Chụp ảnh quảng cáo

Trong thời đại công nghệ số hiện nay các dịch vụ quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều và chiếm vị trí quan trọng trong việc tiếp thị sản phẩm, quảng bá thương hiệu và đưa giá trị sử dụng tới gần hơn với người tiêu dùng. Một trong những yếu tố giúp cho hoạt động quảng cáo sản phẩm trở nên hiệu quá chính là hình ảnh quảng cáo. Quảng cáo là hình thức cơ bản của marketing thương hiệu, hình ảnh được sử dung như 1 phương tiện truyền thông để truyền đạt những giá trị hữu hình tới khách hàng, để khách hàng dễ dàng cảm nhận về tính chất của sản phẩm. Nếu doanh nghiệp của bạn mong muốn truyền tải những giá trị của sản phẩm tới khách hàng không chỉ qua ngôn ngữ hay những chiêu thức PR truyền thống thì chụp hình quảng cáo chính là lựa chọn chiến lược phù hợp mà 1 sản phẩm truyền thông cần.

Studios với một đội ngũ những nhân sự trẻ tuổi, tài năng đầy nhiệt huyết chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bức hình quảng cáo của doanh nghiệp bạn. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của Studios, đem tới sự hài lòng cho khách hàng chính là kết quả mà chúng tôi luôn hướng tới.

Các dịch vụ chụp hình quảng cáo của Studios

  • Chụp ảnh món ăn tại Studio: Các món ăn sẽ được đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của Studios tiến hành chụp hình trực tiếp tại studio, với lợi thế 1 đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ của những công cụ chụp hình hiện đại những sản phẩm mang tới khách hàng chắc chắn sẽ ấn tượng hơn những gì có thể cảm nhận.
  • Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm: Đội ngũ chụp hình sẽ tới trực tiếp địa điểm theo yêu cầu của đối tác để tiến hành chụp hình, lợi thế của chụp hình tại nhà hàng chính là sự chân thực từng sản phẩm, tiện lợi và dễ dàng cảm nhận những giá trị vị giác cũng như khứu giác cho khách hàng. Chụp hình tại các nhà hàng đang là 1 lựa chọn được nhiều đối tác của Studios lựa chọn.
  • Chụp ảnh profile: Profile là một hình thức quảng bá doanh nghiệp hữu hiệu, giúp truyền tải những giá trị truyền thống, cốt lõi cho doanh nghiệp tới khách hàng vì vậy sự chân thực và độc nhất chính là mục đích hướng tới của bộ profile, vì vậy những hình ảnh sử dụng cũng cần đảm bảo những yêu cầu nhất định để bộ profile được đánh giá cao được khách hàng tín nhiệm hơn. Các dịch vụ chụp hình profile của Bảo Phát luôn đảm bảo những yêu cầu cao nhất của khách hàng.
  • Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ chụp ảnh khác tại Studios: Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo thời trang, chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp,……

Quy trình chụp hình quảng cáo của Studios

Bước 1: Liên hệ

Sau khi tiếp nhận những yêu cầu cụ thể chúng tôi sẽ lên kế hoạch xác định chi phí, thời gian và những yêu cầu thiết kế chụp hình, sau đó sẽ liên hệ lại để tư vấn định hướng kế hoạch chụp hình tiếp theo.

Bước 2: Xây dựng ý tưởng chụp ảnh

Ở giai đoạn này chúng ta có 2 cách : Quý khách hàng sẽ gửi sản phẩm tới bảo phát và chúng tôi sẽ chụp hình trực tiếp tại Studio, hoặc chúng tôi sẽ có những nhân viên trực tiếp tợi địa điểm được yêu cầu để chụp ảnh và trao đổi lại với khách hàng.

Ngoài ra nếu như khách hàng đã có những bức ảnh sản phẩm, Studios sẽ tiến hành photoshop chỉnh sửa và căn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Chụp ảnh quảng cáo

Đội ngũ những chuyên gia chụp ảnh của Studios cùng với các trang thiết bị hiện đại sẽ tiến hành chụp ảnh trực tiếp, hoàn thiện sản phẩm trong ngày.

Với các yêu cầu như ánh sáng, hiệu ứng, góc độ sẽ luôn được khách hàng kiểm duyệt và nêu ý kiến để chỉnh sửa, mỗi sản phẩm của Bảo Phát đều đặt các mục tiêu cao nhất với sản phẩm của mình.

Bước 4: Hoàn thiện vào giao sản phẩm :

– Khi những hình ảnh quảng cáo được chỉnh sửa hoàn chỉnh chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách qua email hoặc SĐT, quý khách cũng có thể đến trực tiếp Bảo Phát và đề xuất những yêu cầu chỉnh sửa thêm nếu có.

– Khi quý khách đã ưng ý với những bức hình sản phẩm của Studios những hình ảnh quảng cáo này sẽ được tinh chỉnh lần cuối cùng trước khi chuyển file hoàn thiện cho quý khách.

Mọi thông tin cụ thể về chụp hình quảng cáo quý khách vui lòng liên hệ Hotline của Studios hoặc có những yêu cầu trực tiếp tại website của công ty !