Dịch vụ chụp ảnh thời trang cho người mẫu nam tại Hà Nội

Chụp ảnh thời trang cho người mẫu nam xưa nay luôn là một vấn đề khó khăn hơn các mẫu nữ rất nhiều. Tại sao vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu các studio chụp ảnh mẫu nam giá rẻ nhé.

Chụp ảnh thời trang là gì?

Chụp ảnh thời trang là một công việc đòi hỏi sáng tạo cao khi kết hợp cả yếu tố nhiếp ảnh và thời trang trong cùng một ý tưởng chung. Phong cách thời trang rất đa dạng, vì vậy mà không hẳn ai cũng có thể chụp được ảnh thời trang.

Chụp ảnh thời trang không chỉ tôn lên được sản phẩm thời trang mà còn cả người mẫu, bối cảnh… cũng là một yếu tố quan trọng. Mỗi người đều có một vẻ đẹp đặc biệt rất riêng và khác nhau vì thế khi chụp ảnh thời trang chúng ta nên hướng tới phong cách tự nhiên thể hiện được cá tính chứ không dập khuôn nhau.

Chụp ảnh thời trang đòi hỏi thợ ảnh phải là người được đào tạo bài bản. Khi chụp ảnh phải lấy được cái nét, cái hồn của bức ảnh đặc biệt là chụp ảnh thời trang quảng cáo cho sản phẩm. Ta không thể đánh đồng việc chụp ảnh thời trang với việc một người mặc thật đẹp rồi tự chụp ảnh, đấy là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Chụp ảnh thời trang là một công việc đặc thù, đòi hỏi kinh nghiệm và óc sáng tạo riêng biệt.

Chụp ảnh thời trang cho mẫu nam tại Hà Nội

Tại Hà Nội, hiện nay có rất nhiều studio chụp ảnh sản phẩm, nhưng để chọn studio phù hợp quả là không dễ dàng cho quý khách đặc biệt là khi bạn có nhiều vấn đề vướng mắc. Để chọn 1 studio bạn nên lưu ý những gì?

Đội ngũ nhân viên: đội ngũ nhân viên vừa có tay nghề cao vừa có sự tâm huyết yêu nghề, tận tâm chu đáo với quý khách hàng. Chỉ những người có tình yêu nghề mới có thể sáng tạo ra những bức ảnh chạm đến cảm xúc của người xem.

Đội ngũ nhân viên giỏi ngoài niềm đam mê thì cũng cần phải có sự sáng tạo, và luôn luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới.

Nam giới thường là đối tượng không thoải mái khi chụp ảnh với nhiều tư thế gượng ngay cả với những người mẫu nam chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tạo có stylish tạo dáng riêng cho các mẫu nam.

Dịch vụ: Các gói dịch vụ đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kì lúc nào với tinh thần cao nhất.

Quy trình làm việc nhanh gọn, mạch lạc, đã được tối ưu hóa bỏ qua các bước không cần thiết để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho quý khách hàng

Trang thiết bị: trang thiết bị là điều cần thiết nhất để cho bức ảnh trở nên đẹp. Một studio tốt, các trang thiết bị phải được đầu tư cẩn thận, hiện đại.

Giá cả hợp lý, phải chăng..

Studios chúng tôi là một studio chụp ảnh giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội trong rất nhiều năm và được rất nhiều khách hàng tín nhiệm.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là đội ngũ trẻ trung, năng động và nhiều kinh nghiệm trong việc chụp hình sản phẩm; cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một album hoàn hảo nhất.

Các gói dịch vụ RED media group cung cấp:

– Chụp ảnh sản phẩm cho các shop thời trang

– Chụp ảnh sản phẩm để bán hàng: chụp ảnh đồng hồ cao cấp, chụp ảnh mỹ phẩm, chụp ảnh nội thất…

– Chụp ảnh quảng cáo cho các doanh nghiệp

– Chụp ảnh tự do theo yêu cầu của quý khách hàng…..

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM THỜI TRANG

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
 

 

BASIC

– Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

– Thời gian: 2.5h

– Giới hạn chụp 10 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

 

 

2.200.000

 

 

VIP

– Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

– Thời gian: 3h

– Giới hạn chụp 15 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

 

 

2.750.000

 

 

PLUS

– Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

– Thời gian: 3.5h

– Giới hạn chụp 30 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

 

 

3.300.000

RED media group đa dạng rất nhiều gói dịch vụ. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thì liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi nhé.