CHỤP ẢNH THỜI TRANG CHO BÉ

Có con trong đời và được ngắm con yêu lớn lên, phát triển từng ngày là điều mà mỗi bậc cha mẹ luôn mong mỏi. Từ lúc con còn trong bụng mẹ, đến khi con cất tiếng khóc chào đời, con biết bò, biết đi, con biết khóc, biết cười, đây đều là những khoảnh khắc thiêng liêng  mà mỗi người chúng ta muốn lưu trữ. Chụp ảnh thời trang cho bé qua mỗi giai đoạn trưởng thành là một cách để bố mẹ và con có thể lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp bên nhau.

1. Một số lưu ý khi chụp ảnh thời trang cho bé.

+ Các bé muốn và sẵn sàng khi đi chụp ảnh.

Điều cần thiết và quan trọng nhất là các bé đã được biết trước và đồng ý với việc đi chụp ảnh. Bố mẹ nên làm công tác tâm lý trước cho bé và có những phần quà cho bé sau khi chụp ảnh. Nên cho bé có một nhận thức là chụp ảnh là bố mẹ và bé cũng nhau vui chơi chứ không phải là một nhiệm vụ.

Bố mẹ nên chuẩn bị một chút đồ ăn nhẹ cho bé.

Ảnh thời trang cho bé đẹp

+ Thời điểm chụp ảnh.

Khi bé tỉnh ngủ, ăn uống đầy đủ và sẵn sàng cho một cuộc vui chơi. Điều này sẽ góp phần tạo nên những bức ảnh thời trang đẹp và bắt giữ được những khoảng khắc vui vẻ nhất của bé qua từng góc chụp.

+ Chuẩn bị đồ cho bé.

Chúng tôi có phòng chụp chuyên nghiệp để giúp bé có những ảnh chụp tuyệt vời nhất. Có rất nhiều khung cảnh để bố mẹ và các bé lựa chọn như khung cảnh cổ tích, thiên thần, công chúa, cô bé quàng khăn đỏ, bạch tuyết. Mỗi khung cảnh nên chọn vài bộ đồ vừa người với bé và có sự phù hợp về màu sắc.

Bố mẹ cũng có thể chuẩn bị đồ cho bé theo sở thích. Mỗi bé thường có những bộ đồ chơi riêng mà mình đặc biệt yêu quý, chúng ta cũng có thể lồng vào khung hình để có những kí ức đáng nhớ.

Ảnh thời trang cho bé ấn tượng

+ Bố mẹ nên đi theo con mình trong suốt buổi chụp hình.

Các bé thường an tâm hơn khi có người thân ở bên cạnh. Trong suốt buổi chụp hình cho bé, sẽ có những lúc bé khóc hoặc có những mong muốn mà người ngoài không thể hiểu rõ, vì vậy, bố mẹ nên đi theo con mình và làm các bé vui vẻ, thỏa mãn mong muốn của bé, thu hút sự chú ý của bé để buổi chụp thành công hơn.

+ Khi bé thực sự không muốn, nên kết thúc buổi chụp hình.

Khi bé làm nũng, khóc lớn, bị đói hay buồn ngủ, bé cũng có thể không muốn chụp. Chúng ta có thể chờ đợi bé  và nếu thật sự bé không muốn, chúng ta có thể kết thúc buổi chụp hình và dời lịch vào một ngày khác.

Ảnh chụp thời trang cho bé độc đáo, ấn tượng

2. Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại Red Acency gồm:

+ Chụp ảnh cho bé sơ sinh.

+ Chụp ảnh thời trang cho bé.

+ Chụp ảnh lịch cho bé.

+ Chụp ảnh cho bé tại nhà.

+ Chụp ảnh cho bé tại Studio.

+ Chụp ảnh cho bé tại phim trường, ngoại cảnh.

Bé vui cười khi chụp ảnh

3. Chọn dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:

+ Quý khách sẽ được nhận toàn bộ file ảnh gốc.

+ Chúng tôi thực hiện chỉnh sửa tối đa 25% file ảnh trên toàn bộ file gốc.

+ Chụp ảnh cho bé với nhiều concept đẹp, ấn tượng.

+ Thực hiện chụp ảnh với nhiều phối cảnh khác nhau, tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất.

+ Chuẩn bị trang phục chụp ảnh cho bé (nếu khách hàng yêu cầu).

+ Phụ kiện chụp ảnh đầy đủ, đa dạng, linh hoạt.

+ Ekip chụp ảnh chuyên nghiệp.

+ Thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp, hiện đại.

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CHO BÉ

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
BASIC Thời gian: 2 phút
Số lượng người: 01 bé ( Thêm 01 người + 400.000 VNĐ/người )Trang phục chuẩn bị  : các mẹ cần chuẩn bị thêm một số trang phục khác  đa dạng riêng cho bé yêu nhà mình)
2000.000
VIP  Thời gian: 3 giờ
Số lượng người: 01 bé (có thể chụp cùng mẹ hoặc bố, thêm 1 người vui lòng + 400.000vnđ/ người)Trang phục chuẩn bị : Gợi ý: các mẹ cần chuẩn bị thêm một số trang phục khác  đa dạng riêng cho bé yêu nhà mình )Số file hình: từ 200- 500 file hình ( Bạn có thể nhận ngay file gốc sau khi chụp )
2.500.000
PLUS  Thời gian chụp: 3  giờ
Số lượng người: 01 (có thể chụp cùng mẹ hoặc bố, thêm 1 người vui lòng + 400.000vnđ/ người)
Trang phục chuẩn bị : các mẹ cần chuẩn bị thêm một số trang phục khác

Chụp cùng gia đình

In ảnh 40 60

3.000.000

Hãy đến với chúng tôi – Red Acency để có những bức ảnh thời trang cho bé thật đẹp, lưu giữ những ký ức đẹp nhất của bố mẹ và các bé.