chụp ảnh đồ uống cho quán trà sữa

Xu hướng trà sữa đã nổi lên từ nhiều năm nay nhưng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiêt. Các quán trà sữa mọc lên như nấm như Dingtea, Heekcca, Royaltea, Gong Cha,… báo hiệu một thị trường cạnh tranh khốc liệt. Để chiến thắng cuộc đua này yếu tố đầu tiên làm nên tên tuổi thương hiệu đương nhiên phải là chất lượng, kế tiếp sau đó là hình ảnh đẹp, hấp dẫn người nhìn. Để có được những bộ ảnh đẹp, chuyên nghiệp và mang tính chất Marketing quảng cáo, các thương hiệu trà sữa cần tìm cho mình một ekip có kinh nghiệm, chọn được Dịch vụ chụp ảnh đồ uống trà sữa hợp lý, và quan trọng là phải nắm bắt được xu hướng của giới trẻ.

KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH TRÀ SỮA

 • Set up bối cảnh

Để làm nổi bật màu sắc bắt mắt của trà sữa, bạn có thể sử dụng những phông nền cơ bản như trắng, màu pastel, màu gỗ,… Những phụ kiện đi kèm cũng không hề kém quan trọng vì chúng sẽ làm bức ảnh của bạn sống động hơn, đồng thời làm nền cho đồ uống trở nên nổi bật hơn nhiều. Những đạo cụ liên quan đến chủ đề cũng là một ý tưởng rất hay: như một thanh chocolate bên cạnh cốc trà sữa cùng vị, hay đặt hoa quả cùng với những cốc trà sữa mang vị hoa quả,… Khách hàng sẽ rất thích thú với những bối cảnh kiểu như vậy vì dường như họ được trải nghiệm những nguyên liệu đó chỉ qua một cốc trà sữa.

 • Ánh sáng

Ánh sáng cho bức hình là rất quan trọng trong chụp ảnh quảng cáo nói chung. Ánh sáng tốt có vai trò mang đến màu sắc chân thực và đẹp mắt cho bức ảnh. Bạn sẽ cần một studio chụp ảnh quảng cáo có đầy đủ thiết bị chuyên nghiệp để thực hiện vấn đề này. Bạn cũng có thể tự chụp dưới ánh sáng tự nhiên và chỉnh sửa dù sản phẩm sẽ có vẻ thiếu chuyên nghiệp hơn. Lưu ý không dùng đèn flash để chụp ảnh trà sữa.

 • Góc chụp

Cũng như chụp hình đồ ăn, ảnh trà sữa cũng có thể áp dụng các góc chụp như flatlay, hands in frame hay food in the air tạo hiệu ứng hình ảnh rất cao. Ngoài ra bạn cũng có thể chụp cận cảnh với một cốc trà sữa lạnh, những giọt nước ngưng tụ bên ngoài khi lên ảnh sẽ đem lại cảm giác rất trung thực cho tấm hình.

 

Chụp ảnh trà sữa cho quán IAM Tea

 

CHỌN Red Agency CHO BỘ TRÀ SỮA CỦA BẠN

Nghe có vẻ đơn giản nhưng để chụp một bộ ảnh quảng cáo cần rất nhiều công đoạn từ bố trí bối cảnh đến ánh sáng, đạo cụ, góc chụp, ý tưởng,…. Để thực hiện một bộ ảnh chuyên nghiệp nhất, RED media group sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi tất cả những công việc khó nhằn kia sẽ được ekip giàu kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện. Bộ ảnh của bạn sẽ được đồng bộ từ ý tưởng concept cho đến bài trí và góc chụp.

Chọn chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

 • Một bộ ảnh gốc với 3 đến 4 ảnh/ 1 sản phẩm.
 • Từ 25% đến 30% ảnh được xử lý hậu kì cẩn thận (theo thỏa thuận hoặc gói dịch vụ mà bạn chọn).
 • Thời gian thực hiện: từ 1 đến 3 ngày (phụ thuộc vào số lượng sản phẩm và đầu việc theo yêu cầu của Quý khách).

NĂNG LỰC CHỤP ẢNH ĐỒ UỐNG TẠI Red.Agency

 • Thiết bị tân tiến
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, năng động
  Thiết bị tân tiến
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp
 • Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, năng động
Chụp ảnh trà sữa theo cocept đơn giản

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH MÓN ĂN – ĐỒ UỐNG

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
BASIC Gói chụp cơ bản – trên nền trắng (2h)

Phù hợp nhà hàng sử dụng ảnh vào các ấn phẩm design.

Chụp ảnh nền trắng, 1 thợ ảnh

Số lượng 10 món. Thêm 1 món 120,000

Bộ ảnh do ekip thực hiện

Chỉnh sửa màu sắc ánh sáng trên những ảnh đã được lựa chọn .Trả toàn bộ hình ảnh gốc

2.500.000
VIP Gói chụp concept cơ bản (4h)

Nhãn hàng lựa chọn concept phù hợp. Chúng tôi sẽ mang theo nền riêng, đồ decor riêng để chụp món ăn thật thu hút.

Background nền gỗ, giấy hoặc vải có sẵn.

Theo concept có sẵn và phù hợp

Số lượng 20 món

Bộ ảnh do ekip thực hiện

Chỉnh sửa màu sắc ánh sáng trên những ảnh đã được lựa chọn

·Trả toàn bộ hình ảnh gốc

6.000.000