Chụp ảnh kỉ yếu

Ba năm, bốn năm học bên nhau, sống bên nhau với bao kỉ niệm yêu thương đến lúc chia xa cảm thấy bao tiếc nuối. Thời gian không quay trở lại, con đường xưa, giảng đường xưa, bạn bè sẽ chẳng còn mấy gặp nhau. Để lưu giữ lại những kỉ niệm bên nhau, các bạn học sinh cấp ba; sinh viên đại học đã chọn cách chụp ảnh kỉ yếu vào năm cuối học đường. Vì vậy dịch vụ chụp ảnh kỉ yếu giá rẻ dành cho sinh viên phát triển khá nhanh.

Những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp dành cho sinh viên

Khi ta gắn bó với một điều gì đó quá lâu, một nơi nào đó quá lâu giờ khắc chia xa thật bao tiếc nuối. Bạn bè, thầy cô… những con người làm nên cuộc đời ta, rồi mai sau biết bao lần gặp lại? Những tấm ảnh kỉ yếu chính là nơi lưu giữ tất cả kỉ niệm, yêu thương vượt thời gian. 10 năm, 20 năm sau, khi nhìn lại những bức ảnh đó; ta sẽ lại nhớ về một thời sinh viên bồng bột, vô tư, yêu đời..

red.com.vn mong muốn lưu giữ kỉ niệm cùng bạn, hãy chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của chúng tôi.

Giảng đường, sân trường nơi bạn học

Chẳng có nơi nào ý nghĩa hơn chính nơi bạn đã học và gắn bó. Những bức ảnh tại nơi đây với cổng trường, giảng đường, hàng cây, ghế đá bạn ngồi hằng ngày sẽ là những bức ảnh vô cùng sinh động và ý nghĩa tái hiện lại thời sinh viên của bạn. Bạn mơ ước rất nhiều khi đặt chân lên ngôi trường ấy, giờ ra đi muốn lưu giữ lại tất cả. Dịch vụ chụp hình giá rẻ tại các studio sẽ giúp bạn lưu giữ kỉ niệm này.

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Đại học Việt xưa nay là “tôn sư trọng đạo”, văn miếu là nơi thờ các vị “thánh hiền” phổ trợ cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà. Nơi đây cũng chính là trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Khi lần đầu tiên đặt chân lên Hà Nội, đi thi đại học; đây là nơi đầu tiên bạn đến cầu mong kì thi lớn sắp tới thuận buồm xuôi gió. Giờ trở lại, bạn cầu mong một tương lai tốt hơn. Văn miếu có khung cảnh trang nghiêm nhưng rất đẹp tạo nên những bức ảnh cổ kính trầm mặc.

Hoàng thành Thăng Long

Hoàng thành Thăng Long (http://studios.vn/chup-anh-ky-yeu-gia-re-ha-noi/chup-anh-ky-yeu-tai-hoang-thanh-thang-long.html) với khung cảnh vô cùng thơ mộng cổ kính rất thích hợp với những bộ áo dài duyên dáng của những nữ sinh. Cùng với không gian vô cùng rộng lớn, tha hồ cho các bạn trẻ tạo dáng, tạo kiểu cho tập thể và cá nhân. Đây là một trong những điạ điểm thu hút sinh viên đến chụp ảnh nhiều nhất. “Mùa kỉ yếu” nơi này chật kín các bạn trẻ.

Studio chụp ảnh kỉ yếu uy tín giá rẻ

Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ cho sinh viên của chúng tôi cam kết mang lại cho bạn allbum hoàn hảo nhất. Với đội ngũ trẻ sáng tạo, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đồ họa, thiết kế và phim ảnh, chúng tôi luôn khát khao tạo ra những sản phẩm chạm đến cảm xúc của người dùng. Nếu bạn đang cần một album đẹp giá rẻ lưu giữ lại những kỉ niệm của thời gian thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Vì sao nên chọn chụp ảnh tại red.com.vn?

Studio.vn tự tin mang lại cho khách hàng những bộ ảnh đẹp và dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng tại Hà Nội. Khi bạn đến với chúng tôi:

  • Dịch vụ trọn gói, giá cả cạnh tranh
  • Chuyên gia trang điểm và tạo phong cách hàng đầu tại Hà Nội
  • Ekip chụp chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề
  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện luôn luôn chu đáo trong mọi công việc
  • Xin hãy liên hệ với chúng tôi – Studio chụp ảnh giá rẻ tại Hà Nội

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỈ YẾU

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
Chụp ảnh kỷ yếu – Áo dài cho các bạn nữ

– Vest cho các bạn bạn nam

– Mỗi bạn 1 bộ cử nhân

– Mỗi bạn 2 ảnh in 13x18cm đã ép lụa

– Ekip thợ chụp tuỳ số lượng sinh viên lớp (20 bạn/ thợ)

– Chụp không giới hạn địa điểm (lớp tự chọn thoải mái)

– Giao toàn bộ file gốc và chỉnh sửa

440.000/ người

red.com.vn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Với phương châm “Muốn làm được thương hiệu bạn phải chạm đến được cảm xúc của khách hàng”, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có được những bức ảnh đẹp nhất.