Chụp ảnh tập thể công ty

Chụp ảnh tập thể là một kiểu chụp ảnh phổ biến và thường được chụp khi có nhóm đông người. Một nhóm đông người cần tạo dáng hay đơn giản là chỉ xếp hàng chon gay ngắn cũng có thể tạo nên một bức ảnh tập thể.  Ảnh tập thể công ty có thể lưu giữ những ký ức đáng nhớ như ngày thành lập công ty, hội nghị,….

Để có những bức ảnh tập thể công ty đẹp cũng không phải là một điều dễ dàng. Nếu bạn không chắc chắn về tay nghề chụp ảnh của mình, bạn có thể sử dụng các dịch vụ chụp ảnh tập thể công ty chuyên nghiệp. Red Acency là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực chụp ảnh, chúng tôi rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ chụp ảnh tập thể công ty đẹp và chất lượng.

chụp ảnh tập thể công ty 1

Ý nghĩa của chụp ảnh tập thể công ty.

Chụp ảnh tập thể công ty là một loại hình của chụp ảnh công ty, giúp lưu giữ những kí ức đáng nhớ, các hoạt động của công ty như thành lâp công ty, kỷ niệm doanh thu tăng, chúc mừng năm mới, các hội nghị quan trọng, chia tay đồng nghiệp hay đón nhân sự mới.

Chụp ảnh tập thể công ty giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong công ty, tạo sự trung thành và tinh thần như một gia đình giữa các thành viên và công ty.

Bên cạnh đó, việc chụp ảnh tập thể công ty có hỗ trợ rất lớn cho chiến dịch marketing của công ty, các ảnh tập thể công ty thường được sử dụng để thiết kế profile công ty, đăng lên website công ty để tạo sự tin tưởng từ khách hàng.

Một số ý tưởng khi chụp ảnh tập thể công ty.

Thường có ba loại chụp ảnh tập thể công ty.

Đầu tiên là những bức ảnh “nghiêm túc” chụp một tập thể nhiều người.

Tiếp theo là những bức ảnh thoải mái hơn, vui vẻ hơn giữa những người bạn.

Cuối cùng là chụp ảnh cho một nhóm người thân, các thành viên trong một phòng ban. Theo thứ tự này, chúng ta hãy xem một số ý tưởng tạo dáng chụp ảnh tập thể công ty.

chụp ảnh tập thể công ty 2

Tất cả mọi người tạo dáng duy nhất.

Khi chụp một nhóm có số lượng người quá đông, hẳn nhiên bạn sẽ không thể nào kiểm soát hết được tư thế, cử chỉ, điệu bộ của từng cá nhân, vì vậy bạn chỉ cần chú ý đến bố cục toàn thể như đó là một chủ thể chung duy nhất vậy. Điều quan trọng là phải đảm bảo mọi người đều có mặt và có thể nhìn thấy trong bức ảnh.

Bố cục thích hợp với những người không có cùng chiều cao.

Trong một tập thể, tất nhiên là không phải mọi người có chiều cao bằng nhau. Do vậy, bạn cần sắp xếp sao cho tất cả mọi người có vị trí đứng thích hợp, tạo nên một bố cục hài hòa. Nên chụp ở tư thế đứng và lấy toàn thân. Những bức ảnh này chủ yếu được chụp trong các dịp trang trọng, dùng làm tư liệu. Và một lần nữa cần nhấn mạnh lại rằng bạn nên chú ý chụp sao cho các thành viên có mặt đầy đủ, hình ảnh mỗi người trông thật rõ ràng, sắc nét.

chụp ảnh tập thể công ty 3

Chụp từ trên cao.

Nếu có thể, bạn nên chọn góc độ cao một chút so với đối tượng khi chụp ảnh, chẳng hạn như đứng trên ban công hoặc xe ô tô để có được tầm nhìn rộng và bao quát hơn. Bạn sẽ thấy nỗ lực của mình được đền bù xứng đáng bởi tác phẩm mà bạn dành nhiều tâm huyết chăm chút, đầu tư rất ấn tượng, rất thú vị thay vì chỉ là một bức ảnh tập thể bình thường, không có gì nổi bật. Chụp ảnh tòa nhà là một quy trình tạo ra hình ảnh chất lượng và ấn tượng của một ng trình kiến trúc. Nó chính là lĩnh vực giải trí tinh thần để có thể thể hiện cá tính của bản thân, là những phút giây thư gian cùng với bạn bè người thân sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi

Các thành viên đứng tách biệt.

Trong một số trường hợp, nếu yêu cầu các thành viên của nhóm đứng tách biệt nhau bức ảnh của bạn sẽ đẹp hơn là để họ “chụm đầu vào nhau”. Có thể cách này không dành cho một bức ảnh tập thể công ty đầy tình cảm thân mật, ấm áp, nhưng lại rất hiệu quả khi áp dụng để chụp ảnh tập thể  ít người, chẳng hạn như một phòng ban  hay các cộng sự của một dự án. Hãy xếp trưởng phòng  hay trưởng dự án đứng lên phía trước nhằm tạo thêm sự mạnh mẽ, sắc sảo cho bố cục ảnh.

chụp ảnh tập thể công ty 4

Các thành viên chụp ảnh vui vẻ.

Cac thành viên được đứng sát nhau, tựa đầu vào nhau, cười vui vẻ cùng hướng về máy ảnh. Đây là sự biểu lộ cho mối quan hệ cởi mở, gần gũi và thân thiết giũa những người có mặt trong bức ảnh.

Chụp ảnh tập thể vui nhộn.

Tư thế vui nhộn, sinh động của thành viên công ty trong những bức ảnh thể hiện tình cảm thân thiết. Để có được tác phẩm hoàn hảo nhất, hãy yêu cầu cả nhóm cùng nhau thực hiện động tác nhảy lên sau khi chạy một đoạn ngắn.

chụp ảnh tập thể công ty 5

Hãy đến với chúng tôi.

Tại sao bạn lại chọn Red Acency là đơn vị chụp hình tập thể công ty.

+ Đội ngũ nhân viên chụp hình yêu nghề, năng động, sáng tạo để có những góc chụp mới lạ cho ra những khuôn hình chuẩn và ấn tượng nhất.

+ Bắt được những góc hình đẹp.

+ Luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để tạo thành những sự khác biệt trong các khung hình để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

+ Miễn phí các dịch vụ chỉnh sửa ảnh Photoshop, đóng logo vào ảnh, chỉnh sửa kích thước ảnh, đổi tên hàng loạt.

+ Giá cả hợp lý theo sự thỏa thuận với khách hàng.

chụp ảnh tập thể công ty 7

Cam kết của chúng tôi.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải ngiệm dịch vụ tốt nhất với sự phục vụ tận tâm.

+ Cam kết đúng hẹn: mang đến sự chủ động cho quý khách hàng trong mọi tình huống

+ Cam kết làm được: thiết kế chụp ảnh theo đúng yêu cầu của khách hàng

+ Tiết kiệm chi phí: các gói dịch vụ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

+ Hỗ trợ lâu dài: hỗ trợ chỉnh sửa đến khi nào khách hàng hài lòng nhất.

+ Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ sử dụng tại Studios.vn đều được xuất VAT theo yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi – Red Acency để có những bộ ảnh tập thể công ty, sáng tạo và ưng ý nhất