chụp ảnh sự kiện Âm nhạc ngoài trời

Chụp ảnh sự kiện là một việc quan trọng để lưu giữ lại những hình ảnh của sự kiện để phục vụ cho mực đích lưu trữ hay truyền thông quảng cáo. Các sự kiện được tổ chức dưới nhiều phong cách và nhiều địa điểm khác nhau, tùy vào ý tưởng của buổi sự kiện.

Việc chụp ảnh sự kiên ngoài trời là một thách thức lớn và khó khăn hơn khi chụp ảnh sự kiện trong hội trường hay nhà có mái che. Studios cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ chụp ảnh sự kiện ngoài trời đẹp, chất lượng.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện ngoài trời
Dịch vụ chụp ảnh sự kiện ngoài trời

Đối với chụp ảnh nói chúng thì chụp ảnh sự kiện ngoài trời khó hơn rất nhiều chụp ảnh trong nhà. Sự khác biệt này thể hiện rõ từ cách tiếp cận các điều kiện xung quanh để chụp được một bức ảnh cho đến cả vấn đề xử lý như thế nào trước môi trường ánh sáng tự nhiên.

Nhưng bù lại, những chất liệu, chi tiết phong phú của cuộc sống sẽ thổi vào bức ảnh chụp ngoài trời một sức quyến rũ mạnh mẽ, sinh động, đem đến cho người xem cảm giác tươi mới, chân thật nhất.

Tuy nhiên, người chụp ảnh sự kiện ngoài trời sẽ phải giải quyết nhiều khó khăn, thử thách hơn và cần đầu tư chuẩn bị nhiều hơn, nhất là khi phải chụp dưới ánh nắng gay gắt. hay chụp ảnh dưới đếm tối.

Chụp ảnh sự kiện ngoài trời giúp bắt lấy những khoảnh khắc đẹp nhất của con người và thiên nhiên để lưu lại qua từng bức ảnh. Có nhiều phong cách chụp ảnh ngoài trời khác nhau nhưng dù banh muốn chụp theo phong cách nào thì vẫn có những lưu ý khi chụp ảnh sự kiện ngoài trời mà bạn cần chú ý.

Sử dụng ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả.

Khác với chụp ảnh sự kiện nhà hàng, thường sử dụng ánh sáng nhân tạo, việc sử dụng ánh sáng tự nhiên trong các bức ảnh chụp sự kiện ngoài trời luôn được chú trọng. Thử thách chụp ảnh với ánh sáng tự nhiên là phải chụp sao cho có hiệu quả. Người chụp phải xử lý thật chuyên nghiệp vì nếu sử dụng tốt thì ánh sáng tự nhiên sẽ tăng thêm sự ấn tượng và độc đáo cho tác phẩm.

Thời gian chụp ảnh sự kiện ngoài trời cũng ảnh hưởng đến tác phẩm của bạn. Nếu chụp vào những lúc trời quá nắng hay đêm tối thì bạn nên có những thiết bị phụ trợ như tấm chắn nắng hay chuyển chế độ chụp ảnh đêm.

Tận dụng bóng râm.

Khi ánh nắng chiếu quá gay gắt thì khách mời sự kiện sẽ có xu hướng di chuyển vào bóng râm. Bạn nên tận dụng bóng râm  để làm bức ảnh dịu lại và làm cho chủ thể bức ảnh không bị nghiêng lệch khỏi khoảng nhìn rõ của ảnh.

chụp ảnh sự kiện ngoài trời 2

Sử dụng ánh sáng nền.

Để giúp cho các bức ảnh của mình thêm phần phong phú bạn có thể sử dụng ánh sáng nền. Bạn có thể chụp ngược sáng, nghĩa là chủ thể đứng phía trước ánh sáng, quay lưng với ánh nắng mặt trời.

Với một phông nền sáng, nhân vật trong bức ảnh sẽ trở nên nổi bật và rực rỡ hơn.

Sử dụng óc quan sát và chụp mọi người xung quanh.

Những cử chỉ của mỗi người qua thời gian là không giống nhau, sẽ có rất nhiều những iểu cảm thú vị trong mỗi sự kiện. Vậy nên, bạn hãy quan sát mọi người xung quanh, và khi thấy những hành động giàu tính biểu cảm, còn chờ gì nữa,hãy nhấc máy chụp ngay. Đây sẽ là nguồn tư liêu rất thú vị cho các ảnh sự kiện ngoài trời.

Chú ý bóng đổ.

Khi chụp ảnh, bạn nhớ quan sát cẩn thận, tránh để đối tượng cần chụp bị che phủ bởi một bóng cây gần đó hay một vật gì to lớn hơn vì nó sẽ làm mất đi tính tổng thể của bức ảnh. Tuy nhiên, nếu bóng đổ ấy ở vị trí thích hợp bạn có thể đưa vào, nhằm tăng thêm giá trị cho bức ảnh. Chúng sẽ làm cho ảnh của bạn thêm phong phú và giàu tính nghệ thuật.

chụp ảnh sự kiện ngoài trời 3

Sử dụng nhiều ống kính khác nhau.

Tùy thuộc vào chủ thể của bức ảnh sự kiện mà bạn lựa chọn các loại ống kính khác nhau, chẳng hạn ống kính góc rộng sử dụng khi chụp ảnh tập thể, ống kính góc hẹp (tele) thích hợp để chụp cá nhân.

Sử dụng ống kính dài sẽ làm chủ thể trở nên sắc nét, nổi bật hơn trên phông nền hài hòa, còn ống kính tiêu cự dài lại có tác dụng chia tách chủ thể và phông nền với nhau một cách rõ nét.

chụp ảnh sự kiện ngoài trời 3

Hãy đến với chúng tôi.

Tại sao bạn lại chọn studios.vn là đơn vị chụp hình sự kiện ngoài trời.

+ Đội ngũ nhân viên chụp hình yêu nghề, năng động, sáng tạo để có những góc chụp mới lạ cho ra những khuôn hình chuẩn và ấn tượng nhất.

+ Bắt được những góc hình đẹp.

+ Luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để tạo thành những sự khác biệt trong các khung hình để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

+ Miễn phí các dịch vụ chỉnh sửa ảnh Photoshop, đóng logo vào ảnh, chỉnh sửa kích thước ảnh, đổi tên hàng loạt.

+ Giá cả hợp lý theo sự thỏa thuận với khách hàng.

chụp ảnh sự kiện ngoài trời 4

Cam kết của chúng tôi.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải ngiệm dịch vụ tốt nhất với sự phục vụ tận tâm.

+ Cam kết đúng hẹn: mang đến sự chủ động cho quý khách hàng trong mọi tình huống

+ Cam kết làm được: thiết kế chụp ảnh theo đúng yêu cầu của khách hàng

+ Tiết kiệm chi phí: các gói dịch vụ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

+ Hỗ trợ lâu dài: hỗ trợ chỉnh sửa đến khi nào khách hàng hài lòng nhất.

+ Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ sử dụng tại Studios.vn đều được xuất VAT theo yêu cầu.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
BASIC Sự kiện dưới 2-4 tiếng đồng hồ, 1 thợ ảnh

·Bộ máy ảnh và ống kính kèm đèn flash

·Chụp không giới hạn số file cho toàn bộ chương trình . Trả toàn bộ file gốc

·Chỉnh sửa ánh sáng màu sắc

·Chèn logo của khách hàng

Thêm 1 thợ ảnh + 1.500.000 đ

1.500.000
VIP Sự kiện dưới 8 tiếng đồng hồ, 1 thợ ảnh

·Bộ máy ảnh và ống kính kèm đèn flash

·Chụp không giới hạn số file cho toàn bộ chương trình . Trả toàn bộ file gốc

·Chỉnh sửa ánh sáng màu sắc

·Chèn logo của khách hàng

Thêm 1 thợ ảnh + 3.000.000 đ

3.000.000
PLUS Sự kiện dưới 10 tiếng đồng hồ, 1 thợ ảnh

·Mỗi thợ ảnh 2 máy ảnh và thiết bị chiếu sáng

·Chụp không giới hạn số file cho toàn bộ chương trình .Trả file gốc ngay sau sự kiện

·Chỉnh sửa ánh sáng màu sắc

Chèn logo của khách hàng

6.000.000

Giảm 10% cho khách hàng sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện từ ngày 05/01/2021 đến hết ngày 05/02/2021

Hãy đến với chúng tôi – Studios.vn để có những bộ ảnh sự kiện ngoài trời, sáng tạo và ưng ý nhất