Đối tác

Cùng với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chụp ảnh, RED media group đã thực hiện cung cấp những dịch vụ chụp ảnh cho nhiều đối tác với những lĩnh vực khác nhau.

 

Trong quá trình cung cấp, RED media group đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về những sản phẩm RED media group đã thực hiện. Bên cạnh đó là những góp ý về những hạn chế mà đơn vị vẫn còn đang mắc phải để khắc phục, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, tiếp tục hoàn thiện bản thân và những dịch vụ  chụp ảnh, làm phim chất lượng.  RED media group đặt mua tiêu ngày càng  mang đến những dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp, phát huy  những thế mạnh của mình để góp phần tạo nên những thành công cho từng khách hàng.

 

Với những hợp tác của mình, RED media group đã có những khách hàng thân thiết và danh sách hàng ngàn khách hàng nhỏ lẻ  được thực hiện bởi RED media group. Dưới đây là một số những đối tác thân thiết và  khách hàng của RED media group. 

 

DANH SÁCH ĐỐI TÁC CỦA Red.Agency

 

1. Công ty CP Phát triển Nhân lực và Thương mại Việt Nam (Vinamex)

 

 

 

 

 

Xem thêm TẠI ĐÂY

 

2. Chụp ảnh sự kiện công ty MMJ

 

 

 

Xem thêm TẠI ĐÂY.

 

3. Chụp ảnh nội thất kho vận –  Công ty TNHH Samsung Welstory Việt Nam

 

 

Xem thêm TẠI ĐÂY.

 

4. Chụp ảnh Xe điện với người mẫu 

 

 

 

 

Xem thêm TẠI ĐÂY.

 

SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG

 

Ngay từ khi bắt đầu thứ mà RED media group luôn hướng đến không phải là lợi nhuận, thứ mà chúng tôi luôn hướng đến đó là tạo dựng niềm tin cho khách hàng để khách hàng tin tưởng chúng tôi và trở thành những khách hàng quen thuộc.

 

Chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu chứ không phải lợi nhuận thu được. Chúng tôi luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phục vụ 1 khách hàng để họ quay lại làm đối tác của chúng tôi nhiều lần thay vì phục vụ nhiều khách hàng để họ không bao giờ quay lại.

 

Đây cũng chính là lý do mà chúng tôi luôn có những khách hàng quen thuộc và luôn đồng hàng cũng với chúng tôi trên những chặng đường phía trước.

 

 

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo
Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ