Chụp ảnh thời trang

Thời trang đã và luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người, đặc biệt là thời trang đối với phụ nữ. Để kinh doanh thời trang thành công cần rất nhiều  yếu tố nhưng không thể thiếu những bộ ảnh thời trang đẹp, ấn tượng mang nhiều phong cách khác nhau từ cá tính, giản dị đến mạnh mẽ và sang trọng để thu hút người xem và khách hàng. Khi đó, chụp ảnh thời trang chính là cách để có được những bộ ảnh chất lượng, độc đáo và ấn tượng nhất để phục vụ cho mục đích kinh doanh.

CÁC GÓI CHỤP ẢNH THỜI TRANG

Studios cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chất lượng và đặc biệt là dịch vụ chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp với nhiều lựa chọn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Các gói chụp ảnh thời trang bao gồm:

Các loại hình chụp ảnh thời trang

Các sản phẩm chụp ảnh thời trang

Trên đây là các loại hình chụp ảnh thời trang cũng như các sản phẩm chụp hình thời trang mà Studios đã rất quen thuộc và thực hiện thành công trong hơn 5 năm qua. Đến với dịch vụ chụp ảnh thời trang giá rẻ của Studios, bạn sẽ không cần lo lắng gặp phải những thợ chụp hình non tay nghề hay yếu kém về thẩm mỹ.

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH THỜI TRANG

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
BASIC Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

Thời gian: 2h

Giới hạn chụp 10 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 -3 ngày sau khi chụp

1.500.000
VIP Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

Thời gian: 3h

Giới hạn chụp 10 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

1.800.000
PLUS Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

Thời gian: 3.5h

Giới hạn chụp 30 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

3.000.000

 

ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI STUDIOS

 • Nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm chụp ảnh thời trang cùng người mẫu, có khả năng sáng tạo trong việc chọn góc chụp, ánh sáng, màu sắc,…
 • Trang thiết bị tại Studios đáp ứng nhu cầu chụp ảnh thời trang cao cấp: Studio rộng 60 m2, máy chụp ảnh Canon 5D Mark II, Kiss X5, …, phông nền chụp ảnh thời trang đa dạng và các thiết bị khác.
 • Kho ý tưởng concept chụp ảnh đa dạng và sáng tạo sẵn sàng được khai thác.
 • Phần mềm chỉnh sửa hiện đại để có được những bộ ảnh thời trang chất lượng, ấn tượng mà vẫn chân thực.
 • Studio diện tích rộng, không gian chuyên nghiệp cho việc thực hiện chụp ảnh.
 • Cung cấp người mẫu chụp ảnh thời trang cho khách hàng đạt tiêu chuẩn (nếu khách hàng không có người mẫu)

 

CAM KẾT DỊCH VỤ TẠI STUDIOS

 • Đáp ứng nhanh chóng và chính xác các yêu cầu hỗ trợ trong khả năng của công ty.
 • Xây dựng kế hoạch và thực hiện kế hoạch nghiêm túc, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Chất lượng hình ảnh cao, thợ chụp hình có chuyên môn vững vàng và có thể giải đáp thắc mắc cũng như truyền tải thông điệp mà Quý khách mong muốn.
 • Bảo mật thông tin khách hàng, không sử dụng hình ảnh của Quý khách hàng vì các mục đích khác những thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Lắng nghe và tôn trọng mong muốn, ý định sử dụng hình ảnh cũng như những yêu cầu đặc biệt của Quý khách.
 • Đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong vòng 2 lần sửa, không kéo dài thời gian hoặc gian lận trong toàn bộ quá trình làm việc.
 • Không cố tình gây phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.

Trên đây là chi tiết về dịch vụ chụp ảnh thời trang cũng như giá chụp ảnh thời trang tại Hà Nội do Studios thực hiện. Hy vọng Quý khách đã có đủ những thông tin hữu ích!

 

Contact Me on Zalo