Hồ sơ năng lực

Phiêu Studio Chuyên Gia Phim & Ảnh Của Bạn

Chúng tôi đã phục vụ và hài lòng hơn 10.000 khách hàng

1. VỀ STUDIOS.VN

Studios.vn với Phiêu Studio được thành lập từ năm 2013 với  đội ngũ kỹ thuật viên, nhiếp ảnh gia, nhân viên và trang thiết bị hiện đại để mang đến những dịch vụ chụp ảnh chất lượng cho từng khách hàng. Phiêu Studio với mục tiêu mang đến dịch vụ chụp ảnh  chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả cho khách hàng đã không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ thuật chụp ảnh, chỉnh sửa cùng như nâng cao khả năng sáng tạo để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh của đơn vị.

2. ĐÔỊ NGŨ CỦA PHIÊU STUDIO

Chúng tôi với sức mạnh của đam mê, nhiệt huyết và năng lực của mỗi cá nhân, sức mạnh của sự đoàn kết, chuyên nghiệp của một tập thể. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân và chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà chúng tôi còn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng để có thể gắn bó và hợp tác lâu dài.

– Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và đam mê chụp ảnh và trải qua những khóa đào tạo bài bản thành thạo những kĩ năng cần thiết cho một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

– Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, trình độ cao, giàu kinh nghiệm, nắm vững những kỹ thuật chụp ảnh, sáng tạo trong quá trình chụp ảnh

– Đội ngũ nhân viên tư vấn sáng tạo, năng động, có kiến thức vững chắc về các xu hướng chụp ảnh, nhu cầu của khách hàng, người xem, người tiêu dùng để lên ý  tưởng, nội dung cho từng buổi chụp.

– Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại để đáp ứng như cầu chụp ảnh sắc nét, chất lượng, độ sáng,  phông nền, đạo cụ để tạo nên được những sản phẩm chất lượng. Hiện nay, Studios cũng có một Studio với đầy dủ thiết bị hộ trợ chụp ảnh.

– Quy trình làm việc khoa học và nhanh chóng để thực hiện chụp ảnh

– Minh bạch trong mọi chi phí dịch vụ và phụ thu

3. DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI STUDIOS.VN

Hiện nay Phiêu Studio với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và đam mê chụp ảnh, những trang thiết bị hiện đại nhất, chúng tôi đưa ra nhiều dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng những gói chụp ảnh như

  • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm
  • Dịch vụ chụp ảnh thời trang
  • Dịch vụ chụp ảnh sự kiện
  • Chụp ảnh quảng cáo
  • Chụp ảnh theo concept
  • Chụp ảnh theo yêu cầu
  • Chụp ảnh dã ngoại

Với Phiêu Studio sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho mỗi khách hàng khi  tìm kiếm những dich vụ chụp ảnh đẹp, chất lượng và uy tín để đáp ứng được những mong muốn của từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 
Hotline