Báo giá và quy trình chi phí để sản xuất một TVC

tvc quảng cáo 3

Xây dựng được một TVC giá rẻ nhưng chất lượng cao là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với các công ty chuyên về truyền thông quảng cáo lâu năm thì vấn đề chia sẻ chi phí này đáng tin cậy và có thể chia sẻ nhiều hơn các công ty mới vào nghề. Vậy lựa chọn một đơn vị  làm TVC quảng cáo giá rẻ có phải quá khó? Studios.vn rất hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ làm TVC quảng cáo giá rẻ, chất lượng tốt.

Dịch vụ làm tvc quảng cáo giá rẻ

Dịch vụ làm tvc quảng cáo giá rẻ

TVC quảng cáo –hình thức quảng bá sản phẩm và doanh nghiệp hiệu quả.

TVC quảng cáo là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh ảnh giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình, trên các phương tiện truyền thông như Youtube, Facebook, Forum,…

TVC quảng cáo trên truyền hình thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và khoảng cách địa lý.

Quảng cáo truyền hình thường sẽ có độ dài từ 15 giây đến 60 giây, quảng cáo thông thường có khi kéo dài đến 3- 4 phút. Tùy vào loại hình TVC khác nhau mà TVC sẽ có độ dài thời gian khác nhau. TVC quảng cáo là phim quảng cáo nói về sản phẩm, dịch vụ hoặc là thương hiệu của một doanh nghiệp. Ngoài TVC quảng cáo 2D thông thường, hiện nay nhiều doanh nghiệp đầu tư cho TVC quảng cáo 3D để tăng hiệu quả bán hàng.

tvc quảng cáo 3

TVC quảng cáo bia với phông nền Landmark 81

Chi phí sản xuất TVC luôn là một vấn đề nan giải với các doanh nghiệp.

Giá trị đắt đỏ nhất của TVC là ý tưởng, có những ý tưởng xuất sắc khuấy động được cảm xúc và làm rung cảm tâm hồn người xem, tới mức họ ngay lập tức muốn sử dụng sản phẩm của nhãn hàng đó. Cũng có trường hợp TVC thực hiện với kinh phí cực nhỏ nhưng lại gây ấn tượng mạnh mẽ không ngờ, nhờ ý tưởng độc đáo của các nhà sáng tạo.

Tuy vậy thông thường các TVC quảng cáo thường có chi phí khá lớn. Cụ thể là có thể chỉ cần 1.000 USD, mà cũng có thể phải tiêu tốn đến con số hàng triệu USD cho vài chục giây ngắn ngủi, tùy thuộc vào ý tưởng kịch bản phim lớn đến đâu và hiệu quả tiếp thị mà một nhãn hàng mong muốn đến mức nào.

Những TVC quảng cáo dầu gội đầu, mỹ phẩm, thiết bị điện tử, xe hơi,… có những hình ảnh demo với hiệu ứng đặc biệt để mô tả sản phẩm thường phải chi trả hàng chục ngàn USD cho từng cảnh một.

Dễ thấy rằng, những TVC hoành tráng với kinh phí sản xuất khổng lồ thường làm công chúng choáng ngợp và gây ấn tượng mạnh. Ví dụ như hình ảnh kiêu hùng của một chàng trai đứng trên đỉnh Himalaya với chai bia vàng óng trên tay đương nhiên sẽ gây ấn tượng hơn tấm bảng gỗ tróc sần “Bia hơi 3.000 đồng/cốc”

nh sản phẩm phản chiếu facebook

TVC quảng mỹ phẩm thương hiệu nổi tiếng với chi phí lớn

Làm TVC quảng cáo giá rẻ liệu có tốt?

Từ xưa đến nay, quan điểm “tiền nào của nấy”, những cái đắt luôn đi kèm chất lượng tốt, những cái rẻ  đều không có chất lượng tốt. Quan điểm này không phải là không có cơ sở khi nhiều doanh nghiệp tung ra các gói dịch vụ giá rẻ để câu khách nhưng lại cắt giảm bớt dịch vụ để bù chi phí. Điều này tạo nên các dịch vụ làm TVC quảng cáo giá rẻ nửa mùa, không đủ các khâu và chất lượng tồi.

Tuy nhiên, đó chỉ là một số ít các công ty làm ăn vụ lợi, có rất nhiều công ty kinh doanh tốt với mục tiêu đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Các doanh nghiệp nhỏ với khả năng tài chính ít ỏi cũng có thể sử dụng dịch vụ làm TVC quảng cáo có chất lượng tốt mà chi phí rẻ.

Một số lưu ý khi lựa chọn ekip làm phim quảng cáo giá rẻ

+ Ekip làm phim nên là đội ngũ có kinh nghiệm sản xuất TVC.

+ Nên tìm một công ty có nhân sự trẻ trung, năng động, giàu sức sáng tạo.

+ Lựa chọn một ekip có thể hiểu được sản phẩm muốn quảng cáo và tiêu chí, chiến lược của công ty.

+ Tùy thuộc vào kinh phí đầu tư mà chọn các công ty có mức giá phù hợp.

tvc quảng cáo 1

Dịch vụ làm TVC quảng cáo giá rẻ 2

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo tại Red Acency

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đây là bước đầu tiên để tiến hành làm TVC quảng cáo. Các công ty/khách hàng thuê các đơn vị khác sản xuất TVC. Các công ty sẽ trao đổi với đơn vị sản xuất TVC về mục đích, các yêu cầu cần có của đoạn quảng cáo.

Bước 2:  Lên ý tưởng kịch bản

Sau khi 2 bên đã hiểu nhau và thống nhất ý tưởng. Studios.vn sẽ truyền đạt lại ý tưởng đó với bộ phận sáng tạo của mình. Dựa vào ý tưởng đó, bộ phận sáng tạo sẽ lên kịch bản chung, kịch bản văn học (thông điệp sẽ được truyền tải một cách đầy đủ, chính xác mà vẫn đảm bảo chất lượng, độ hay), kịch bản hình ảnh (sau khi hoàn thành 2 kịch bản trước,và chúng tôi sẽ đề xuất địa điểm cũng như dàn diễn viên cho khách hàng.

Trong khi thỏa thuận hợp đồng, khách hàng tiến hành thanh toán  50 %  tổng giá trị hợp đồng cho chúng tôi.

Bước 3: Gửi kịch bản, gửi báo giá cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành quay phim và chỉnh sửa

Sau khi hợp đồng thỏa thuận xong, Red Acency tiến hành quay theo kịch bản có sẵn.
Tiến hành chỉnh sửa video theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng.

Red Acency  tiến hành bàn giao sản phẩm đã chỉnh sửa cho khách hàng.
Khách hàng thanh toán nốt 50 % tổng giá trị hợp đồng còn lại.

 

BẢNG GIÁ QUAY TVC QUẢNG CÁO

DỊCH VỤ MÔ TẢ BẢNG GIÁ
Quay phim quảng cáo TVC – Kịch bản (Sẽ lên 02 kịch bản để đối tác lựa chọn/ Chỉnh sửa theo yêu cầu của đối tác)

– Tổ chức sản xuất (Đạo diễn, họa sỹ, âm thanh, ánh sáng, máy quay, đèn, tổ chức sản xuất, casting diễn viên, nhiếp ảnh, lồng tiếng,…..)

– Thiết bị: Máy quay, đèn, âm thanh, ray, boom tay.

– Bối cảnh đạo cụ: Theo hiện trường

– Diễn viên: Theo yêu cầu phù hợp với phim

– MC: Theo yêu cầu

– Casting: Không

– Sáng tác ca khúc/ đoạn ca khúc/ nhạc hiệu bản quyền cho quảng cáo (Nhạc chọn lọc)

– Kỹ xảo:Vẽ 3D những phần giới thiệu tên doanh nghiệp/sản phẩm/logo (tối đa 4 giây hình vẽ 3D/TVC)

– Dựng phim TVC

– Tiếng dọc nề: đọc nền theo nội dung

– Đăng ký bản quyền quảng cáo cho doanh nghiệp: Khách hàng chịu trách nhiệm;

– Tư vấn truyền thông: không Hỗ trợ book sóng quảng cáo trên kênh truyền thông (báo chí, truyền hình theo yêu cầu) với biểu giá dành cho đại lý: không

80.000.000 – 150.000.000

Hãy đến với chúng tôi – Red Acency để có những TVC quảng cáo giá rẻ sáng tạo và chất lượng nhất.