chụp ảnh quảng cáo nội thất

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo nội thất giúp quý khách hàng thúc đẩy bán hàng trên nền tảng số. Đồ nội thất là một trong những loại sản phẩm rất được ưa chuộng và bán cũng rất tốt nên dễ kiếm được lợi nhuận cao vì vậy mà việc đầu tư vào quảng cáo sẽ tăng được lợi nhuận cho sản phẩm rất nhiều. Hãy để Studios giúp các bạn tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh quảng cáo nội ngoại thất giá rẻ và làm thế nào để chụp ảnh nội thật một cách ưng ý nhất

Chụp ảnh quảng cáo có nên không?

Một tấm ảnh đẹp có giá trị gấp cả ngàn lời nói. Chính vì vậy trong mọi chiến lược quảng cáo hình ảnh luôn là vũ khí quan trọng. Thực tế đã chứng minh những công ty nào đầu tư cho khâu chụp hình quảng cáo tốt đều thu lại lợi nhuận vô cùng cao.

Quảng cáo là một hình thức tiếp thị cơ bản, nhưng vô cùng quan trọng với các công ty và doanh nghiệp của bạn. Nó là một khía cạnh của quảng bá thông tin trên truyền thông đại chúng nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng. Và việc chụp ảnh quảng cáo này là vô cùng quan trọng.

Với thời đại thông tin phổ cập hiện nay, quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng. Yếu tố cơ bản giúp hoạt động quảng cáo hiệu quả đó chính là hình ảnh quảng cáo. Hình ảnh quảng cáo rõ nét, bắt mắt về sản phẩm, dịch vụ thì tỉ lệ thu hút khách hàng của doanh nghiệp càng cao.

Một phòng ban marketing, quảng bá, lên kế hoạch thúc đẩy sản phẩm là điều cần thiết cho doanh nghiệp. Nhưng ngày nay thay vào đó, với một chi phí thấp hơn; độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo cao hơn; bạn có thể sử dụng đến các dịch vụ chụp hình quảng cáo giá rẻ của các công ty, studio.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO

GÓI DỊCH VỤ

MÔ TẢ

GIÁ

PRO (Chụp ảnh không gian

Gói chụp 4h đối không gian hẹp nhỏ

Chụp ảnh không gian với concept cơ bản.  tự nhiên không sắp đặt

Số lượng ảnh chỉnh sửa : tối đa 30 ảnh

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

5,000.000

VIP  

Gói chụp ảnh 8h đối với không gian rộng nhiều hạng mục

Chụp ảnh không gian với concept cơ bản.  tự nhiên không sắp đặt

Số lượng ảnh chỉnh sửa : tối đa 60 ảnh

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

9,000,000

PLUS ( Chụp + quay không gian)

Gói chụp + quay không gian 4h

Chụp ảnh và quay không gian với concept cơ bản.  tự nhiên không sắp đặt

 1 Video tổng quan 3-5 phút chèn nhạc.

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

8,000.000

Studio chụp ảnh quảng cáo đồ nội thất

Studios là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh với nhiều gói dịch vụ khác nhau: chụp ảnh thời trang giá rẻ, chụp ảnh giá rẻ, chụp ảnh sản phẩm giá rẻ…. Studios tự tin mang lại cho khách hàng những bộ ảnh đẹp và dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng tại Hà Nội.

Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ có:

  • Dịch vụ trọn gói, giá cả cạnh tranh
  • Chuyên gia trang điểm và tạo phong cách hàng đầu tại Hà Nội
  • Ekip chụp chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề
  • Đội ngũ những người trẻ sáng tạo, đam mê, luôn theo đuổi xu hướng chụp ảnh  tân tiến nhất trên thế giới để đáp ứng mọi nhu cầu về truyền thông sản phẩm khó nhất của khách hàng

Đi kèm khuyến mại: dịch vụ thiết kế và in ấn bạn tiện sử dụng cho những sản phẩm catalogue, brochure, tờ rơi… nhằm tăng hiệu quả hơn trong việc truyền bá sản phẩm đến người sử dụng.

Quy trình chụp hình quảng cáo

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến công ty, truy cập vào website

Bước 2: Xây dựng ý tưởng chụp ảnh quảng cáo

Với các sản phẩm muốn chụp ảnh quảng cáo, quý khách hàng có thể gửi sản phẩm trực tiếp đến cho chúng tôi hoặc nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi lấy ý tưởng chụp hình và trao đổi công việc với bạn.

Chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ chụp hình quảng cáo món ăn, thời trang, trang sức..

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh quảng cáo

Thiết bị được dùng để chụp hình quảng cáo là thiết bị hiện đại, tân tiến nhất trên thị trường. Các ý tưởng chụp hình, sẽ được nhân viên chúng tôi chọn lọc làm sao để có được các ý tưởng độc đáo, mới lạ và hấp dẫn người xem.

Bước 4: Hoàn thiện và giao sản phẩm

Sau khi chỉnh sửa, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm cho quý khách; nếu chưa vừa lòng chúng tôi tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu bổ sung. Nếu mọi yêu cầu đã ok, sản phẩm chính thức sẽ được gửi đến quý khách.