Chụp ảnh thời trang cho sinh viên giá rẻ ở đâu

Chụp ảnh là một tinh thần nhu cầu không thể thiếu cho mỗi con người nhất là khi các bạn còn trẻ, còn đang tuổi vui chơi. Để tìm kiếm một studio chụp ảnh đẹp và giá rẻ đặc biệt là các bạn sinh viên luôn eo hẹp về kinh tế là một điều không dễ.. Vậy chụp ảnh thời trang cho sinh viên giá rẻ ở đâu là tốt nhất?

Chụp ảnh thời trang là gì?

Chụp ảnh thời trang là một công việc đòi hỏi sáng tạo cao khi kết hợp cả yếu tố nhiếp ảnh và thời trang trong cùng một ý tưởng chung. Phong cách thời trang rất đa dạng, vì vậy mà không hẳn ai cũng có thể chụp được ảnh thời trang.

Chụp ảnh thời trang không chỉ tôn lên được sản phẩm thời trang mà còn cả người mẫu, bối cảnh… cũng là một yếu tố quan trọng. Mỗi người đều có một vẻ đẹp đặc biệt rất riêng và khác nhau vì thế khi chụp ảnh thời trang chúng ta nên hướng tới phong cách tự nhiên thể hiện được cá tính chứ không dập khuôn nhau.

Chụp ảnh thời trang shop line Hằng Lyly

Những lưu ý khi chụp ảnh thời trang

Thể hiện cảm xúc khi chụp ảnh thời trang là một điều quan trọng. Với từng bộ trang phục, từng bối cảnh chụp ảnh thì nét mặt của người mẫu chụp ảnh lại được thể hiện khác nhau khi vui tươi lúc trầm mặc, khi dịu dàng lúc cá tính.

Ánh sáng khi chụp ảnh thời trang

Ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất khi chụp ảnh thời trang. Khi chụp ảnh ta phải lưu ý tới chất lượng ánh sáng, số lượng ánh sáng và hướng ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên thì ta không thể làm điều chỉnh được. Do đó ta phải biết cách chiều theo ý của ánh sáng. Để đạt được ánh sáng tốt nhất cho khuôn hình, khuôn mặt chủ thể nên quay về hướng của nguồn sáng.

Chọn quần áo phù hợp với dáng người

Khi chụp ảnh thời trang chọn người mẫu cũng là một yếu tố quan trọng. Đặc biệt là đồ thời trang quảng cáo, tùy thuộc vào đối tượng sản phẩm thời trang, mà ta sẽ chọn người mẫu.

Đối với các bạn sinh viên chụp ảnh, thì các bộ đồ các bạn định chụp nên phù hợp với dáng người: béo, gầy, cao, lùn khác nhau.

Chọn màu son phù hợp

Màu son cũng là một yếu tố tạo nên cái sắc thái khuôn mặt người mẫu và nên phù hợp với bộ trang phục trên người. Trong chụp ảnh thời trang, 3 màu son thường được sử dụng nhiều nhất là đỏ, cam, và hồng. Những màu này đều tạo nên nét tươi trẻ, đầy quyến rũ; quần áo màu nâu chỉ thích hợp với màu son đỏ tươi, cam, chocolate, đỏ sậm… Riêng trang phục màu trắng là thích hợp với mọi màu son.

Chụp ảnh thời trang nữ concept dã ngoại

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM THỜI TRANG

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
 

 

BASIC

– Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

– Thời gian: 2.5h

– Giới hạn chụp 10 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

 

 

2.200.000

 

 

VIP

– Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

– Thời gian: 3h

– Giới hạn chụp 15 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

 

 

2.750.000

 

 

PLUS

– Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

– Thời gian: 3.5h

– Giới hạn chụp 30 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

 

 

3.300.000

Studio chụp ảnh thời trang giá rẻ cho sinh viên

Tại sao bạn chọn chúng tôi?

  • Stylist tạo dáng chuyên nghiệp tự nhiên vui vẻ không dập khuân.
  • Chuyên viên trang điểm làm tóc chuyên nghiệp
  • Đội ngũ tư vấn trang phục phù hợp và đầy đủ phong cách cho bạn lựa chọn
  • Phụ kiện chụp luôn mới, ấn tượng và sang trọng
  • Để có những bức hình đẹp trang thiết bị kỹ thuật chụp studio luôn có sự đầu tư mới, hiện đại.
  • Đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nhiệt tình có thể tư vấn cho bạn ý tưởng.
  • Giá cả phải chăng hợp lí với mọi đối tượng.

[ngg src=”galleries” ids=”2″ display=”basic_slideshow”]

Cùng tham khảo thêm các bức ảnh trong bộ ảnh thời trang ấn tượng này:

Với đội ngũ nhiếp ảnh giỏi kỹ thuật nhiếp ảnh, nhiệt tình, sáng tạo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc, những giây phút đẹp. Hãy liên hệ với ngay với chúng tôi. 

1 thought on “Chụp ảnh thời trang cho sinh viên giá rẻ ở đâu”

Comments are closed.