Ngắm nhìn đất nước Canada qua ống kính

0

Canada được đánh giá là đất nước đáng sống nhất thế giới bởi rất nhiều lý do như thiên nhiên khí hậu phong phú; Văn hóa đa tộc người mang đến nhiều sắc thái đa dạng.; Kinh tế phát triển và hàng top trên thế giới; Hệ thống giáo dục và các chế độ phúc lợi xã hội hoàn hảo.

Canada có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới cảnh sắc thiên nhiên phong phú đa dạng. Đến Canada bạn có thể tham quan thác Niagara hùng vĩ, ngắm bầu trời ở thị trấn Yellow knife, đón bình minh trên dãy núi tuyết Kananaskis hay trải hồn trên những cánh đồng Hoa hướng dương ở Saskatchewan, bạn sẽ thực sự bị Canada mê hoặc bởi những cảnh đẹp mà không thể có ở nơi nào khác trên thế giới.

Đến với Canada, bạn sẽ được tham quan, chiêm ngưỡng hàng ngàn công trình kiến trúc, bảo tàng nghệ thuật trên khắp đất nước, cùng hàng triệu kiệt tác của các nghệ sĩ Canada và trên toàn thế giới. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các lễ hội văn hoá nghệ thuật diễn ra quanh năm như lễ hội di sản Heritage Festival, Lễ hội Hoa Tulip ở Ottawa,cuộc thi bắn pháo hoa Celebraton of Light, lễ hội hương vị Edmondon… là những buổi tiệc văn hoá thú vị và đầy màu sắc mà bất cứ ai đến Canada đều không thể bỏ qua.

Canada có nền kinh tế rất phát triển, được xếp hạng là một trong những quốc gia giàu có nhất thế giới. Giáo dục Canada cũng rất phát triển luôn linh hoạt thay đổi phù hợp với tình hình kinh tế cũng như nhu cầu tuyển dụng của các công ty. Canada còn nổi tiếng với những chế độ phúc lợi xã hội, dịch vụ y tế có chất lượng hàng đầu thế giới.

Nếu yêu thương đất nước Canada xinh đẹp nhưng vẫn chưa có cơ hội đến thăm thì studios.com mời các bạn cùng ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên Canada qua lăng kính của chúng tôi nhé

ngam-nhin-dat-nuoc-canada-qua-ong-kinh 15 ngam-nhin-dat-nuoc-canada-qua-ong-kinh 16 ngam-nhin-dat-nuoc-canada-qua-ong-kinh1 ngam-nhin-dat-nuoc-canada-qua-ong-kinh2 ngam-nhin-dat-nuoc-canada-qua-ong-kinh3 ngam-nhin-dat-nuoc-canada-qua-ong-kinh5 ngam-nhin-dat-nuoc-canada-qua-ong-kinh6 ngam-nhin-dat-nuoc-canada-qua-ong-kinh8 ngam-nhin-dat-nuoc-canada-qua-ong-kinh9 ngam-nhin-dat-nuoc-canada-qua-ong-kinh10 ngam-nhin-dat-nuoc-canada-qua-ong-kinh11 ngam-nhin-dat-nuoc-canada-qua-ong-kinh12 ngam-nhin-dat-nuoc-canada-qua-ong-kinh17

 

 

 

 

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo
Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ