Chụp ảnh quảng cáo khách sạn

Ngày nay có rất nhiều nhà hàng khách sạn mọc lên nên công việc kinh doanh có sự cạnh tranh rất cao. Để có thể quảng bá được hình ảnh của mình, các món ăn hay dịch vụ chăm sóc khách hàng thì các nhà hàng khách sạn rất chú trọng đến đầu tư cho quảng cáo. Chụp ảnh quảng cáo cho khách sạn nhà hàng sẽ góp phần tăng hiệu quả trong lợi nhuận mà chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ.

Tại sao cần chụp ảnh quảng cáo cho khách sạn nhà hàng?

Có thể nói hình ảnh là rất quan trọng, nó có giá trị gấp ngàn lần lời nói, chính vì vậy hình ảnh luôn là một vũ khí quan trọng trong thực hiện các chiến lược quảng cáo.  Để nâng cao hiệu quả kinh doanh các tổ chức doanh nghiệp nói chung hay hệ thống nhà hàng khách sạn nói riêng đều chú ý đầu tư đến chất lượng hình ảnh. Nếu nội dung có tốt đến đâu mà hình ảnh không bắt mắt, không đẹp thì cũng sẽ không đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh nhà hàng hay chụp ảnh quảng cáo khách sạn đã trở nên phổ biến với nhiều loại hình chụp khác nhau như chụp món ăn cho nhà hàng, chụp nội thất hay ngoại thất khách sạn, chụp các không gian kiến trúc ấn tượng, những dấu ấn riêng… Chụp món ăn là thứ mà nhà hàng, khách sạn rất quan tâm vì họ đều mong muốn món ăn của mình sẽ được giới thiệu đến thực khách, trong các menu nếu có thêm hình sẽ làm cho khách hàng dễ hình dung hơn và có cái nhìn thiện cảm về sự làm việc chuyên nghiệp. Hay các khách sạn hiện đại, có không gian kiến trúc ấn tượng thì việc ghi lại những hình ảnh đó sẽ giúp cho mọi người biết đến nhiều, đồng thời có thể quảng bá những dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng đến tất cả mọi người.

Mặt khác, khi chúng ta lựa chọn hình thức chụp ảnh quảng cáo để giới thiệu sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư. Bạn sẽ không phải bỏ ra số vốn quá lớn để quảng cáo mà hiệu quả lại thu được rất cao.

Xuất phát từ sự cấp thiết của thị trường và để đáp ứng nhu cầu quảng cáo ngày càng mở rộng, Studios sẽ cung cấp và giới thiệu đến khách hàng những gói chụp ảnh bao gồm chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo, ngoài ra còn có chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh nhà hàng khách sạn và chụp ảnh dã ngoại… với một mức phí rất phù hợp, chất lượng đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng.

 Đến với Studios bạn sẽ được những gì?

Là một studio hàng đầu trong lĩnh vực nhiếp ảnh, với uy tín đã xây dựng nhiều năm, Studios studio luôn mang tới khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ cao nhất, đem lại hiệu quả quảng cáo tối ưu từ quy trình ban đầu đến sản xuất đầu ra, mang lại chất lượng hình ảnh đẹp sống động nhất.

Các nhiếp ảnh gia của Studios luôn làm việc với lòng say mê và  sự nhiệt tình cao nhất, tìm tòi sáng tạo những góc quay lạ, khuôn hình độc đáo, phù hợp với xu thế mới . Luôn đề cao mục tiêu làm tôn lên những chi tiết đặc biệt nhất của nhà hàng, khách sạn khiến người xem ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài ra studios còn có sự đầu tư rất kĩ lưỡng về trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu từ những vị khách khó tính nhất. Luôn có sự trao đổi với khách hàng một cách kỹ lưỡng nhiệt tình nhất để có thể thống nhất với khách hàng gửi được những thông điệp một cách rõ ràng nhất thông qua những bức hình sống động và ấn tượng nhất.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO

 

GÓI DỊCH VỤ

MÔ TẢ

GIÁ

PRO (Chụp ảnh không gian

Gói chụp 4h đối không gian hẹp nhỏ

Chụp ảnh không gian với concept cơ bản.  tự nhiên không sắp đặt

Số lượng ảnh chỉnh sửa : tối đa 30 ảnh

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

5,000.000

VIP  

Gói chụp ảnh 8h đối với không gian rộng nhiều hạng mục

Chụp ảnh không gian với concept cơ bản.  tự nhiên không sắp đặt

Số lượng ảnh chỉnh sửa : tối đa 60 ảnh

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

9,000,000

PLUS ( Chụp + quay không gian)

Gói chụp + quay không gian 4h

Chụp ảnh và quay không gian với concept cơ bản.  tự nhiên không sắp đặt

 1 Video tổng quan 3-5 phút chèn nhạc.

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

8,000.000

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn một studio uy tín, chụp ảnh chất lượng thì hãy tìm đến chúng tôi- Studios, với những hình ảnh chân thật, sống động chắc chắn sẽ làm cho bạn ấn tượng ngay từ đầu.