Ý tưởng làm video quảng cáo sản phẩm

Ý tưởng làm video quảng cáo sản phẩm

Khái niệm phim quảng cáo đã không còn quá xa lạ đối với những người làm marketing.

Một số loại hình sản xuất phim quảng cáo mà các doanh nghiệp thường hướng nội dung quảng bá giới thiệu doanh nghiệp,quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, năng lực, xây dựng tạo niềm tin đến khách hàng … Trong đó quảng cáo sản phẩm là một trong những cách quảng bá chân thực và hữu hiệu nhất để tạo dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng.

Trong 1 quảng cáo sản phẩm thì đối tượng chính cần làm nổi bật lên chính là sản phẩm được nói đến. Cần chú trọng vào hình thức, nội dung, công dụng, mẫu mã, hoặc các tính năng nổi bật của sản phẩm …

Phim quảng cáo giúp tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Đặc điểm của làm phim quảng cáo sản phẩm

Làm phim quảng cáo sản phẩm có nhiều điểm khác biệt so với các loại hình quảng cáo khác đó là phải tích hợp được nhiều yếu tố trong một quảng cáo. Một phương thức làm phim quảng cáo sản phẩm hay và ấn tượng cả về lý thuyết và thực tế là cần phải có cách tiếp cận vấn đề phù hợp và nêu bật được ưu điểm của sản phẩm so với các sản phẩm cùng chức năng của thương hiệu khác.

Làm phim quảng cáo sản phẩm để tạo sự ấn tượng nên thường có thời lượng ngắn. Chỉ cần vài giây là đã có thể quyết định quảng cáo của bạn thành công hay thất bại. Chính vì thếviệc lên  ý tưởng kịch bản luôn là khâu then  chốt cho một quảng cáo thành công

Làm phim quảng cáo sản phẩm cũng cần đảm bảo tích hợp yếu tố gần gũi, thân thiện với thói quen suy nghĩ của khán giả. Nếu một quảng cáo sản phẩm thực hiện quá cầu kì, sử dụng ngôn ngữ và hình ảnh khó hiểu thường không tạo được cảm tình của người xem.

Các kênh truyền thông truyền tải phim quảng cáo sản phẩm 

Với nhiều kênh truyền thông mà hiện nay doanh nghiệp có thể khai thác dễ dàng, không chỉ bị bó buộc qua báo đài, hay bản thân các tạp chí.

Quảng cáo sản phẩm trên truyền hình luôn là một kênh pr hữu hiệu cho doanh nghiệp. Để biết thêm lợi ích của quảng cáo truyền hình, tham khảo thêm tại bài viết Sản xuất phim quảng cáo trên Tivi

Quay phim quảng cáo cho điện máy

Tạo thương hiệu thông qua phim quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng dùng công cụ truyền thông của riêng mình là chính website, phòng chờ tiếp khách, hay các trang mạng xã hội Facebook, trang chia sẻ thông tin.

Cần chuẩn bị những gì cho quay phim quảng cáo sản phẩm

Đầu tiên cần chuẩn bị kĩ lưỡng về sản phẩm của mình – vì đó là ” linh hồn ” của một TVC

Lên ý tưởng về kịch bản ấn tượng

Dự trù kinh phí phù hợp

Lên các chiến lược marketing dự trù

Tìm một ekip quay TVC quảng cáo sản phẩm đáp ứng các tiêu chí doanh nghiệp đề ra

Related Posts