chụp ảnh quảng cáo giầy

Mặt hàng thời trang luôn luôn là ngành hàng hot và không bao giờ là lỗi thời. Hiện nay, khi các sản phẩm thời trang ngày một nhiều trong đó có sản phẩm giày dép ngày càng đa dạng về mẫu mã. Vậy, làm cách nào để đưua sản phẩm giày dép của bạn tiếp cận được người tiêu dùng? Chụp ảnh quảng cáo giày dép là một lựa chọn không tồi để mang sản phẩm này đến khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo giầy bán chạy mùa đông.
Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo giầy bán chạy mùa đông.

Chụp ảnh giày đẹp giúp ích tất cả trong việc thúc đẩy bán hàng, nâng cao doanh thu là điều người nào cũng biết lúc bán hàng online. Đối với sản phẩm giày đep cần làm cho gì để mang bức ảnh đẹp ? Chụp ảnh sản phẩm giày như thế nào? Đây luôn luôn là những vấn đề được đặt ra để suy xét khi bạn bán sản phẩm.

1. Một số lưu ý khi chụp ảnh sản phẩm giày

Góc chụp ảnh sản phẩm

Với  nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận thấy khi chụp ảnh sản phẩm việc nhìn vào sản phẩm mà thấy ngay góc chụp tối ưu nhất là điều khá khó . Đấy là lý do tại sao bạn cần thử góc cùng nhiều vị trí khác nhau để với kết quả tốt nhất . Việc mang nhiều góc chụp ở các vị trí khác nhau cũng giúp người mua tiện lợi tiếp cận có sản phẩm hơn .

chụp ảnh giày dép thời trang

Ánh sáng

Sự ăn khớp giữa ánh sáng camera và ánh sáng tình cờ giúp bạn sở hữu bức ảnh hoàn hảo. Phần đông các máy ảnh cấu hình cao đều có cài đặt đèn flash rất phải chăng. Nên bạn cũng ko cần phải lo lắng quá phổ thông về ánh sáng, nếu như máy ảnh của bạn với đủ điều kiện : mang độ phân giải trên 10 megapixel. Nhớ thiết lập độ phân giải cao nhất và đảm bảo đèn flash đã được bật thì một tác phẩm như ý là không quá khó .

Chuẩn bị sản phẩm.

Khâu chuẩn bị sản phẩm thực ra rất quan yếu. một đôi giày tuy ko nhất thiết phải quá mới nhưng cần có các điểm sau:

Sản phẩm phải đứng dáng , ko bị gấp gãy , không bụi bẩn. Nếu như là chiếc giày mang giây cần được buộc chăm chút. mang giày vải mềm , cần lót trong giày giấy báo hoặc vải giúp chúng có phom dáng cuốn hút nhất. Như vậy khi chụp ảnh quảng cáo, sản phẩm giày của bạn mới nổi bật và thu hút.

Chụp ảnh giày nghệ thuật

 2. Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Những thứ mà chúng tôi cung cấp trong  dịch vụ chụp ảnh quảng cáo giày:

+ Công nghệ chụp ảnh mới nhất.

+ Mức giá hợp lý.

+ Đội ngũ có chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình.

+ Hỗ trợ trong quá trình chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

3. Các bước chụp hình chuyên nghiệp.

Công ty đưa ra các quy trình để chụp hình một cách chuyên nghiệp nhất. Các bước chụp ảnh dưới đây sẽ tạo ra những bức ảnh giày chuyên nghiệp với hiệu ứng đẹp.

Bước 1: Nghiên cứu ý tưởng.

Khách hàng đưa ra ý tưởng chụp ảnh nếu có ý tưởng có sẵn. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng về việc lên ý tưởng sao cho có một ý tưởng tốt nhất.

Bước 2: Lên công tác chuẩn bị dụng cụ, các thiết bị hỗ trợ.

Chuẩn bị các công cụ, thiết bị đầy đủ đẻ phục vụ chụp ảnh.

Bước 3: Tiến hành chụp.

Địa điểm quay chụp là ở studio của chúng tôi. Khách cũng có thể thay đổi địa điểm chụp tùy vào thỏa thuận cuả khách hàng và công ty.

Bước 4: Chỉnh sửa hiệu ứng.

Bước 5: Lọc ảnh.

Bước 6: Bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh giày

Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ file ảnh và có toàn quyền sử dụng cũng như sở hữ đối với những bức ảnh này.

Những thông tin trên đã giới thiệu về quy trình cũng như các bí quyết tạo nên bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp trước khi bàn giao mà khách hàng quan tâm.

Hãy đến với chúng tôi – Red Acency khi bạn có nhu cầu chụp hình quảng cáo giày để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và đem lại sản phẩm đẹp và ưng ý nhất.