chụp ảnh chân dung công ty

Chụp ảnh chân dung là một nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người. Chụp ảnh chân dung có thể phục vụ cho mục đích sở thích cá nhân hay cũng có thể phục vụ cho mục đích công việc. Các công ty có nhu cầu chụp ảnh chân dung để phục vụ cho công việc và quản lý nhân sự.Red Acency rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng các dịch vụ chụp ảnh chân dung trong đó có dịch vụ chụp ảnh chân dung công ty.

Dịch vụ chụp ảnh chân dung công ty
Dịch vụ chụp ảnh chân dung công ty

Một số lưu ý khi chụp ảnh chân dung công ty.

Bối cảnh chụp ảnh chân dung công ty

Tương tự như việc chụp ảnh công ty, chụp ảnh chân dung công ty nên chụp ở những địa điểm quen thuộc mà công ty yêu cầu như vườn hoa công ty, trong sảnh công ty,…Tuy nhiên, đó có thể là nhược điểm mà giảm bớt đi các cơ hội chụp được những bức ảnh chân dung đẹp. Bạn có thể thử chụp ở những điạ điểm khác và thử sức với các ý tưởng mới. Sau đó có thể quay về chụp ở những địa điểm quen thuộc.

Độ sáng.

Hệ thống đo sáng của máy ảnh đóng một vai trò quan trọng trong việc chụp ảnh . Nó tính ra lượng ánh sáng phù hợp nhất vào máy ảnh để chụp ảnh chính xác. Chế độ này rất thông minh, nhưng không phải là hoàn toàn rõ ràng. Vấn đề với hệ thống đo sáng là phải mất một lần đọc trung bình – hoặc là toàn bộ khung hoặc một phần của nó, tùy vào chế độ bạn chọn.

Khi chụp chân dung, tông màu da sáng có thể dễ dàng đánh lừa máy ảnh khi chụp ở chế độ tối. Bạn sẽ nhận thấy điều này nhiều hơn khi chụp cả khuôn mặt hoặc khi có rất nhiều màu trắng trong bức hình. Điều này có thể được khắc phục nhanh chóng khi điều chỉnh Độ bù trừ phơi sáng của máy ảnh.

chụp ảnh chân dung công ty 1

Khẩu độ của máy ảnh.

Khi chụp chân dung, tốt nhất nên đặt khẩu độ rộng (khoảng f/2.8-f/ 5.6) để chụp vùng được vùng sâu nông, nền phía mờ, làm cho đối tượng nổi bật hơn. Chụp ở chế độ Ưu tiên khẩu độ để điều chỉnh trường sâu ảnh; trong chế độ này, máy DSLR sẽ thiết lập một cách hữu ích tốc độ màn trập để chụp chuẩn xác nhất.

Các ống kính chân dung chuyên nghiệp có khuynh hướng mở rộng lớn hơn (từ f / 1.4 đến f / 2.8) để làm mờ phông nền.

Bố cục của chụp ảnh chân dung công ty.

Muốn tạo ra một bức ảnh đẹp, bạn cũng cần đầu tư suy nghĩ về các bố cục như dáng đứng, nét mặt, phông nền… Hãy phóng to thay vì để chèn khung. Định vị đối tượng ở một bên khung hình, để trống một phần không gian là một kỹ thuật tuyệt vời để làm chủ khuôn hình, cũng như thử nghiệm khẩu độ rộng để chụp được trường nông sâu. Bạn nên tránh các lỗi khi chụp ảnh chân dung để tạo được bức ảnh đẹp nhất

chụp ảnh chân dung công ty 2

Chụp nhiều ảnh.

Vì số lần hoạt động của màn trập là có giới hạn cũng như dung lượng lưu trữ hạn chế nên phần nào đó chúng ta luôn cố gắng giảm bớt số lượng ảnh cho một lần chụp. Tuy nhiên đây không phải là một việc làm đúng đắn. Nếu chúng ta cố gắng tận dụng và chụp số lượng ảnh nhiều hơn, mặc dù điều này sẽ khiến chúng ta mất thời gian xử lý những kết quả đem lại sẽ mang đến sự bất ngờ. Trong số nhiều bức ảnh chụp một kiểu, chúng ta có thể chọn được một bức ảnh ưng ý nhất.

Tạo sự thoải mái cho người chụp.

Đối với chụp ảnh chân dung công ty, người chụp ảnh có thể cảm thấy e ngại và có dáng vẻ khô cứng khi đứng trước máy ảnh. Hãy giao tiếp và tạo cảm giác thoải mái cho người chụp. Hãy chụp vài kiểu ảnh, sau đó di chuyển góc máy, nhìn và nói chuyện với người mẫu. Chúng ta hãy cho họ biết họ đã tạo dáng đúng chưa, biểu lộ khuôn mặt thế nào để tạo cảm giác thoải mái cũng như cải thiện cho những bức ảnh sau. Cho người chụp ảnh thư giãn là một điều cần thiết để có những bức ảnh chụp chân dung đẹp.

chụp ảnh chân dung công ty 3

Hãy đến với chúng tôi.

Tại sao bạn lại chọn Red Acency là đơn vị chụp hình chân dung công ty.

+ Đội ngũ nhân viên chụp hình yêu nghề, năng động, sáng tạo để có những góc chụp mới lạ cho ra những khuôn hình chuẩn và ấn tượng nhất.

+ Bắt được những góc hình đẹp.

+ Luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để tạo thành những sự khác biệt trong các khung hình để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

+ Miễn phí các dịch vụ chỉnh sửa ảnh Photoshop, đóng logo vào ảnh, chỉnh sửa kích thước ảnh, đổi tên hàng loạt.

+ Giá cả hợp lý theo sự thỏa thuận với khách hàng.

chụp ảnh chân dung công ty 4

Cam kết của chúng tôi.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải ngiệm dịch vụ tốt nhất với sự phục vụ tận tâm.

+ Cam kết đúng hẹn: mang đến sự chủ động cho quý khách hàng trong mọi tình huống

+ Cam kết làm được: thiết kế chụp ảnh theo đúng yêu cầu của khách hàng

+ Tiết kiệm chi phí: các gói dịch vụ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

+ Hỗ trợ lâu dài: hỗ trợ chỉnh sửa đến khi nào khách hàng hài lòng nhất.

+ Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ sử dụng tại Red Acency đều được xuất VAT theo yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi – Red Acency để có những bộ ảnh chân dung công ty, sáng tạo và ưng ý nhất.