Chụp hình sản phẩm giá rẻ

Con người chúng ta thường  bị chi phối bởi hình ảnh,  màu sắc  và óc quan sát. Nhắm vào nhu cầu này, việc giới thiệu sản phẩm dưới dạng những bức ảnh đẹp, sống động rất được chú trọng  Bởi thế, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ra đời thúc đẩy nhu cầu của người mua về sản phẩm đó. Hình ảnh sản phẩm càng hấp dẫn và rõ ràng, sản phẩm càng được mua nhiều hơn.

 

Các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

  • Chụp ảnh sản phẩm thời trang.
  • Chụp ảnh sản phẩm nội thất.
  • Chụp ảnh sản phẩm đồ gia dụng.
  • Chụp ảnh mỹ phẩm.
  • Chụp ảnh trang sức.
  • Chụp ảnh sản phẩm khác.
  • Concept chụp ảnh sản phẩm thường được sử dụng

Chụp ảnh Sản phẩm nền đơn sắc :

Phông nền đơn sắc hay còn gọi là phông nền trơn. Vì nó không có hoa văn hay họa tiết, thay vào đó là duy nhất một gam màu, điều này làm người mẫu nổi bật hơn trong tấm ảnh. Có nhiều điểm cộng cho phông nền này, trước hết ở sự đơn giản. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và kiếm tìm những phông trơn, có màu xung quanh mình để đưa vào làm nền cho bức ảnh. Chẳng hạn, một tờ giấy A0 cũng có thể làm phông nền chụp ảnh cho bức hình vô cùng sinh động dưới đây.

 

Thêm nữa, màu sắc mang sự tinh tế, làm tôn nên vẻ đẹp của mẫu. Chúng ta không cần quá cầu kì chuẩn bị  mà vẫn nổi bật được người mẫu cũng như các chi tiết trang phục, gương mặt… Tuy nhiên, một lưu ý khi dùng phông nền chụp ảnh là màu trơn cần biết đó là đừng chọn đồ có sắc tương phản với màu nền, như thế sẽ khiến trang phục hay sản phẩm bị chìm khi lên ảnh đó.

Chụp ảnh sản phẩm theo concept, phối cảnh

Đây là hình thức chụp ảnh sản phẩm có mẫu chụp cùng. Hình thức này thường đi kèm với chụp ảnh beauty quảng cáo sản phẩm.

Chụp ảnh trên phông nền 3D

Phông nền 3D có lẽ không còn xa lạ. Background chụp ảnh này vô cùng độc đáo và đơn giản. Bởi lẽ, chỉ cần một phông nền ưng ý và kĩ thuật chụp ảnh tạm ổn là bạn đã có một bức hình trông như đang đứng trong không gian thật. Phông nền 3D là một loại phông mới được in trên chất liệu vải kỹ thuật số đặc biệt.

Hình ảnh trên phông đã được xử lí bóng đổ và phối cảnh trên máy tính, để khi chụp lên tạo hiệu ứng không gian 3 chiều. Được dùng phổ biến tại các studio nhưng không có nghĩa khi chụp ảnh tại nhà bạn không thể có bức ảnh không gian 3 chiều.

Các bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ chụp ảnh tại bài viết chụp ảnh sản phẩm chất lượng

 BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
BASIC Chụp từ 1-10 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp?

Tách nền 3 hình/sản phẩm?

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-7 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

1.000.000
VIP Chụp từ 10-15 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp?

Tách nền 3 hình/sản phẩm?

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-7 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

1.500.000
PLUS Chụp từ 20  sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp?

Tách nền 3 hình/sản phẩm?

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-4 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

2.000.000

 

Contact Me on Zalo