Chụp ảnh tòa nhà

Chụp ảnh tòa nhà cao tầng chất lượng sẽ giúp cho các chủ công trình có sản phẩm để show cho khách hàng.  Nó chính là lĩnh vực giải trí tinh thần để có thể thể hiện cá tính của bản thân, là những phút giây thư gian cùng với bạn bè người thân sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Chụp ảnh bao gồm rất nhiều dịch vụ chụp khác nhau như chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm trong đó một dịch vụ chụp ảnh đang được rất nhiều người quan tâm vì độ mới và đặc biệt của nó đó chính là dịch vụ chụp ảnh tòa nhà cao tầng.

Chụp ảnh tòa nhà cao tầng là như thế nào?

Nhà cao tầng là thể loại công trình có tên gọi chính xác là nhà ở cao tầng” hay “cao ốc nhà ở”. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế các tòa nhà cao tầng, tòa nhà văn phòng mọc lên như nấm với kiến trúc hiện đại cao chọc trời.

Chụp ảnh nhà cao tầng là một lĩnh vực chụp ảnh rất mới mẻ nên được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt với thị trường bất động sản hay các công ty thực hiện dự án nhà cao tầng thì nhu cầu chụp ảnh  quảng cáo các tòa nhà cao tầng là rất quan trọng.

Trong lĩnh vực kinh doanh này, bạn muốn giới thiệu về những tòa nhà cao tầng, quy mô cũng như độ hiện đại của nó thì nhất thiết phải sử dụng đến hình ảnh. Hình ảnh là một trong những thứ được ưu tiên hàng đầu khi bạn định giới thiệu về một vấn đề gì đó. Chất lượng hình ảnh đóng vai trò quan trọng, một bức hình đẹp mới dễ dàng tiếp cận và lưu lại trong tâm trí người nhìn.

Khi có những bức hình chụp về các tòa nhà cao tầng, chúng ta sẽ

  • Hình dung được tổng thể quy mô cũng như kết cấu của nó.
  •  Tận hưởng được những thiết kế kiến trúc cũng như độ hoành tráng hiện đại của các tòa nhà cao chọc trời.
  • Đẩy mạnh các hình thức truyền thông, quảng bá hình ảnh đến tất cả mọi người.

Hình ảnh sẽ là vật chứng chính xác nhất để khiến người ta tin cậy chứ không thể giới thiệu bằng miệng hay không có một bằng chứng cụ thể nào. Vì vậy chú tâm vào hình ảnh được rất nhiều công ty bất động sản, các công ty kinh doanh nhà đất quan tâm, giải pháp này vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian theo đuổi  một dịch vụ quảng cáo nhưng lại không thua bất kỳ một hình thức quảng cáo nào.

Hiện nay dịch vụ chụp ảnh nhà ở cao tầng trở lên rất phổ biến và được rất nhiều cơ sở kinh doanh, các công ty bất động sản, môi giới nhà đất sử dụng vì tính hữu dụng, độ tiếp cận cao có thể giới thiệu tòa nhà, tòa cao ốc của mình đến với đối tác, khách hàng.

Vậy để có thể có những bộ ảnh chụp tòa nhà cao tầng đẹp, sắc nét thể hiện được hết quy mô cũng như sự hoành tráng hiện đại thì chúng ta nên chọn nơi nào để thực hiện? Nhu cầu của con người ngày càng tăng cao cũng làm cho các dịch vụ tăng theo, dịch vụ chụp ảnh xuất hiện rất nhiều trên các trang web với những lời mời chào về chất lượng và giá cả sản phẩm. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về những studio uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chụp ảnh.

  Studio chụp ảnh chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Chụp ảnh tòa nhà cao tầng là một hình thức chụp rất độc đáo đòi hỏi các photographer phải có một con mắt tinh tế để biết cách lấy góc trên không với các kỹ thuật mới, chỉnh sửa tông màu, lấy tổng thể kết hợp với các yếu tố cảnh vật mây trời xung quanh để làm cho bức ảnh trở nên ấn tượng có thể toát lên vẻ đẹp và độ hoành tráng của cả tòa nhà.

Đến với red.com.vn bạn sẽ có được những gì?

  •  Đội ngũ nhân viên: đội ngũ nhân viên vừa có tay nghề cao vừa có sự tâm huyết yêu nghề, tận tâm chu đáo với quý khách hàng. Chỉ những người có tình yêu nghề mới có thể sáng tạo ra những bức ảnh chạm đến cảm xúc của người xem. Ngoài ra họ cũng là những người luôn sáng tạo trong việc tìm ra các kỹ thuật chụp lấy góc đẹp và ấn tượng nhất.
  •  Dịch vụ: Các gói dịch vụ đa dạng như : Chụp ảnh tập thể công ty, profile cá nhân,.. chất lượng dịch vụ tốt, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kì lúc nào với tinh thần cao nhất.

  •  Quy trình làm việc nhanh gọn, mạch lạc, đã được tối ưu hóa bỏ qua các bước không cần thiết để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho quý khách hàng
  •  Trang thiết bị: trang thiết bị là điều cần thiết nhất để cho bức ảnh trở nên đẹp. Một studio tốt, các trang thiết bị phải được đầu tư cẩn thận, hiện đại.

Studios chúng tôi là một studio chụp ảnh giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội trong rất nhiều năm và được rất nhiều khách hàng tín nhiệm. Ngoài chụp ảnh tòa nhà cao tầng, Studios còn nhiều gói chụp ảnh khác nữa như chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm với: Chụp ảnh sản phẩm cho các shop thời trang online, chụp ảnh sản phẩm mắt kính, quần áo, giầy dép, mỹ phẩm…

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH

GÓI DỊCH VỤ

MÔ TẢ

GIÁ

PRO (Chụp ảnh không gian

Gói chụp 4h đối không gian hẹp nhỏ

Chụp ảnh không gian với concept cơ bản.  tự nhiên không sắp đặt

Số lượng ảnh chỉnh sửa : tối đa 30 ảnh

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

5,000.000

VIP  

Gói chụp ảnh 8h đối với không gian rộng nhiều hạng mục

Chụp ảnh không gian với concept cơ bản.  tự nhiên không sắp đặt

Số lượng ảnh chỉnh sửa : tối đa 60 ảnh

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

9,000,000

PLUS ( Chụp + quay không gian)

Gói chụp + quay không gian 4h

Chụp ảnh và quay không gian với concept cơ bản.  tự nhiên không sắp đặt

 1 Video tổng quan 3-5 phút chèn nhạc.

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

8,000.000

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc tìm kiếm một studio chuyên nguyên nghiệp để có thể chụp được những bức ảnh về những tòa nhà cao tầng cao chọc trời hoành tráng và hiện đại hãy đến với chúng tôi- Studios. Chúng tôi tin rằng sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.