Hình ảnh đẹp thu hút khách hàng

Bán hàng online hiện nay đang là phương thức bán hàng chính của các doanh nghiệp hiện nay, bạn có sản phẩm: quần áo, giày dép, đồ uống, mỹ phẩm,…bạn muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn để thúc đẩy việc kinh doanh của mình. Để có được sản phẩm đẹp thì việc lựa chọn một studio để chụp là vô cùng quan trọng bởi lẽ không phải studio nào cũng cho kết quả chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm giống nhau. Lựa chọn một studio chuyên nghiệp với đội ngũ giàu kinh nghiệm là bước đầu tiên để bạn có được những bức ảnh tốt nhất.

tvc quảng cáo 3

Sứ mệnh của RED

Với mục tiêu khi thành lập, chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ cùng với đội ngũ kĩ thuật viên và trang thiết bị hiện đại ngày càng được hoàn thiện để phục vụ những nhu cầu chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng của khách hàng.

Tối ưu hình ảnh

Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm, cách thức marketing và bán mỹ phẩm hiệu quả.

Nhu cầu lớn

Ngày nay, Mỹ phẩm đang trở nên quen thuộc và gần gũi hơn cả với các chị em và đôi khi là một số cánh đàn ông trong những dịp đặc biệt để tăng thêm vẻ điển trai cho mình

Tốc độ Phát triển

Mỹ phẩm có thể xuất hiện từ trường học đến đến nhà ga, công sở, những địa điểm ăn chơi và trong túi sách của các chị em hằng ngày và gần như ở đâu ta cũng thấy sự hiện diện của mỹ phẩm.

Với người mẫu

Chụp ảnh mỹ phẩm với mẫu cũng là biện pháp hiệu quả giúp cho quá trình marketing sản phẩm được dễ dàng. Khi đó, mẫu ảnh sẽ thực hiện make up và đưa ra cái nhìn trực quan nhất về mỹ phẩm cho khách hàng.

Tăng nhận diện

Từ đó kích thích nhu cầu mua sắm và tăng hiệu quả marketing. Bên cạnh đó, với đông đảo lượng fan của các bạn mẫu. Những hình ảnh quảng cáo mỹ phẩm sẽ dễ dàng được nhiều khách hàng đón nhận và tìm mua sản phẩm

Cạnh tranh

Với việc phát triển đi lên của xã hội, cuộc sống con người cũng ngày càng trở lên bận rộn hơn cả và nhu cầu làm đẹp cũng được gia tăng khiến cho việc ra đời nhiều hơn những cửa hàng bán mỹ phẩm làm cho công việc kinh doanh ngày càng cạnh tranh gay gắt, kéo theo việc quảng cáo mỹ phẩm cũng đòi hỏi nhiều hơn, khắt khe hơn về mặt hình thức và nội dung.

Chụp ảnh mỹ phẩm tiếp cận người dùng

Cốt lõi

Đóng góp một vai trò quan trọng trong việc này, chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đã giúp cho quá trình marketing mỹ phẩm đến rộng rãi mọi người giúp cho quá trình bán hàng trở lên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Con người luôn yêu mến những cái đẹp và muốn nhìn một cách trực quan nhất về hình ảnh sản phẩm mình muốn mua. Do đó, việc chụp ảnh sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng hình dung tốt nhất về mỹ phẩm và công dụng của sản phẩm

Hãy chọn RED

Một số bí quyết khi chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Kinh doanh mỹ phẩm ngày càng phát triển khiến cho mức độ cạnh tranh trong ngành hàng ngày một tăng lên. Do đó, những bức ảnh quảng cáo mỹ phẩm cũng phải trở nên khác biệt hơn, tạo ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng. Dưới đây là một số bí quyết chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm để giúp bạn có được bức ảnh ưng ý nhất.

Ánh sáng

Trong nhiếp ảnh nói chung và chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm nói riêng thì ánh sáng là một yếu tố vô cùng quan trọng để giúp bạn có được những bức ảnh đẹp nhất. Bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo để tạo đủ điều kiện về ánh sáng trong quá trình chụp ảnh. Một bức ảnh đủ sáng sẽ hạn chế tối đa những lỗi liên quan đến điểm ảnh hay ảnh bị cháy sáng,...

Phông nền và bố cục ảnh chụp

Phông nền và bố cục sắp xếp hình ảnh là yếu tố quan trọng trong việc tôn nên, làm nổi bật hình ảnh của mỹ phẩm. Tùy theo yêu cầu, đối tượng khách hàng và mục đích quảng bá sản phẩm mà lựa chọn những phông nền khách nhau như phông nền đen, trắng, nhiều họa tiết hay đơn sắc,... Các sắp xếp bố cục cũng rất quan trọng trong quá trình chụp ảnh mỹ phẩm để làm nổi bật lên hình ảnh sản phẩm. Bạn có thể áp dụng quy tắc 1:3 để bức ảnh mang lại cảm giác nịnh mắt hơn, dễ dàng thu hút khách hàng và khiến cho sản phẩm nổi bật hơn.

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa để hoàn thiện sản phẩm

Với sự hỗ trợ của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, các bức ảnh chụp ban đầu đã đẹp rồi sẽ càng trở lên đẹp hơn, nổi bật hơn so với những bức ảnh thông thường. Photoshop có thể là phần mềm tối ưu để thực hiện công đoạn này nhưng đòi hỏi người sử dụng phải có kinh nghiệm chuyên sâu. Do đó, nếu chưa biết sử dụng hay không có nhiều kinh nghiệm thì bạn có thể sử dụng phần mềm khác đơn giản hơn hoặc một cách tối ưu và đơn giản là sử dụng dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp.

bao gia chup dich vu chup anh quang cao 001
chup anh quang cao my pham6

Bảng giá dịch vụ

1.2 triệu

/gói packshot

3 triệu

/gói concept

Báo giá

/theo yêu cầu

Khách hàng nhận được cho từng gói chụp ảnh

Ưu thế khi chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm tại studios.vn

Với những thế mạnh của mình, Studio luôn cố gắng để phát huy hết tiềm lực trong mỗi công việc để mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt hơn lần trước đó.

marketing vietnam
Talk with us

Tư vấn concept phù hợp

Các shop thời trang online hay những hãng mỹ phẩm rất quan tâm và đẩy mạnh việc đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Nhất là đối với các shop thời trang online, việc cạnh tranh với những công ty nổi tiếng là rất khó khăn. Vì vậy, để quảng cáo đạt hiệu quả, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm cho các shop thời trang online tại Studios.vn

Bắt đầu tăng trưởng ngay hôm nay

Start, Build and Grow Your Business với RED. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Và bạn sẽ là đối tác tiếp theo của chúng tôi.