Chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội mức giá phù hợp

Hiện nay nhu cầu chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội hay những nơi khác ngày một tăng. Sự tăng trưởng đó không phải là điều ngẫu nhiên mà nó là quy luật phát triển theo thị trường bán hàng online. Những mẫu sản phẩm hiện nay rất đa dạng cũng như các yêu cầu chụp ảnh. Hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ giúp thu hút khách hàng hơn so với những sản phẩm chụp thông thường bằng điện thoại. Với một chi phí phù hợp nhất, bạn có thể yêu một dịch vụ phù hợp với sản phẩm bạn yêu cầu.

1. Lý do bạn nên chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm

Điều đầu tiên khách hàng tiếp cận sản phẩm đó là xem ảnh sản phẩm của bạn. Một sản phẩm tốt mà hình ảnh quảng cáo không tốt thì sản phẩm của bạn khi vào con mắt khách hàng lựa chọn thành sản phẩm không tốt.

Ngày nay với sự phát triển của các trang mạng xã hội, việc mua bán online ngày một tăng cao khiến nhu cầu thuê dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp cũng tăng như vậy. Một hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có điểm ngay cái nhìn đầu tiên. Điều cần nhấn mạnh ở đây đó là hình ảnh đầu tiên của người dùng.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội cung cấp cho người dùng những bức ảnh chuyên nghiệp nhất và từ đó tạo tiền đề giúp gia tăng doanh số cho các công ty cũng như tổ chức cá nhân bán hàng.

Theo đánh giá gần đây có rất nhiều các công ty cũng như tổ chức bán hàng online. Vấn đề đặt ra là phải tạo ra sự khác biệt trong hình ảnh các sản phẩm bán ra. Một dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp trong mắt người dùng và từ đó tăng lượng khách hàng hướng đến.

2. Danh sách các sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác nhau mua bán trên mạng. Công ty sẽ cung cấp đủ các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng.
Hiện nay nhu cầu chụp ảnh có số lượng lớn nhất là các sản phẩm thời trang quần áo, linh phụ kiện kèm theo, mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân, đồ chơi cho bé… Đó là những sản phẩm cần đến các dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp.

3. Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Những thứ mà chúng tôi cung cấp trong  dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội

Công nghệ chụp ảnh mới nhất

Mức giá hợp lí

Đội ngũ có chuyên môn cao

Hỗ trợ trong quá trình chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của khách hàng

4. Các bước chụp hình chuyên nghiệp.

Công ty đưa ra các quy trình để chụp hình một cách chuyên nghiệp nhất. Các bước chụp ảnh dưới đây sẽ tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp với hiệu ứng đẹp.

Bước 1: Nghiên cứu ý tưởng.

Bước 2: Lên công tác chuẩn bị dụng cụ, các thiết bị hỗ trợ

Bước 3: Tiến hành chụp

Bước 4: Chỉnh sủa hiệu ứng

Bước 5: Lọc ảnh.

Bước 6: Bàn giao cho khách hàng.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
BASIC Chụp từ 1-10 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Tách nền 3 hình/sản phẩm

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-7 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

1.000.000
VIP Chụp từ 10-15 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Tách nền 3 hình/sản phẩm

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-7 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

1.500.000
PLUS Chụp từ 20  sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Tách nền 3 hình/sản phẩm

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-4 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

2.000.000

Những thông tin trên đã giới thiệu về quy trình cũng như các bí quyết tạo nên bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp trước khi bàn gao mà khách hàng không biết. Đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội.

Contact Me on Zalo