chụp ảnh thời trang đường phố

Thời trang là một điều không thể thiếu trong cuộc sống, dù bạn là ai, bạn ở lứa tuổi nào hay bạn làm nghề gì?Do vậy, việc chụp ảnh thời trang là việc làm cần thiết để quảng bá các sản phẩm thời trang đến người tiêu dùng. Red Acency tự hào là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chụp ảnh, chúng tôi cung cấp đến các bạn dịch vụ chụp ảnh thời trang, trong đó có dịch vụ chụp ảnh thời trang đường phố

1. Chụp ảnh thời trang là gì?

Nhiếp ảnh giao tiếp với mọi người bằng ngôn ngữ hình ảnh. Tuy nhiên mỗi thể loại sẽ có công cụ riêng để thể hiện. Nếu như đối với ảnh documentary cần đề tài và sườn bài. Đối với phong cảnh cần kỹ thuật, đối với hình cưới cần nắm quy trình. Đối với chụp ảnh thời trang cũng cần những công cụ cụ thể hơn để thể hiện tiếng nói của nó.

Khi bạn xem một bức ảnh thời trang bạn cần đặt ra những câu hỏi trong đầu. Bạn đã biết gì về thời trang? Bạn biết được bao nhiêu nhà thiết kế thời trang trên thế giới? Bạn biết được đặc trưng trong thiết kế của mỗi trang phục người mẫu thể hiện ra sao? Bạn ấn tượng với cuốn sách nào hay tạp chí nào viết về thời trang? Nếu một model đứng trước mặt bạn và bạn đang ngắm nhìn qua trang báo thì bạn đang nhìn cái gì? suy nghĩ cái gì? Bạn đang cảm nhận vẻ đẹp dưới con mắt thời trang hay dưới con mắt của một fan ngắm idol?

Ảnh chụp thời trang đường phố Tokyo 1

Đối với thời trang, ngày nay cái chúng ta đang nhìn không còn là “Photography” nữa. Cái chúng ta đang nhìn chính là “Image Making”. Photography đã chết từ thập niên 90s. Từ thập niên 90s chúng ta không còn chụp, tráng rọi, và chờ đợi để tạp chí ra mới xem được. Từ khi người ta scan tấm phim tấm ảnh và bỏ vào máy tính thì nó không còn là photography nữa. Khi Internet xuất hiện thì Photography đã thay đổi hoàn toàn. Cách tiếp cận hình ảnh khác nhau. Khi nhiếp ảnh gia chụp một tấm hình thì khắp thế giới đã có thể xem nó ngay.

Kinh nghiệm chụp ảnh thời trang đẹp là nên sử dụng những người mẫu chuyên nghiệp, biết cách tạo dáng chụp ảnh đẹp trên đường phố.

Ảnh chụp thời trang đường phố Tokyo 2

2. Tại sao phải chụp ảnh thời trang đường phố.

Khi một hãng thời trang có sản phẩm mới, họ sẽ chụp một bộ ảnh thời trang để giới thiệu sản phẩm của họ đi kèm với các kế hoạch marketing khác. Thông thường, người xem thường nghĩ nó là một catalogue để bán hàng. Tuy nhiên, một bộ chụp ảnh thời trang đường phố đẹp sẽ chú trọng form dáng của trang phục khi mặc, chất liệu vải, đường may và màu sắc . Bộ chụp ảnh thời trang đường phố sẽ quan tâm đến bối cảnh, cách phối trang phục và ý tưởng thiết kế thời trang, các góc chụp thường lạ lùng tùy thuộc vào từng bộ ảnh.

Khi mua hàng, khách hàng cần lựa chọn kĩ màu sắc và chất liệu. Nếu không thể đến cửa hàng xem trực tiếp hay khách hàng muốn xem sản phẩm trông như thế nào để quyết định có nên đến cửa hàng xem hay không thì dĩ nhiên họ sẽ chọn xem sản phẩm qua bộ ảnh thời trang.

Ảnh chụp thời trang đường phố Paris

 

3. Hãy đến với chúng tôi.

Tại sao bạn lại chọnRed Acency là đơn vị chụp hình thời trang đường phố.

+ Đội ngũ nhân viên chụp hình yêu nghề, năng động, sáng tạo để có những góc chụp mới lạ cho ra những khuôn hình chuẩn và ấn tượng nhất.

+ Bắt được những góc hình đẹp, tạo nên sự sang trọng quý phái cho sản phẩm.

+ Luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để tạo thành những sự khác biệt trong các khung hình để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

+ Miễn phí các dịch vụ chỉnh sửa ảnh Photoshop, đóng logo vào ảnh, chỉnh sửa kích thước ảnh, đổi tên hàng loạt.

+ Giá cả hợp lý theo sự thỏa thuận với khách hàng.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH THỜI TRANG

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
 

 

BASIC

– Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

– Thời gian: 2.5h

– Giới hạn chụp 10 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

 

 

2.200.000

 

 

VIP

– Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

– Thời gian: 3h

– Giới hạn chụp 15 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

 

 

2.750.000

 

 

PLUS

– Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali Chụp tại studio

– Thời gian: 3.5h

– Giới hạn chụp 30 sản phẩm, nếu thêm thì +90k/sản phẩm Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm Giao hàng 2 ngày sau khi chụp

 

 

3.300.000

 

Hãy đến với chúng tôi – Red Acency để có những bộ ảnh thời trang đường phố đẹp và ưng ý nhất.