Studios.vn cùng Lam phim.vn chúc mừng năm mới tới quý khách hàng cùng bạn đọc

Một năm mới đang đến gần,  Studios cùng Lamphim.vn xin gửi lời cảm ơn và lời Chúc mừng năm mới tới quý khách hàng đã đồng hành cùng với đơn vị trong  suốt năm qua để cùng hoàn thiện những sản phẩm, tác phẩm cùng những bức ảnh đẹp nhất dành cho mỗi khách hàng. Đồng thời cũng xin cảm ớn tới bạn đọc đã quan tâm đến những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trong thời gian năm 2017 đang đến gần, Phiêu Studio cùng Lamphim.vn cũng xin gửi lới chúc mừng năm mới! Chúc quý khách hàng một năm mới an khang – thịnh vượng và thành công. 

Ngoài ra, trong năm mới 2017 này, Studios.vn cũng hứa hẹn mang đến những dịch vụ mới chất lượng hơn, chuyên nghiệp hơn cùng những ưu đãi tốt nhất đến quý khách hàng. Những sản phẩm, dịch vụ của Studios.vn sẽ được nâng cấp để đảm bảo mang lại những giá trị lợi ích cho mỗi khách hàng.

Studios.vn cũng tiếp tục tìm kiếm những nhân tài, những bạn đang mê với lĩnh vực chụp ảnh và làm phim cùng khả năng sáng tạo, năng động để cùng hợp tác để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Cuối cùng, Studios.vn mọt lần nữa xin gửi lới cảm ơn và lời chúc năm mới mạnh khỏe, thuận buồm xuôi gió đến quý khách hàng của Studios.vn và lamphim.vn.

Studios.vn có kinh nghiệm 5 năm chụp ảnh sản phẩm, ảnh quảng cáo trên hầu hết các lĩnh vực, phục vụ đa dạng Quý khách hàng từ tập đoàn VinGroup cho tới các cá nhân kinh doanh online.

Bài tiêu biểu  Bí quyết tự chụp ảnh bầu tại nhà đẹp và đẳng cấp không thua ngoài tiệm

FPT, VinGroup, VP Bank đã sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại Studios.vn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp bạn như vị khách quý tiếp theo!

Ngoài ra, Studios.vn mở ưu đãi 12/12 tháng!

Áp dụng cho tất cả các khách hàng ngay từ lần đầu hợp tác.

Hãy nhấc điện thoại lên để không bỏ lỡ món quà bí ẩn mà chúng tôi dành tặng bạn tháng này!

Trân trọng cảm ơn!

Studios.vn – nơi chụp ảnh giá rẻ duy nhất tại Hà Nội mà bạn có thể tin cậy để giao phó những sản phẩm cao cấp.

Với mỗi lần cộng tác mới, bạn sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt hơn lần trước. 

   

phieustudiologo

Hotline : 0965653839 - 0968 188 366 Email :tuvan@studios.vn Địa chỉ : SN 3A, Ngõ 109, Trung Kính, Hà Nội

 
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ