Chụp ảnh quảng cáo

Trong truyền thông quảng cáo, những bức ảnh quảng cáo, poster quảng cáo,.. luôn đóng vai trò quan trọng để quảng cáo thành công và hiệu quả. Yêu cầu cơ bản khi chụp ảnh quảng cáo chính là  những bức ảnh càn được  chụp sắc nét, chất lượng độc đáo và ấn tượng để thu hút khách hàng.  Để  trợ giúp các khách hàng  thực hiện quảng cáo tốt nhất, Studios.vn cùng với Phiêu Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo , chụp ảnh giới thiệu để mang đến những  bức ảnh đạt chất lượng cho từng khách hàng.

1. TẠI SAO CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG TRUYỀN THÔNG

Cùng với chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo chính là hình thức chụp lại những sản phẩm, danh nghiệp để giới thiệu đến người tiêu dùng  hay khách hàng để thúc đẩy sử dụng sản phẩm,  dịch vụ hoặc biết đến thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.  Trong bất kỳ hình thức  truyền thông nào, các bạn đều cần phải chụp ảnh quảng cáo để thực hiện in ấn cho các ấn phẩm, thực hiện làm những poster,  banner, …  được gắn với hình ảnh quảng cáo giúp  tạo nên sự sinh động cùng tính trực quan hình ảnh cho người xem khi  tham khảo các sản phẩm và dịch vụ.

Tuy nhiên, cũng có không ít những doanh nghiệp, công ty, cá nhân thất bại trong cách tuyên truyền, quảng bá hình ảnh do việc sử dụng những hình ảnh quảng cáo không đẹp, không bắt mắt dẫn đến việc thu hút khách hàng gặp nhiều khó khăn hoặc thất bại. Do vậy,  để có được những hình ảnh đẹp chất lượng, đạt yêu cầu  doanh nghiệp, tổ chức có thể sử dụng những dịch vụ chụp ảnh quảng cáo nếu công ty không thể có được nguồn lực chụp ảnh đẹp và chuyên nghiệp. 

Với những dịch vụ chụp ảnh quảng cáo của Phiêu, khách hàng sẽ không còn lo lắng khi có thể có được những sản phẩm hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp, sắc nét và độc đáo để thu hút được nhiều khách hàng.

2. GIẢI PHÁP CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO CỦA PHIÊU STUDIO

Phiêu Studio đang cung cấp những dịch vụ chụp ảnh chất lượng và chuyên nghiệp như chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh quảng cáo,… Trong đó, chụp ảnh quảng cáo chính là thế mạnh của Phiêu Studio để mang đến dịch vụ chất lượng cao và những sản phẩm  đạt yêu cầu của khách hàng để thực hiện chiến lược truyền thông hiệu quả.

Những bức ảnh  quảng cáo của Phiêu không chỉ dừng lại ở việc chụp một sản phẩm mà còn được nghiên cứu theo những concept mới nhất,  các chụp, hình ảnh nào sẽ thu hút khách hàng để đạt mục tiêu thu hút và tạo ấn tượng cho người xem.

– Thực hiện  nghiên cứu sản phẩm, đưa ra những ý tưởng, nội dung  cho quảng cáo khi chụp ảnh sản phẩm, dịch vụ của khách hàng

– Sử dụng những hình thức chụp ảnh mới nhất để tạo nên điểm mới lạ:  màu sắc, góc chụp, concept chụp ảnh, xử lý hình ảnh để có được sản phẩm chất lượng nhất

– Với từng sản phẩm khách nhau, Phiêu Studio luôn đưa ra những cách chụp ảnh mới lại để đảm bảo không mang đến sự nhàm chán cho người xem.

3. NHỮNG THẾ MẠNH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA PHIÊU

Phiêu Studio luôn đề cao sự sáng tạo, độc đáo, ấn tượng cùng tinh thần làm việc sáng tạo để tạo nên sự khác biệt cho từng bức ảnh quảng cáo nhưng vẫn thu hút được khách hàng.  

– Nhiếp ảnh gia luôn là người có kinh nghiệm, sáng tạo trong từng cách chụp khác nhau

– Đôi ngũ tư vấn thiết kế và lên ý tưởng, nội dung, concept chụp ảnh luôn là những bạn trẻ năng động, sáng tạo, nắm bắt xu hướng chụp ảnh  mà thu hút được người xem tạo được sự độc đáo cho từng  tác phẩm.

– Thực hiện nghiên cứu thị trường để luôn nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của khách hàng, những yêu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm để từ đó, khi chụp ảnh sẽ làm nổi bật những ưu điểm của sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm.

– Quy trình làm việc nhanh gọn, khoa học không làm mất thời gian của khách hàng, xử lý và chỉnh sửa ảnh nhanh chóng

– Báo giá chi phí chụp ảnh với mức giá thấp nhất và có nhiều ưu đãi cho những khách hàng thân thiết

4. MỘT SỐ NHỮNG SẢN PHẨM ẢNH QUẢNG CÁO ĐƯỢC THỰC HIỆN

– Chụp ảnh quảng cáo đèn sưởi nhà tắm Hiezen  tính năng sưởi ấm cho trẻ khi tắm

 

– Chụp ảnh đèn sưởi nhà tắm  nỏi trội tính năng chịu nước

 

– Chụp ảnh quảng cáo bàn DJ Numark nghệ thuật với Djeey

 

– Chụp ảnh quảng cáo nồi nấu cháo BBCooker so sánh với nồi nấu khác

 
Hotline