Son dưỡng môi, loại son cần thiết của phái đẹp

0

Phụ nữ pháp luôn chỉn chu trong ăn mặc, họ rất quan trọng việc trang điểm nhất là dùng son môi. Họ cho rằng mình thà không mặc quần ra đường còn hơn là không dùng son môi. Son môi và đôi môi quan trọng như vây nhưng bạn đã biết cách chăm sóc cho nó chưa? Bạn đã dùng son dưỡng môi hay mặt nạ cho đôi môi bao giờ chưa? Cùng xem bộ ảnh son dưỡng môi mà RED media group đã chụp nhé.

 

Son dưỡng môi hay còn gọi là chap-stick hay lip balm là sản phẩm giúp giữ ẩm và bảo vệ đôi môi không bị khô nứt do những tác động của môi trường, đặc biệt là khí hậu khô hanh vào mùa lạnh hoặc do sử dụng son môi kém chất lượng gây khô môi.

Son dưỡng môi – loại mỹ phẩm không thể thiếu của phái đẹp!

 

Son dưỡng môi có thành phần chính là mật ong, lô hội, sáp ong, vitamin C, vitamin A, dầu hạnh nhân, tinh dầu ô liu… những loại tinh dầu tự nhiên sẽ giúp chăm sóc môi hiệu quả hơn. Có 2 loại son dưỡng môi là son dưỡng có màu và son dưỡng không màu.

 

Bạn nên sử dụng son dưỡng môi mỗi ngày để bảo vệ cho đôi môi của mình và giúp chúng luôn căng mọng. Khi thời tiết bắt đầu lạnh, hanh khô hay trước khi trang điểm chính là những thời điểm quan trọng bạn cần sử dụng đến son dưỡng môi. Trước khi sử dụng son dưỡng môi, bạn cần làm là làm sạch môi, lau hết vết lớp son cũ để chắc chắn rằng không có bụi bẩn bám lại, sau đó hãy thoa một lớp son dưỡng mới.

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo
Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn viên
Bản Đồ