Studios.vn cùng Lam phim.vn chúc mừng năm mới tới quý khách hàng cùng bạn đọc

Một năm mới đang đến gần,  Studios cùng Lamphim.vn xin gửi lời cảm ơn và lời Chúc mừng năm mới tới quý khách hàng đã đồng hành cùng với đơn vị trong  suốt năm qua để cùng hoàn thiện những sản phẩm, tác phẩm cùng những bức ảnh đẹp nhất dành cho mỗi khách hàng. Đồng thời cũng xin cảm ớn tới bạn đọc đã quan tâm đến những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

studios vn cung lam phim vn chuc mung nam moi toi quy khach hang cung ban doc

Trong thời gian năm 2017 đang đến gần, RED media group cùng Lamphim.vn cũng xin gửi lới chúc mừng năm mới! Chúc quý khách hàng một năm mới an khang – thịnh vượng và thành công. 

Ngoài ra, trong năm mới 2017 này, RED media group cũng hứa hẹn mang đến những dịch vụ mới chất lượng hơn, chuyên nghiệp hơn cùng những ưu đãi tốt nhất đến quý khách hàng. Những sản phẩm, dịch vụ của RED media group sẽ được nâng cấp để đảm bảo mang lại những giá trị lợi ích cho mỗi khách hàng.

studios vn cung lam phim vn chuc mung nam moi toi quy khach hang cung ban doc1

RED media group cũng tiếp tục tìm kiếm những nhân tài, những bạn đang mê với lĩnh vực chụp ảnh và làm phim cùng khả năng sáng tạo, năng động để cùng hợp tác để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Cuối cùng, RED media group mọt lần nữa xin gửi lới cảm ơn và lời chúc năm mới mạnh khỏe, thuận buồm xuôi gió đến quý khách hàng của RED media group và lamphim.vn.

https://www.youtube.com/watch?v=j90CbBILDYU