Chụp ảnh sản phẩm kính mắt

Mắt kính là một sản phẩm thời trang không thể thiếu trong túi của chị em cũng như đấng mày râu. Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu làm đẹp cũng ngày một nâng cao song hành cùng sự phát triển của ngành thời trang, kính mắt đã trở thành một sản phẩm thời trang không chỉ có tác dụng là bảo vệ mắt mà còn giúp cho mọi người trở nên đẹp và cá tính hơn.

1. Vai trò của chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm chính là một hình thức ghi lại những bức ảnh về các loại sản phẩm mà nơi cung cấp đang muốn giới thiệu đến người tiêu dùng.

Hiện nay bên cạnh hình thức bán hàng trực tiếp thì xuất hiện một hình thức kinh doanh nữa đó là kinh doanh online, với loại hình kinh doanh này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thuê địa điểm cho chủ shop còn khách hàng sẽ không phải mất công đến tận nơi xem hàng, chỉ cần một cú “click” chuột là có thể hoàn thành công cuộc mua bán. Cả bán hàng trực tiếp hay hình thức online đều có một điểm chung đó là đều phải giới thiệu được những hình ảnh sản phẩm nổi bật của shop mình đến tất cả mọi người. Chất lượng hình ảnh đóng vai trò quan trọng, một bức hình đẹp mới dễ dàng tiếp cận và đi vào tim của người tiêu dùng. Vì vậy chú tâm vào chụp hình sản phẩm được rất nhiều cửa hàng đề cao, giải pháp này vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian theo đuổi  một dịch vụ quảng cáo nhưng lại không thua bất kỳ một hình thức quảng cáo nào.

Hiện nay chụp ảnh sản phẩm rất đa dạng đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến thời trang như quần áo, túi xách,..kể cả chụp ảnh sản phẩm kính mắt nữa. Các mặt hàng này được rất nhiều người quan tâm do nhu cầu sử dụng chúng ngày càng tăng nhanh chóng

Vậy để có thể có những bộ ảnh chụp sản phẩm đẹp, sắc nét thì chúng ta nên chọn nơi nào để thực hiện? Nhu cầu của con người ngày càng tăng cao cũng làm cho các dịch vụ tăng theo, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm xuất hiện rất nhiều trên các trang web với những lời mời chào về chất lượng và giá cả sản phẩm. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về những studio uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chụp ảnh.

2. Studios- Studio chụp ảnh chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Đến với red.com.vn bạn sẽ có được những gì?

  •  Đội ngũ nhân viên: đội ngũ nhân viên vừa có tay nghề cao vừa có sự tâm huyết yêu nghề, tận tâm chu đáo với quý khách hàng. Chỉ những người có tình yêu nghề mới có thể sáng tạo ra những bức ảnh chạm đến cảm xúc của người xem.

  •  Đội ngũ nhân viên giỏi ngoài niềm đam mê thì cũng cần phải có sự sáng tạo, và luôn luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới.
  •  Dịch vụ: Các gói dịch vụ đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kì lúc nào với tinh thần cao nhất.
  •  Quy trình làm việc nhanh gọn, mạch lạc, đã được tối ưu hóa bỏ qua các bước không cần thiết để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho quý khách hàng
  •  Trang thiết bị: trang thiết bị là điều cần thiết nhất để cho bức ảnh trở nên đẹp. Một studio tốt, các trang thiết bị phải được đầu tư cẩn thận, hiện đại.

Studios chúng tôi là một studio chụp ảnh giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội trong rất nhiều năm và được rất nhiều khách hàng tín nhiệm. Ngoài chụp ảnh mắt kính, Studios còn nhiều gói chụp ảnh sản phẩm khác nữa: Chụp ảnh sản phẩm cho các shop thời trang online, quần áo, giầy dép, mỹ phẩm…

3. BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
PRO (Chụp ảnh nền trắng  Gói chụp 5 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm một đơn vi sản phẩm : 150k/1sp

1000.000
VIP ( Chụp ảnh với người mẫu hoặc Chụp theo concept Gói chụp với  5 sản phẩm quý khách chọn 1 trong 2 cách sau

Chụp sản phẩm với người mẫu hoặc chụp ảnh sản phẩm theo concept

Đã bao gồm chi phí người mẫu hoặc chi phí lên concept

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm 1 sp : 500k/1sp

3.000.000
 PLUS ( Chụp + quay sản phẩm Gói chụp + quay 5 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền concept

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

1 Video ngắn 20-30s

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm 1 sp : 800k/1sp

4.500.000

 

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc tìm kiếm một studio chuyên nguyên nghiệp để có thể chụp được những bức ảnh  về sản phẩm thời trang ấn tượng, độc đáo thì hãy đến với chúng tôi- Studios. Chúng tôi tin rằng sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.