Chụp ảnh nhà hàng khách sạn

Dịch vụ chụp ảnh nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp cung cấp nhà hàng hình ảnh sống động .Công việc kinh doanh nhà hàng khách sạn luôn đòi hỏi sự cạnh tranh rất cao. Vì vậy mà khâu đầu tư cho chụp ảnh quảng cáo luôn luôn được chú trọng rất nhiều. Việc chụp ảnh quảng cáo cho nhà hàng khách sạn rất quan trọng để đem lại hiệu quả cao trong lợi nhuận và thu hút khách hàng.

Tại sao nên chụp ảnh nhà hàng, khách sạn?

Trước khi biết đến chất lượng sản phẩm thì người mua thường để ý tới hình ảnh của sản phẩm. Cái hình ảnh đẹp, bắt mắt thì nó dễ dàng thu hút được người mua. Từ đó họ mới tìm hiểu sâu hơn về chất lượng sản phẩm và về công ty cung cấp sản phẩm đó.

Hình ảnh của nhà hàng khách sạn trên website chính là bộ mặt của khách sạn. Vì vậy việc đầu tư cho chụp hình sản phẩm đóng vai trò thực sự rất quan trọng trong khâu bán hàng. Ngoài việc mang lại giá trị to lớn cho sản phẩm, nó còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ website của bạn.

Chụp ảnh không gian khách sạn Hoàng Gia

 

Dịch vụ chụp ảnh nhà hàng, khách sạn của red.com.vn

 

Tại Hà Nội có rất nhiều studio chụp ảnh quảng cáo và chụp ảnh sản phẩm vì vậy bạn có rất nhiều lựa chọn. Điểm khác biệt của red.com.vn so với các trung tâm chụp ảnh khác là gỉ? Đến với red.com.vn bạn sẽ có được những gì?

– Dịch vụ: Các gói dịch vụ đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kì lúc nào với tinh thần cao nhất. Khi khách sạn đang thi công sàn gỗ thì hãy lưu ý thời gian chụp cho chính xác

 

Chụp ảnh không gian phòng tiệc khách sạn

 

Quy trình làm việc nhanh gọn, mạch lạc, đã được tối ưu hóa bỏ qua các bước không cần thiết để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho quý khách hàng.

–  Trang thiết bị: trang thiết bị là điều cần thiết nhất để cho bức ảnh trở nên đẹp. Một studio tốt, các trang thiết bị phải được đầu tư cẩn thận, hiện đại.

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là đội ngũ trẻ trung, năng động và nhiều kinh nghiệm trong việc chụp hình sản phẩm; cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một album hoàn hảo nhất.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ SỐ LƯỢNG BÁO GIÁ (VNĐ)
Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm – Chụp ảnh sản phẩm theo concept

– Xử lý hậu kì chuyên nghiệp

– Có design

Dưới 5 sản phẩm 3.300.000 – 5.500.000
Từ 5 đến 10 sản phẩm 7.700.000
Lớn hơn 10 sản phẩm 90.000/ sản phẩm
Chụp ảnh quảng cáo với mẫu – Chụp ảnh sản phẩm với mẫu

– Chụp ảnh với phông nền design, chụp ảnh ngoại cảnh

Buổi chụp 3.300.000 – 5.500.000
Chụp ảnh quảng cáo công trình Nhà xưởng, cửa hàng Buổi chụp 3.700.000 – 4.500.000
Nhà hàng, khách sạn 5.500.000 – 7.700.000

Cùng tham khảo thêm các ảnh chụp không gian khách sạn sang trọng trong bộ ảnh ấn tượng này: