Chụp ảnh giày đẹp

Bạn có một cửa hàng giày thời trang và bạn muốn quảng cáo cho sản phẩm của mình. Nhưng bạn thiếu chi phí cho khâu quảng cáo… Hãy để Studios chúng tôi giúp đỡ các bạn làm nên thương hiệu sản phẩm với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giày đẹp thời trang Hà Nội.

1. Chụp ảnh sản phẩm giày đẹp thời trang

Giầy dép thời trang là một sản phẩm tương đối dễ chụp nhưng không phải vì thế mà ai cũng có thể chụp được một bức ảnh tốt. Bức ảnh tốt là bức ảnh mà nó lấy được cái nét rõ ràng nhất của sản phẩm. Để làm được điều đó ngoài sự chuyên nghiệp, người thợ ảnh còn phải có một cái tâm yêu nghề.

chụp ảnh giày dép thời trang

Để chụp ảnh giày dép thời trang tốt nhất cái quan trọng là phải chọn được phông nền bối cảnh cho sản phẩm. Mỗi sản phẩm khác nhau, bối cảnh cũng sẽ khác nhau. Đương nhiên rồi, bạn không thể chụp một đôi giày da nam giống một đôi cao gót của nữ được. Kích thước phông nền tùy thuộc vật mình chụp nó to nhỏ lớn bé thế nào.

Trong trường hợp mẫu chụp là những vật đơn giản không có độ bóng hoặc độ bóng không đáng kể có thể setup “phòng chụp” một cách khá là “nhẹ nhàng”.

Concept chụp ảnh luôn là một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt và góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng. Cùng tham khảo bài viết concept chụp ảnh phụ kiện thời trang tại đây

Trong trường hợp vật chụp có độ bóng và phản xạ ánh sáng tương đối nhiều ta có thể dùng 2 chiếc đèn bàn phủ phông trắng để chiều từ hai phía chếch so với vật cần chụp khoảng 45 độ giúp cho vật cần chụp sáng đều và giảm bớt phản xạ ánh sáng….

Các thiết bị chụp ảnh đều là các thiết bị tiên tiến và hiện đại. Máy chụp hình cũng là phần quan trọng tạo nên hồn cho một sản phẩm. Độ phân giải ảnh sáng, chỉnh màu của máy ảnh tốt sẽ làm ảnh trở nên đẹp hơn.

Khâu chỉnh sửa ảnh cũng là khá quan trọng. Sau khi chụp xong bạn cũng nên chỉnh sửa qua ảnh bỏ đi những khiếm khuyết của ảnh.

Nói chung chụp ảnh giày đẹp thời trang là một điều tuy đơn giản nhưng vẫn cần phải lưu ý nhiều vấn đề.

2. Studio chụp ảnh sản phẩm giầy thời trang giá rẻ tại Hà Nội

Studios là một studios chụp ảnh uy tín chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một bộ ảnh sản phẩm chất lượng nhất.

Chụp ảnh sản phẩm giầy thời trang giá rẻ

3. Tại sao bạn chọn chúng tôi:

3.1 QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Giúp khách hàng tiết kiệm công sức, chi phí và thời gian.

3. 2 ĐỘI NGŨ TẬN TÂM

Đội ngũ  chụp hình, chụp ảnh của Studios có cách làm việc chuyên nghiệp nhất dành cho bạn:

  • Stylist tạo dáng chuyên nghiệp tự nhiên vui vẻ không dập khuân.
  • Chuyên viên trang điểm làm tóc chuyên nghiệp
  • Đội ngũ tư vấn trang phục phù hợp và đầy đủ phong cách cho bạn lựa chọn

3.3 GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Giải pháp chụp hình, chụp ảnh của Studios đã được ưu việt hóa từ quy trình đến sản phẩm đầu ra thông qua quá trình chụp ảnh sản phẩm nhận diện thương hiệu cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

  • Phụ kiện chụp luôn mới, ấn tượng và sang trọng
  • Để có những bức hình đẹp trang thiết bị kỹ thuật chụp studio luôn có sự đầu tư mới, hiện đại.
  • Đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nhiệt tình có thể tư vấn cho bạn ý tưởng.
  • Giá cả phải chăng hợp lí với mọi đối tượng.

Ngoài dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giày đẹp chúng tôi còn rất nhiều các gói dịch vụ khác:

  •  Chụp ảnh sản phẩm đồ nội y giá rẻ
  • Chụp ảnh sản phẩm túi xách giá rẻ
  • Chụp ảnh sản phẩm thời trang công sở giá rẻ….

https://www.youtube.com/watch?v=SVBQIwxa-n8

Nếu bạn đang băn khoăn muốn chọn một studio chụp ảnh giá rẻ cho sản phẩm của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách.