Chụp hình ảnh quảng cáo sản phẩm

Chụp hình ảnh quảng cáo sản phẩm là dịch vụ được nhiều cơ sở kinh doanh quan tâm và tìm kiếm nhằm phục vụ việc kinh doanh. Bạn thường thấy các hình ảnh xuất hiện vô vàn trên báo chí, truyền hình, website, facebook fanpage,…chụp hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp nhằm thúc đẩy nhu cầu của người mua về sản phẩm đó vì vậy hình ảnh sản phẩm càng hấp dẫn và rõ ràng thì sản phẩm càng được nhiều người mua. Đồng thời website của bạn sẽ có hiều người truy cập hơn.

Vai trò của chụp ảnh trong quảng cáo sản phẩm

Chụp ảnh quảng cáo là một lĩnh vực đặc biệt trong việc phải cân bằng và hài hòa giữa yếu tố nghệ thuật và thương mại trong một bức ảnh. Từ đó, vai trò của chụp ảnh quảng cáo cũng dần được nâng cao lên, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau trong doanh nghiệp.

Chụp ảnh quảng cáo là phương tiện, tài liệu quan trọng trong quá trình marketing và bán hàng của doanh nghiệp. Các sản phẩm chụp hình đóng vai trò là tư liệu hình ảnh trong các thiết kế quảng cáo và thiết kế nhận diện văn phòng, hồ sơ năng lực công ty. Một thiết kế quảng cáo đẹp, thẩm mỹ thì yếu tố đầu tiên, và quan trọng nhất là hình ảnh đẹp, rõ nét, chất lượng cao. Khi đó mới tạo được thiết kế tốt nhất giúp cho quá trình marketing dễ dàng hơn, từ đó hỗ trợ khâu bán hàng của doanh nghiệp.

Tạo hình ảnh chuyên nghiệp về doanh nghiệp, nâng cao giá trị sản phẩm và công ty. Đây là vai trò thứ hai trong chụp ảnh quảng cáo sản phẩm. Một sản phẩm được đầu tư chỉnh chu từ hình ảnh đến đóng gói sẽ là yếu tố quan trọng giúp nâng cao giá trị sản phẩm. Với việc kinh doanh online đang phát triển mạnh như hiện tại, hình ảnh là yếu tố quyết định và then chốt trong quá trình bán hàng, đồng thời tạo dựng, nâng cao chất lượng cho sản phẩm.

Có cái nhìn trực quan về sản phẩm từ đó kích thích nhu cầu mua hàng. Chụp ảnh quảng cáo khác với chụp ảnh nghệ thuật ở chỗ, chụp ảnh nghệ thuật có thể chỉ cần đẹp, độc đáo, thẩm mỹ là được nhưng chụp ảnh quảng cáo sản phẩm phải kết hợp được yếu tố thương mại bên trong. Yếu tố thương mại này có thể được thể hiện ở việc kích thích nhu cầu mua hàng từ đó hỗ trợ quá trình bán hàng diễn ra dễ dàng hơn

Định nghĩa hình ảnh quảng cáo sản phẩm tốt

Ảnh chụp quảng cáo là những bức ảnh phải kết hợp được nghệ thuật và thương mại vào trong bức ảnh. Do đó, việc chụp ảnh quảng cáo sản phẩm phải đạt những yêu cầu sau để cho ra những hình ảnh tốt nhất.

Đạt yêu cầu về thẩm mỹ: Đây là bước đầu tiên trong quá trình tạo ấn tượng và thu hút khách hàng. Bức ảnh phải có tính logic, hài hòa về hình ảnh, màu sắc và bố cục đồng thời nổi bật lên được vẻ đẹp của sản phẩm
Thông tin, hình ảnh sản phẩm đầy đủ, rõ ràng: Hình ảnh phải hiển thị rõ các thành phần bên trong và nổi bật được những thông tin muốn gửi đến khách hàng.
Có nhiều góc chụp sản phẩm: Công việc này sẽ tạo ra cái nhìn tương quan nhất về sản phẩm và tạo được góc nhìn đa chiều nhất cho sản phẩm
Mang tính thương mại: Đây là yếu tố bắt buộc trong chụp ảnh quảng cáo. Yếu tố thương mại ở đây có thể được thể hiện thông qua việc kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Chụp hình ảnh quảng cáo giày tây

Những dịch vụ thế mạnh của Studios.vn

Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại:

Máy ảnh chuyên dụng Canon 5D Mark III, Canon EOS 5D Mark IV, Canon EOS 50D … với đầy đủ trang thiết bị khác như đèn chiếu sáng,  phông nền các màu, chân máy, tấm phản sáng, hộp chụp ảnh sản phẩm.

Một bộ ảnh chụp quần áo đẹp  cần rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số bức ảnh chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp:

Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

Chụp ảnh đồ uống

Chụp ảnh quảng cao sản phẩm nước hoa Chanel

Chụp ảnh đồng hồ

Hình ảnh đồng hồ Rolex

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là cách thức quan trọng trong việc tạo nên những bức ảnh hài hòa về thẩm mỹ và thương mại đồng thời giúp nâng cao hơn nữa giá trị sản phẩm và thu hút, kích thích nhu cầu mua hàng. “Trăm nghe không bằng một thấy” một bức ảnh đẹp, có đầy đủ nội dung có thể nói thay bạn rất nhiều những thông tin thú vị cho khách hàng về sản phẩm của bạn.

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Studios.vn tại đây

Contact Me on Zalo