chụp ảnh váy bầu đầm bầu

Chụp ảnh váy bầu là một sản phẩm cũng dễ bán và khá phổ biến vì vậy mà mức độ cạnh tranh cũng lớn. Vì vậy mà, muốn có được sự thành công hơn các cửa hàng khác, bạn cần phải đầu tư cho khâu chụp hình quảng cáo. Studios là một studio chuyên nghiệp về lĩnh vực chụp hình sản phẩm.

Tại sao bạn nên đầu tư chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm là chụp những bức ảnh về các loại sản phẩm mà nơi cung cấp đang muốn giới thiệu tới người tiêu dùng.

Trước khi biết đến chất lượng sản phẩm thì người mua thường để ý tới hình ảnh của sản phẩm. Cái hình ảnh đẹp, bắt mắt thì nó dễ dàng thu hút được người mua. Từ đó họ mới tìm hiểu sâu hơn về chất lượng sản phẩm và về công ty cung cấp sản phẩm đó.

Đối với cửa hàng bán hàng trực tuyến thì hình ảnh chính là bộ mặt của sản phẩm. Vì vậy việc đầu tư cho chụp hình sản phẩm đóng vai trò thực sự rất quan trọng trong khâu bán hàng. Ngoài việc mang lại giá trị to lớn cho sản phẩm, nó còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ website của bạn.

Chụp ảnh váy bầu

Với một doanh nghiệp nhỏ hay một website bán hàng online.. khả năng tài chính eo hẹp để có thể có các hoạt động quảng  cáo, PR…. thì chụp hình sản phẩm rồi up lên website bán hàng củ mình chính là một giải pháp tối ưu nhất. Thị giác của con người luôn luôn bị đánh lừa bởi các hình ảnh trực quan đẹp và thu hút.

Giải pháp này vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian theo đuổi một dịch vụ quảng cáo; nhưng lại không thua bất kì một hình thức quảng cáo nào. Và quảng cáo trên online thì chụp hình sản phẩm là khâu quan trọng nhất.

Bạn muốn có một album ảnh sản phẩm đẹp, nhưng không biết làm thế nào. Việc tự chụp ảnh thực sự sẽ không lấy được hết các nét của sản phẩm, vì vậy bạn nên chọn một dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp giúp bạn việc này.

Studio chụp ảnh sản phẩm váy bầu tại Hà Nội

Tại Hà Nội, hiện nay có rất nhiều studio chụp ảnh váy bầu, đầm bầu cho các shop mẹ và bé, nhưng để chọn studio phù hợp quả là không dễ dàng cho quý khách đặc biệt là khi bạn có nhiều vấn đề vướng mắc. Để chọn 1 studio bạn nên lưu ý những gì? Khi bạn cần chuyển váy quốc thế tham khảo báo giá chuyển phát quốc tế tại đây

Chụp ảnh sản phẩm váy bầu chuyên nghiệp

– Đội ngũ nhân viên: đội ngũ nhân viên vừa có tay nghề cao vừa có sự tâm huyết yêu nghề, tận tâm chu đáo với quý khách hàng. Chỉ những người có tình yêu nghề mới có thể sáng tạo ra những bức ảnh chạm đến cảm xúc của người xem.

Đội ngũ nhân viên giỏi ngoài niềm đam mê thì cũng cần phải có sự sáng tạo, và luôn luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới.

– Dịch vụ: Các gói dịch vụ đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kì lúc nào với tinh thần cao nhất.

Quy trình làm việc nhanh gọn, mạch lạc, đã được tối ưu hóa bỏ qua các bước không cần thiết để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho quý khách hàng

– Trang thiết bị: trang thiết bị là điều cần thiết nhất để cho bức ảnh trở nên đẹp. Một studio tốt, các trang thiết bị phải được đầu tư cẩn thận, hiện đại.

Tại sao bạn chọn Studios

Là một trong những studio có danh tiếng tại Hà Nội và được nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng, lựa chọn thời gian qua, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ tiện ích, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình với nghề.
Hãy đến với chúng tôi để lưu giữ tuổi thanh xuân và những giây phút hạnh phúc bạn nhé.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM THỜI TRANG

Vui lòng add zalo : 0919789889 để RED tư vấn cho bạn nhé

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
 

 

PRO ( Chụp với người mẫu )

 •  Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali giày dép Chụp tại studio
 • Thời gian: 2h
 • Đã bao gồm chi phí người mẫu
 •  Giới hạn chụp 10 sản phẩm, nếu thêm thì  250k/sản phẩm
 • Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 4 hình/ mỗi sản phẩm
 • Giao hàng 2-3 ngày sau khi chụp
 

 

3,000,000

 

 

GOLD ( chụp flatlay trải sàn )

 • Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio
 • Thời gian: 3h
 • Hình thức chụp : Flatlay hoặc trải sàn
 • Giới hạn chụp 10 sản phẩm nếu thêm thì 200/sản phẩm
 • Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 3-5 ngày sau khi chụp
 

 

2.500.000

 

 

 

VIP(Theo yêu cầu)

 • Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio
 •  Dự án cần Stylist lên concept decor
 • Thời gian thực hiện 6-8 tiếng
 • Giới hạn chụp 30 sản phẩm
 • Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 4 hình/ mỗi sản phẩm
 • Giao hàng 5 ngày sau khi chụp
 • Chi phí dao động từ 1-2 triệu/1 concept
 

 

Báo giá