chụp ảnh quảng cáo đồ thể thao

Đồ thể thao đang là một mặt hàng bán chạy trên thị trường thời trang vì nó mang lại cảm giác thoải mái và dáng vẻ trẻ trung cho tất cả mọi người. Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp giá rẻ thì hãy để studio giúp đỡ bạn.

Tầm quan trọng của chụp ảnh quảng cáo

Quảng cáo là một hình thức tiếp thị cơ bản, nhưng vô cùng quan trọng với các công ty và doanh nghiệp của bạn. Nó là một khía cạnh của quảng bá thông tin trên truyền thông đại chúng nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng. Và việc chụp ảnh quảng cáo này là vô cùng quan trọng.

Với thời đại thông tin phổ cập hiện nay, quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng. Yếu tố cơ bản giúp hoạt động quảng cáo hiệu quả đó chính là hình ảnh quảng cáo. Hình ảnh quảng cáo rõ nét, bắt mắt về sản phẩm, dịch vụ thì tỉ lệ thu hút khách hàng của doanh nghiệp càng cao.

Một phòng ban marketing, quảng bá, lên kế hoạch thúc đẩy sản phẩm là điều cần thiết cho doanh nghiệp. Nhưng ngày nay thay vào đó, với một chi phí thấp hơn; độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo cao hơn; bạn có thể sử dụng đến các dịch vụ chụp hình quảng cáo giá rẻ của các công ty, studio.

Chụp hình quảng cáo đồ thể thao giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chụp ảnh không chỉ cần kiến thức mà còn Kinh nghiệm chụp ảnh thời trang, hay nhiều concept chụp hình khác sẽ giúp cho ra những tầm hình chất lượng và ưng ý nhất

Tuy rằng đồ thể thao không khó chụp như các mặt hàng thời trang khác nhưng để chụp ảnh đẹp nó cũng cần đầu tư công sức và bí quyết riêng của mình.

Người mẫu đồ thể thao khác với người mẫu thời trang thông thường, nên chọn người có dáng mập mạp, chắc chắn mà không quá béo sẽ giúp tôn được dáng vẻ trẻ trung, thoải mãi của bộ đồ.

Cách xử lý bối cảnh và chọn phông nền cho sản phẩm cũng phải được lưu ý. Nếu bộ đò thể thao mà được chụp chọn ngoài trời sẽ dễ dàng để tạo bối cảnh và lấy ánh sáng hơn.

Thợ chụp hình của chúng tôi đều là những người thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề chụp ảnh. Vì vậy, chúng tôi có thể tạo ra cho bạn những bức ảnh đẹp nhất cho sản phẩm.

Các thiết bị chụp hình của chúng tôi là những thiết bị hiện đại mới cập nhật. Độ sáng, độ nét, độ chuẩn của màu sắc đều sẽ được chúng tôi lưu ý và chỉnh sửa cẩn thận để hài lòng khách hàng nhất.

Đối với các sản phẩm thể thao như: chụp ảnh quảng cáo giầy, quần áo, phụ kiện đều được lên concept riêng để phù hợp với từng nhãn hàng.

Tại sao bạn chọn red.com.vn?

red.com.vn là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh với nhiều gói dịch vụ khác nhau: chụp ảnh thời trang giá rẻ, chụp ảnh quảng cáo giá rẻ, chụp ảnh sản phẩm giá rẻ..

Tại sao bạn chọn chúng tôi:

  • Bạn sẽ được tư vấn các giải pháp hữu ích nhất, tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho buổi chụp hình và vẫn có những bức ảnh đẹp.
  • Làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi làm việc trên nguyên tắc lấy sự tin tưởng của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và phát triển.
  • Giá cả cạnh tranh, có ưu đãi và các gói giảm giá hấp dẫn.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM THỜI TRANG

GÓI DỊCH VỤ

MÔ TẢ

GIÁ

PRO (Chụp ảnh nền trắng

Gói chụp 5 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm một đơn vi sản phẩm : 150k/1sp

1000.000

VIP ( Chụp ảnh với người mẫu hoặc Chụp theo concept

Gói chụp với  5 sản phẩm quý khách chọn 1 trong 2 cách sau

Chụp sản phẩm với người mẫu hoặc chụp ảnh sản phẩm theo concept

Đã bao gồm chi phí người mẫu hoặc chi phí lên concept

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm 1 sp : 500k/1sp

3.000.000

PLUS ( Chụp + quay sản phẩm

Gói chụp + quay 5 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền concept

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

1 Video ngắn 20-30s

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm 1 sp : 800k/1sp

4.500.000

Hãy đến với red.com.vn để được phục vụ tốt nhất bạn nhé!