Chụp ảnh thời trang bikini

Thời trang bikini là một trong những trang phục mang lại sự quyến rũ, sexy của phụ nữ và loại trang phục này cũng được nhiều chị em phụ nữ chọn để chụp những bộ ảnh lưu giữ thanh xuân. Bạn cần một thợ ảnh hoặc một địa chỉ chụp ảnh thời trang bikini giá rẻ uy tín.

Hiểu thế nào về chụp ảnh thời trang?

Chụp ảnh thời trang là một công việc đòi hỏi sáng tạo cao khi kết hợp cả yếu tố nhiếp ảnh và thời trang trong cùng một ý tưởng chung. Phong cách thời trang rất đa dạng, vì vậy mà không hẳn ai cũng có thể chụp được ảnh thời trang.

Chụp ảnh thời trang không chỉ tôn lên được sản phẩm thời trang mà còn cả người mẫu, bối cảnh… cũng là một yếu tố quan trọng. Mỗi người đều có một vẻ đẹp đặc biệt rất riêng và khác nhau vì thế khi chụp ảnh thời trang chúng ta nên hướng tới phong cách tự nhiên thể hiện được cá tính chứ không dập khuôn nhau.

Chụp ảnh thời trang đòi hỏi thợ ảnh phải là người được đào tạo bài bản. Khi chụp ảnh phải lấy được cái nét, cái hồn của bức ảnh đặc biệt là chụp ảnh thời trang quảng cáo cho sản phẩm. Ta không thể đánh đồng việc chụp ảnh thời trang với việc một người mặc thật đẹp rồi tự chụp ảnh, đấy là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Chụp ảnh thời trang là một công việc đặc thù, đòi hỏi kinh nghiệm và óc sáng tạo riêng biệt.

Các bạn sinh viên, các bạn trẻ nơi công sở…  với những phút giây ngẫu hứng cũng muốn tìm kiếm cho mình một album đẹp như các “sao nổi tiếng”, nhưng lại chưa biết chọn một studio nào chụp ảnh thời trang cho sinh viên giá rẻ và chuyên nghiệp. Vậy thì bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ chụp ảnh giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi.

Chụp ảnh thời trang bikini giá rẻ uy tín

Đồ lót là sản phẩm khá đặc thù, nhạy cảm vì vậy mà việc chụp hình nó trở nên khá phức tạp. Để chụp hình thời trang đồ lót, đồ bơi, nội y… cần có những người tợ ảnh giỏi. hãy để Studios giúp các bạn:

– Chúng tôi là đội ngũ Stylist và thợ ảnh chuyên nghiệp. chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các vấn đề khó khăn: chọn người mẫu; chọn đồ cho từng người mẫu riêng biệt; cách tạo dáng khi chụp ảnh…

– Đội ngũ trang điểm giàu kinh nghiệm sẽ tạo kiểu tóc, cách trang điểm theo phong cách của từng người mẫu để làm nổi bật nhất sản phẩm khi chụp ảnh thời trang bikini.

– Thợ ảnh của Studios đều là những thợ ảnh giỏi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chụp ảnh. Cách lấy nét cho ảnh của người thợ chụp ảnh cũng vô cùng tinh tế, phức tạp. Sản phẩm này không phải thợ chụp ảnh thông thường nào cũng có thể chụp được. Hãy đề Studios của chúng tôi giúp bạn giải quyết giúp bạn vấn đề này nhanh chóng, hiệu quả.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM THỜI TRANG

GÓI DỊCH VỤ

MÔ TẢ

GIÁ

PRO (Chụp ảnh nền trắng

Gói chụp 5 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm một đơn vi sản phẩm : 150k/1sp

1000.000

VIP ( Chụp ảnh với người mẫu hoặc Chụp theo concept

Gói chụp với  5 sản phẩm quý khách chọn 1 trong 2 cách sau

Chụp sản phẩm với người mẫu hoặc chụp ảnh sản phẩm theo concept

Đã bao gồm chi phí người mẫu hoặc chi phí lên concept

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm 1 sp : 500k/1sp

3.000.000

PLUS ( Chụp + quay sản phẩm

Gói chụp + quay 5 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền concept

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

1 Video ngắn 20-30s

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm 1 sp : 800k/1sp

4.500.000

Studio chụp ảnh thời trang giá rẻ tại Hà Nội

Studios là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh với nhiều gói dịch vụ khác nhau: chụp ảnh thời trang, chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm… Các sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Studios hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!