàng có được nhiều ý tưởng mới lạ và độc đáo cũng như thể hiện được sự chi tiết trong từng bức ảnh.

Đối với những khách hàng chưa chuẩn bị được những concept hoặc không có nhiều ý tưởng mới lạ, ấn tượng để chụp ảnh thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật viên của RED media group.

2. TẠI SAO NÊN CHỤP ẢNH THEO CONCEPT CỦA PHIÊU

Đối với những khách hàng muốn thực hiện chụp ảnh mang nhiều phong cách khác nhau hoặc  có được những hướng dẫn và tư vấn về cách thực hiện sắp xếp bố cục, lựa chọn những cách tạo dáng khác nhau,…  RED media group chính là Studio tin cậy chuyên cung cấp những dịch vụ chụp ảnh, trong đó với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, RED media group  tự tin cung cấp những dịch vụ chụp ảnh theo concept chuyên nghiệp, độc đáo để trợ giúp khách hàng trong quá trình chụp ảnh tốt nhất.

– RED media group có một thư viện lớn về các concept chụp ảnh cho nhiều lĩnh vực khác nhau: chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh  thời trang,…

– Studio của RED media group với đầy đủ trang thiết bị  kỹ thuật hiện đại: máy ảnh, đèn chiếu sáng,  phông nền, tấm phản sáng,… để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi chụp ảnh tại studio.

– Nhiếp ảnh gia cùng đội ngũ của RED media group năng động, có thể thực hiện các concept chụp ảnh tại nhiều địa điểm khác nhau: chụp ảnh tại địa điểm của khách hàng, chụp ảnh ngoại cảnh,….

–  Đội ngũ lên ý tưởng độc đáo, mới lạ cho các concept để phù hợp với đối tượng cần chụp để mang lại hiệu quả cao khi chụp ảnh

– Tư vấn, gợi ý cho khách hàng những cách lên ý tưởng concept cho khách hàng để tiết kiệm thời gian

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, khoa học với đội ngũ năng động, sáng tạo và nhiệt nhiệt để mang đến  những dịch vụ chất lượng cho khách hàng

Ngoài ra,  RED media group cũng còn rất nhiều những thế mạnh như có đội ngũ cộng tác viên người mẫu, những đạo cụ  hỗ trợ cho buổi chụp ảnh thành công,….

3. KHO ẢNH CONCEPT CỦA PHIÊU

Trong quá trình chụp ảnh cũng như tích lũy kinh nghiệm, RED media group đã  lưu giữ được kho ý tưởng concept chụp ảnh cho từng nhu cầu chụp ảnh khác nhau, đặc biệt là chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh dã ngoại, … Với kho ý tưởng của RED media group, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện chụp ảnh theo concept với những cách sắp xếp bố cục và nội dung  của bức ảnh đểu tạo nên sự chặt chẽ kết hợp cùng sáng tạo để có được những bức ảnh hoàn chỉnh và thu hút được người xem.

Dưới đây là một số những concpet chụp ảnh theo từng chủ đề khác nhau của RED media group

– Concept chụp ảnh thời trang nữ

– Concept chụp ảnh thời trang nam

– Concept chụp ảnh sản phẩm trang sức

– Concept chụp ảnh  túi xách

Concept chụp ảnh món ăn

Bên cạnh đó. khách hàng cũng có thể tham khảo thêm những ý tưởng concept chụp ảnh theo đường link:    Ý tưởng concept chụp ảnh.

Contact Me on Zalo