Chụp ảnh quảng cáo món ăn

Chụp ảnh quảng cáo cho món ăn tưởng chừng là điều đơn giản nhưng thật ra không phải như thế. Cái yếu tố đánh giá sự thành công của việc chụp hình món ăn chính là khi nhìn vào ảnh, người ta sẽ thèm ăn ngay lập tức. Bạn có muốn được như thế? Hãy đến với Studios.

Tầm quan trọng của chụp ảnh quảng cáo

Quảng cáo là một hình thức tiếp thị cơ bản, nhưng vô cùng quan trọng với các công ty và doanh nghiệp của bạn. Nó là một khía cạnh của quảng bá thông tin trên truyền thông đại chúng nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng. Và việc chụp ảnh quảng cáo này là vô cùng quan trọng.

 

Với thời đại thông tin phổ cập hiện nay, quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng. Yếu tố cơ bản giúp hoạt động quảng cáo hiệu quả đó chính là hình ảnh quảng cáo. Hình ảnh quảng cáo rõ nét, bắt mắt về sản phẩm, dịch vụ thì tỉ lệ thu hút khách hàng của doanh nghiệp càng cao.

Một phòng ban marketing, quảng bá, lên kế hoạch thúc đẩy sản phẩm là điều cần thiết cho doanh nghiệp. Nhưng ngày nay thay vào đó, với một chi phí thấp hơn; độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo cao hơn; bạn có thể sử dụng đến các dịch vụ chụp hình quảng cáo giá rẻ của các công ty, studio.

 Các kỹ thuật chụp hình quảng cáo món ăn

Trong quảng cáo ẩm thực, hình ảnh những món ăn ngon có sức hút đặc biệt đối với khách hàng. Việc chụp ảnh món ăn không hề đơn giản như là cách bày biện món ăn, giờ bấm máy, ký thuật chụp ảnh… Để chụp ảnh quảng cáo món ăn được đẹp, thì người thợ ảnh cần phải nắm vững 10 kỹ thuật sau:

Kỹ thuật chụp hình 1: Sử dụng ánh sáng tự nhiên; 2: Sử dụng flash; 3: Bố cục; 4: Tạo hình khối; 5: Bày biện món ăn; 6: Chế độ chụp; 7: Cân bằng sắc trắng; 8: Lựa chọn tiêu điểm, 9: Màu sắc, 10: Những món ăn nóng.

Cách bày biện món ăn là điều quan trọng nhất khi chụp ảnh cho các món ăn. Khi món ăn vừa nấu nóng xong, thì màu sắc vô cùng hấp dẫn. Đây chính là lúc thích hợp nhất để bấm máy chụp ảnh.

Khi chụp ảnh món ăn, điều cần lưu ý nhất chính là ánh sáng tự nhiên. Bởi vì ánh sáng của máy ảnh và ánh sáng chỉnh sửa không thể nào làm nổi bật được màu sắc tự nhiên của món ăn.

Studio chụp hình quảng cáo món ăn

red.com.vn là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh với nhiều gói dịch vụ khác nhau: chụp ảnh thời trang giá rẻ, chụp ảnh quảng cáo giá rẻ, chụp ảnh sản phẩm giá rẻ….

Tại sao bạn chọn chúng tôi:

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi tối giản mọi quy trình lằng nhằng, rắc rối giúp khách hàng thoải mái nhất và vui vẻ nhất.

ĐỘI NGŨ TẬN TÂM

Đội ngũ  chụp hình, chụp ảnh của chúng tôi là những người trẻ, dễ dàng tiếp thu những điều mới và mang đến cho khách hàng những buổi chụp hình ấn tượng nhất.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả cho từng gói chụp ảnh của quý khách. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ các khó khăn và mang đến những album ảnh đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể xem thêm phần chụp ảnh đồ nội thất gia đình tại đây.

Hân hạnh phục vụ