Cách xếp hình chụp ảnh kỷ yếu độc đáo

Chụp ảnh kỷ yếu là truyền thống của các bạn học sinh, sinh viên trước khi ra trường để lưu lại những khoảnh khắc đáng quý bên bạn bè và thầy cô. Bên cạnh những bức hình cá nhân và tập thể thực hiện theo các truyền thống, thì xếp hình được xem là mốt cách tạo dáng sáng tạo của các bạn sinh viên. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về cách xếp hình độc đáo chụp ảnh kỷ yếu của các bạn sinh viên để có thêm kinh nghiệm khi chụp ảnh nhé.

Xếp hình theo tên trường

Đây là hình thức xếp hình phổ biến nhất của các bạn sinh viên, hầu hết các bạn sinh viên khi xếp hình chụp ảnh đều xếp tên trường, tên lớp của mình. Những bức ảnh xếp hình thường được các bạn sinh viên thực hiện khi chụp ảnh kỷ yếu ở Hoàng Thành Thăng Long để có những bức ảnh chụp xếp hình từ trên cao chụp xuống. Đây là hình thức xếp hình chụp truyền thống nhưng mỗi trường các bạn lại có những cách sáng tạo riêng để tạo ra điềm khác biệt.

 

 

Xếp hình theo giới tính

Đây cũng là một hình thức phổ biến và được nhiếu sinh viên lựa chọn. Những hình được xếp là những hình địa diện cho giới tính nam  và giới tính nữ, những bức hình này thường mang tính nghịch nghợm và đây là một concept thể hiện sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của các bạn sinh viên

 

Xếp hình theo ngành học

Đây là cách xếp hình mô phỏng những ngành học mà các bạn đang theo đuổi, mỗi ngành học lại có một hình xếp khác nhau mang lại cảm giác mới mẻ và tươi vui. Cách xếp hình này đồi hỏi các bạn phải có trí tưởng tượng và óc sáng tạo, bức hình không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa sâu sắc với từng thành viên trong lớp.

 

 

Xếp hình theo ngẫu hứng

 

Đây là cách xếp hình chụp kỷ yếu phổ biến với những hình xếp độc đáo thể hiện sự sáng tạo và tinh nghịch của các bạn sinh viên. Cách xếp hình này thường không đi theo một hệ thống xác định nào và theo xu hướng xếp theo sở thích. Đây đước xem là vũ khsi bí mật tạo sự khác biệt trong cách xếp hình chụp ảnh kỷ yếu của các bạn sinh viên

 

 

Trên đây là một số cách xếp hình chụp ảnh kỷ yếu thường được sử dụng. Chúc các bạn có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Related Posts