Đối tác

Cùng với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chụp ảnh, Phiêu Studio đã thực hiện cung cấp những dịch vụ chụp ảnh cho nhiều đối tác với những lĩnh vực khác nhau.

Trong quá trình cung cấp, Phiêu Studio đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về những sản phẩm Phiêu đã thực hiện. Bên cạnh đó là những góp ý về những hạn chế mà đơn vị vẫn còn đang mắc phải để khắc phục, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, tiếp tục hoàn thiện bản thân và những dịch vụ  chụp ảnh, làm phim chất lượng.  Phiêu đặt mua tiêu ngày càng  mang đến những dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp, phát huy  những thế mạnh của mình để góp phần tạo nên những thành công cho từng khách hàng.

Với những hợp tác của mình, Phiêu Studio đã có những khách hàng thân thiết và danh sách hàng ngàn khách hàng nhỏ lẻ  được thực hiện bới Phiêu. Dưới đây là một số những đối tác thân thiết và  khách hàng của Phiêu Studio. 

Danh sách các đối tác của Phiêu Studio

1. Tập đoàn đèn sưởi nhà tắm Hans

– Thực hiện chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh giới thiệu sản phẩm, chụp ảnh  sản phẩm đèn sưởi nhà tắm với người mẫu

– Thực hiện những concept sản phẩm đèn sưởi nhà tắm với ảnh phối cảnh thực thế

– Chụp ảnh đèn sưởi nhà tắm tại các cửa hàng, chụp ảnh phỏng vấn khách hàng.

2.  Chụp ảnh sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss

– Chụp ảnh các dòng của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ

– Chụp ảnh sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss được lặp đặt

3. Chụp ảnh  thời trang cho khách hàng cửa hàng thời trang

4. Chụp ảnh trang sức Vlaro

5. Chụp ảnh sản phẩm yến sào Khánh Hòa cho khách hàng
6. Chụp ảnh  dã ngoại, Tết

7. Chụp ảnh sự kiện đám cưới cho khách hàng

2. Sự tin tưởng của khách hàng

Ngay từ khi bắt đầu thứ mà Phiêu Studio luôn hướng đến không phải là lợi nhuận, thứ mà chúng tôi luôn hướng đến đó là tạo dựng niềm tin cho khách hàng để khách hàng tin tưởng chúng tôi và trở thành những khách hàng quen thuộc.

Chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu chứ không phải lợi nhuận thu được. Chúng tôi luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phục vụ 1 khách hàng để họ quay lại làm đối tác của chúng tôi nhiều lần thay vì phục vụ nhiều khách hàng để họ không bao giờ quay lại.

Đây cũng chính là lý do mà chúng tôi luôn có những khách hàng quen thuộc và luôn đồng hàng cũng với chúng tôi trên những chặng đường phía trước.

 
Hotline