Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2

Hoàng thành Thăng Long luôn được giới trẻ Hà Nội coi là một địa điểm vô cùng đẹp để chụp ảnh Kỷ yếu, chụp ảnh dã ngoại…. Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng Thành Thăng Long giá rẻ cũng là một dịch vụ được nhiều sinh viên và bạn trẻ yêu thích.

1. Cảnh quan Hoàng thành Thăng Long

Hoàng Thành Thăng Long nằm ở số 18 đường Hoàng Diệu, là quần thể di tích gắn liền với lịch sử kinh thành Thăng Long Hà Nội. Đường Hoàng Diệu là một trong những tuyến đường đẹp nhất Hà Nội. Nơi đây cảnh quan rất thơ mộng.

Chụp ảnh kỷ yếu cá nhân tại hoàng thành Thăng Long – Hotgirl My Trân

Hoàng Thành Thăng long là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu quen thuộc và hấp dẫn của biết bao thế hệ sinh viên Hà Nội. Không gian Hoàng Thành vô cùng rộng rãi; bãi cỏ xanh mênh mông trước quần thể di tích lịch sử là một nền ảnh vô cùng đẹp để các bạn sinh viên tạo những bức ảnh đẹp nhất. Bức tường thành di tích cổ kính, gợi một cảm giác hoài niệm, trầm mặc; chụp ảnh rất đẹp với chiếc áo dài duyên dáng.

2 Chụp ảnh tại Hoàng thành Thăng Long

bạn nên lưu ý một số vấn đề để buổi chụp ảnh diễn ra tốt đẹp.

  • Hoàng Thành ở xa các trường đại học, vì vậy phương tiện di chuyển bạn nên chuẩn bị từ trước. Có thể là xe máy hoặc bạn bè đi cùng nhau taxi.
  • Thời tiết mùa kỷ yếu rất thất thường, đề phòng lúc trời mưa bạn nên mang theo ô hoặc áo mưa dự phòng.
  • Chụp ảnh kỉ yếu thường mất 1 ngày, mà lại ở nơi ít hàng quán bạn nên chuẩn bị trước nước và đồ ăn để ăn giữa trưa hoặc tầm chiều lúc đói.

3 Chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng thành Thăng Long giá rẻ tại Hà Nội

red.com.vn là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh với nhiều gói dịch vụ khác nhau: chụp ảnh thời trang, chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm…

Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ cho sinh viên của chúng tôi cam kết mang lại cho bạn album hoàn hảo nhất. Với đội ngũ trẻ sáng tạo, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đồ họa, thiết kế và phim ảnh, chúng tôi luôn khát khao tạo ra những sản phẩm chạm đến cảm xúc của người dùng. Nếu bạn đang cần một album đẹp giá rẻ lưu giữ lại những kỉ niệm của thời gian thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

red.com.vn là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp hình với nhiều gói dịch vụ chụp ảnh trọn gói khác nhau: chụp ảnh kỷ yếu cấp 3,chụp ảnh thời trang, chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm…

Chụp ảnh kỷ yếu cocept chân dung

4 Chụp ảnh kỷ yếu tại RED

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm gần 10 năm chụp ảnh cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng thay đổi và phát triển từng ngày để giúp khách hàng an tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

ĐỘI NGŨ TẬN TÂM

Đội ngũ  chụp hình, chụp ảnh của chúng tôi nhận được sự hài lòng của khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, với từng shoot chụp hình. 

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Giải pháp chụp hình, chụp ảnh của red.com.vn đã được ưu việt hóa từ quy trình đến sản phẩm đầu ra thông qua quá trình chụp ảnh sản phẩm nhận diện thương hiệu cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Nếu bạn đang muốn tìm một studio chuyên nghiệp chụp ảnh kỷ yếu trọn gói giá rẻ để lưu lại những bộ ảnh đẹp cho thời sinh viên cùng với bạn bè và thầy cô, thì hãy liên hệ với chúng tôi.

5. BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỈ YẾU

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
Chụp ảnh kỷ yếu – Áo dài cho các bạn nữ

– Vest cho các bạn bạn nam

– Mỗi bạn 1 bộ cử nhân

– Mỗi bạn 2 ảnh in 13x18cm đã ép lụa

– Ekip thợ chụp tuỳ số lượng sinh viên lớp (20 bạn/ thợ)

– Chụp không giới hạn địa điểm (lớp tự chọn thoải mái)

– Giao toàn bộ file gốc và chỉnh sửa

440.000/ người

Cùng tham khảo thêm các ảnh trong bộ ảnh kỷ yếu cá nhân tại hoàng thành Thăng Long được chụp với concept ấn tuợng sau đây:

Với phương châm “Muốn làm được thương hiệu bạn phải chạm đến được cảm xúc của khách hàng”, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có được những bức ảnh đẹp nhất.