Chụp ảnh quảng cáo Spa

Một spa thu hút, chỉ cần decor đẹp, menu hấp dẫn và nhân viên phục vụ hàng đầu là đủ, phải không? Sai lầm! Còn thiếu một điều quan trọng đó là các bức ảnh đẹp. Chụp ảnh đẹp thường không nằm trong danh sách các ưu tiên của chủ spa bận rộn. Tuy nhiên, việc chụp ảnh quảng cáo Spa, thẩm mỹ viện rất quan trọng hiện nay.

Những gì bạn nói trên trang web, trên các trang mạng xã hội và trong quảng cáo của bạn chắc chắn sẽ giúp tiếp thị spa của bạn. Nhưng một bức ảnh tuyệt vời sẽ thu hút khách hàng của bạn nhanh hơn.

Chụp với không gian rộng

Hãy chụp thật nhiều những bức ảnh với không gian rộng bên cạnh các bức ảnh chi tiết. Sự đa dạng rất quan trọng, bạn muốn kể toàn bộ câu chuyện về spa của bạn, hãy để ý đến các chi tiết kiến trúc, sản phẩm, đồ ăn, thức uống bạn cung cấp cho khách hàng, và hình ảnh khi đang làm việc với khách hàng.

Ngày nay với sự phát triển của dịch vụ ngày một tăng, nhu cầu thuê chụp ảnh tại các cá nhân hoặc doanh nghiệp ngày một tăng. Hiện tại có nhiều doanh nghiệp hay thậm chí là cá nhân có nhu cầu thuê chụp ảnh để sử dụng cho việc quảng cáo. Việc đưa các hình ảnh lên đầu trong chiến dịch quảng cáo của công ty đã cùng với việc quảng bá trên các kênh đã giúp cho doanh nghiệp thu lại một nguồn lợi về kinh tế cũng như gây dựng lên thương hiệu lên một tầm cao mới. Dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp.

1.Vai trò của chụp ảnh quảng cáo

Với thời đại phát triển công nghệ thông tin hiện nay.

Thị trường quảng cáo hiện nay phát triển.

2. Chụp ảnh thuê hay tự chụp.

Tự chụp ảnh

Thuê chụp

3. Các dịch vụ chụp hình quảng cáo

Chụp ảnh món ăn

Chụp ảnh cá nhân

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại Red Acency

4. Quy trình chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp một điểm nhìn

Bước 1: Lên kế hoạch nghiên cứu ý tưởng

Sau khi nhận yêu cầu về sản phẩm, công ty sẽ nghiên cứu ý tưởng để chụp ảnh.Việc lên ý trưởng chụp ảnh là công việc quan trọng quyết định đến sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Ý tưởng chụp ảnh phải phù hợp với sản phẩm cần quảng cáo

Bước 2: Tiến hành chụp ảnh quảng cáo

Việc chụp ảnh quảng cáo sẽ diễn ra sau khi nghiên cứu xong ý tưởng chụp ảnh. Bên cạnh việc chụp ảnh đó là việc chuẩn bị mọi thứ liên quan đến việc chụp ảnh như: đạo cụ, ánh sáng …

Ảnh được chụp đẹp thi cần phải có đội ngũ chuyên môn có kinh nghiệm dày dặn, ekip chụp ảnh luôn đi kèm theo từng chi tiết trong quá trình chụp.

Bước 3: Bàn giao sản phẩm.

Trước khi bàn giao sản phẩm cho phía khách hàng đơn vị cần kiểm tra lại tất cả những bức ảnh chụp xong để loại bỏ một lần nữa các bức ảnh không đẹp.

5. Những lưu ý khi chụp ảnh quảng cáo

Để sản phẩm đến tay khách hàng một cách cẩn thận nhất cần phải lưu ý một số vấn đề sau :

Chụp ảnh quảng cáo cần có một ekip chuyên nghiệp
  • Ảnh quảng cáo cần phù hợp với ánh sáng, điều phối phông nền để có một màu sắc đẹp nhất khi bàn giao
  • Bối cảnh quảng cáo: chọn lựa đối tượng quảng cáo phù hợp với bối cảnh chụp ảnh về màu sắc, nội dung và cả với yêu cầu của khách hàng.
  • Thợ chụp và ekip chuyên nghiệp: bạn nên chọn các ekip có kinh nghiệm trong việc chụp hình quảng cáo sản phẩm của bạn, điều đó giúp giảm thiểu các rủi ro không đáng mắc phải.
  • Lựa chọn ekip quảng cáo có đầy đủ thiết bị hiện đại hỗ trợ chụp ảnh quảng cáo